Ngân 98 đăng ảnh hở hang khiến Lương bằng Quang không thốt lên lời

Scandal dương tính chất kích thích khi diễn bar vừa nguội, Ngân 98 lại khoe ảnh hở hang với bikini
Ngân 98 diện đầm bodycon lộ áo lót rõ mồn một
Ngân 98 khoe màu tóc mới nhưng sao gương mặt lại đơ như tượng sáp thế kia?

Thêm lần nữa làm người xem ngán ngẩm với bức ảnh khoe thân phản cảm.

Nếu là người theo dõi chắc hẳn không còn xa lạ với việc cứ đăng ảnh là phải hở bạo của Ngân 98. Phải nói, người tình Lương Bằng Quang chỉ cần thở thôi là cũng ra scandal và nhận về dư “gạch đá”, lời mỉa mai từ cư dân mạng.


Mới đây, gái xinh gốc Bình Định tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi khoe bức ảnh nude toàn thân. Kèm theo đó là dòng trạng thái: “Hãy là phiên bản của chính bạn, chứ đừng làm bản sao của người khác”.

Ngay lập tức, khoảnh khắc này đã nhận về rất nhiều quan tâm. Đa phần bày tỏ ngán ngẩm với phong cách hở bạo của chủ nhân bài đăng.

Đặc biệt, khi chứng kiến hình ảnh hở hang của bạn gái, Lương Bằng Quang cũng phải thốt lên: “Trời ơi!”. Nhận về loạt ý kiến tiêu cực, như những lần trước Ngân 98 chọn cách im lặng.

Được biết thời gian này, ngoài việc dành thời gian làm vlog, du lịch cùng người yêu, “hot girl ngực khủng” tiết lộ mới chuyển nghề sang làm DJ. Cô cho hay, vì là “lính mới” nên bản thân sẽ còn phải học hỏi nhiều.

Trước đó, khi bị chỉ trích dùng việc khoe thân để nổi tiếng, 9X đã lên tiếng phản pháo. Cô cho hay: “Tôi đẹp, thích hở bạo nhưng không thuộc dạng dễ dãi. Đánh giá một con người qua vẻ bề ngoài thì quá nguy hiểm. Mỗi người một tính cách, kín đáo chưa chắc ngoan hiền, hở bạo chưa chắc không ngoan.

Cuộc sống của mỗi người không thể làm hài lòng được mọi thứ. Bản thân ra sao có bạn bè và gia đình thân thuộc hiểu rõ nhất. Còn dư luận bàn tán ra sao tôi không thể kiểm soát được. Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại”.