Nhìn lại 5 năm biến đổi vóc dáng của Hoa hậu Khánh Vân, ai cũng giật mình!

Vì áo tắm “lởm” của ban tổ chức, hàng loạt thí sinh Miss Grand Thailand 2020 lộ ngực trên sóng livestream
Nhân vật bí ẩn đứng sau các hot girl ,người mẫu bán dâm nghìn đô
“Hoa hậu rửa chân cho chồng” tung ảnh bikini, khoe dáng nuột nà khiến fan trầm trồ

Nhìn nhan sắc và thần thái diện bikini của Hoa hậu Khánh Vân 5 năm qua, khán giả mới giật mình nhận ra một điều thì ra đương kim Hoa hậu hoàn vũ đã đẹp từ trong trứng nước. Thế nhưng cô phải mất đến tận 5 năm để mới có thể chạm vào vương miện.

Với hành trình 5 năm tìm kiếm cơ hội ở 5 lần thi thố nhan sắc, Khánh Vân được ghi nhận là Hoa hậu trình diễn nhiều nhất trên sân khấu. Đồng thời cô cũng là duy nhất gặt hái thành công từ chính nơi từng thất bại.


Một điều thú vị ở Khánh Vân đó là trong khoảng thời gian dài đằng đẵng 5 năm trời đó, hình thể của cô có sự thay đổi nhiều dù đã đẹp từ trong trứng nước. Tuy nhiên cô cũng phải không ít lần “lên thác xuống ghềnh” trong hành trình chinh phục ước mơ, để cuối cùng sau bau nhiêu lần đứng vỗ tay, Khánh Vân đã được đền đáp xứng đáng. Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân đã chạm tay vào vương miện cao quý trong sự hân hoan của khán giả.

Hoa hậu Việt Nam 2014

Tại cuộc thi sinh năm 1995 lúc bấy chỉ mới 19 tuổi nên vẻ ngoài còn khá non nớt hay nói cách mà người trong showbiz hay dùng đó là “còn phèn”.

Tuy nhiên chiều cao nổi bật cùng vóc dáng thanh mảnh vẫn giúp Khánh Vân ghi điểm trong những bộ áo tắm.

Hình thể của cô lúc này được hi nhận là cao 1m73, số đo ba vòng 80 – 59 – 88 cm cùng kỹ năng trình diễn tốt

Khi đứng chung với hai Biển Kỳ Duyên và Phạm Hương, Khánh Vân cũng một chín một mười. Tuy nhiên sau đó phải đứng “vỗ tay” nhìn Kỳ Duyên lên ngôi, trong khi cô dừng sớm ở top 38.
Miss 2014

Cũng trong năm 2014, Khánh Vân tiếp tục tham gia Miss và giành vị trí Á khôi 2.

So với lúc đứng trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam hình thể của Khánh Vân lúc này bị dìm bởi bộ bèo nhèo.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Một năm sau, cô quyết định táo bạo hơn khi ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Vốn đây là cuộc thi đề cao tính hình thể hơn hai cuộc thi trước cô từng tham gia, nên sự trở lại lần thứ 3 Khánh Vân đã cho thấy sự thay đổi rõ rệt.

Để có được vóc dáng này, Khánh Vân phải duy trì chế độ luyện tập khá nghiêm khắc. Tuy nhiên một lần nữa cô đành phải làm “vai phụ mờ nhạt” đứng nhìn Phạm Hương đăng quang.
Siêu mẫu Việt Nam 2018

Mãi đến tận 3 năm sau người ta mới thấy Khánh Vân trở lại đường đua nhan sắc. Song, thay vì Hoa hậu thì cô lại chọn cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam.

Dù là tham gia cuộc thi nào thứ mà Khánh Vân luôn cho người đối diện thấy được sự đầu tư nghiêm túc. Hình thể lúc nào cũng tràn đầy sức sống, đẹp đến mê hồn là bằng cho lời nhận định đó.

Kết quả cuối cùng cô cán đích ở vị trí thứ hai và được trao giải thưởng Siêu mẫu Bạc. Người đăng quang là Bùi Quỳnh Hoa.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Vẫn với hình thể đó, 1 năm sau Khánh Vân tiếp tục trở về nơi mà 4 năm trước cô đã từng thất bại để đứng dậy.

Trong 5 năm, với 5 lần thi thố nhan sắc, Khánh Vân luôn là nhân tố đốt cháý sân khấu trong những màn bikini bỏng mắt. Chỉ số hình thể của cô ở độ tuổi 24 là cao 1m75, số đo ba vòng 83 – 60 – 90 cm cùng chiều cao 1m75.

Thật may mắn trong 5 lần trình diễn bikini trên sấn khấu thì lần này Khánh vân mới thực sự được hưởng quả ngọt. Làm nên một Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân không chỉ có trái tim ấm áp, yêu thương mà còn là một cô Hoa hậu có hình thể đẹp nhất hiện nay.

5 năm với 5 lần trình diễn bikini, Khánh Vân được ghi nhận là Hoa hậu được trình diễn áo tắm nhiều nhất, đồng thời cũng là Hoa hậu được nhận xét đẹp từ trong trứng nước.