Người đẹp Úc, Nga bị chỉ trích vì mặc khẩu trang, giấy vệ sinh thành bikini

Shock toàn tập với trào lưu khoe dây áo lót của phụ nữ Trung quốc
Hot girl Thuý Vi mặc đồ mỏng như cánh chuồn lộ nội y vào siêu thị
H’Hen Niê tái xuất với phong cách đường phố, mặc áo crop-top khoe hình thể nóng bỏng

trước nay là đồ dùng để bảo vệ sức khỏe, dùng trong y tế. Đặc biệt ở giai đoạn dịch bệnh thế này, khẩu trang là món hàng dần trở nên khan hiếm.

Nhiều người phải cố gắng tìm mua và tích trữ. Nhưng hai cô kể trên lại làm ra hành động đáng bị chỉ trích. Họ cố tình dùng khẩu trang sai cách.


Jade Marie (ảnh trái) và Yulia Ushakova (ảnh phải) bị chỉ trích vì lấy khẩu trang làm thành .

Tờ The Sun cho biết, người mẫu Úc – Jade Marie và người mẫu Nga – Yulia Ushakova đang bức xúc dư luận vì “chế biến” khẩu trang thành bikini để chụp hình câu view trên mạng . Trong đó Yulia Ushakova đăng tải: “Tôi vừa đặt hàng trend đồ bơi mới cho 2020. Van thở tích hợp giúp chúng ta dễ thở hơn nhưng bạn chẳng thể mặc chúng quá 2 tiếng”.

Cụ thể, có người nhận xét việc làm của Jade Marie, Yulia Ushakova gây ra sự lãng phí, khi một người dùng tới 4 chiếc khẩu trang. Nếu đó là khẩu trang đã qua sử dụng còn tạm chấp nhận được, nhưng nếu ngược lại thì thật quá đáng.

Cũng theo The Sun, ngoài hai cô người mẫu trên biến khẩu trang thành bikini thì khá nhiều girl mạng khác cũng đua theo nhằm mục đích câu người xem. Một người mẫu khác tên Yana Koshinka cũng bị phê phán khi dùng giấy vệ sinh làm thành bikini. Đây đều là những việc làm không phù hợp ở giai đoạn này.

Trong khi nhiều người không mua được giấy vệ sinh thì Yana Koshinka lại dùng nó để giải trí.

Yulia Ushakova nhận phải nhiều lời nói nặng nề từ người hâm mộ như: “Đang bị thiếu hụt khẩu trang trên toàn cầu mà bạn lại làm như vậy. Đây là một trò đùa tồi tệ nhất tôi từng thấy trong những ngày kinh hoàng này”, “Bạn trông thật ngốc nghếch và thiếu tôn trọng các bác sĩ và những người đang làm việc vất vả. Hủy theo dõi ngay lập tức”, “Trong thời điểm khẩu trang có thể cứu một mạng người mà bạn có thể đùa như vậy sao?”….

Vì tình hình dịch bệnh nguy hiểm, nhiều người tự chế ra các kiểu khẩu trang và đồ bảo hộ đáng chú ý. Mục đích là bảo vệ an toàn cho bản thân ở những nơi đông người như siêu thị, ga tàu điện…


Cách mặc bảo vệ bản thân trong mùa dịch bệnh của một số người gây chú ý.