Mèo 2k4: Streamer Liên Quân xinh đẹp của V-Gaming là ai?

Chi Pu diện đồ bơi ren táo bạo như nội y, fans vẫn soi ra điểm nhạy cảm
(Clip Hot) Karaoke Sunny lộ một loạt clip Nóng của nhân viên trần như nhộng với khách hàng
Mặc áo ngắn say sưa vũ đạo, Chi Pu để lộ vòng 1 bất thường

Nổi bật với vẻ ngoài dễ thương cùng chất giọng đặc biệt, không chỉ được biết đến là một streamer cực hot của V- Gaminng mà còn là một Tik Toker triệu view.

Trong cộng đồng Liên Quân Mobile, được biết đến là một streamer hàng đầu. Tuy nhiên, khác với các streamer thường chỉ gắn bó với games, Mèo 2k4 còn được biết đến là một MC, trẻ đầy tiềm năng và là một Tik Toker với hàng triệu lượt theo dõi.


tên thật là: Nguyễn Hoa

Sinh năm 2004

Công việc hiện tại: Streamer/ Liên Quân Mobile

Lượng người theo dõi Fanpage: Gần 567.000 (tính đến ngày 1/2/2021)

Lượng thích trên Facebook: Hơn 181.000 người

Lượng người theo dõi Trang cá nhân: 120.000 người

Lượng người theo dõi Instagram: 87.000 người

tên thật là Nguyễn Hoa, sinh năm 2004. Cô có tới hơn 567.000 lượt theo dõi trên Facebook, hơn 156.000 người đăng ký kênh YouTube. Đặc biệt, kênh Tik Tok của Mèo 2k4 có tới 1,7 triệu lượt theo dõi nhờ có sự đầu tư lớn cùng nội dung phong phú, đa dạng, truyền tải rất nhiều thông điệp khác nhau.

Ngoài kỹ năng chơi game và ngoại hình dễ thương, chất giọng đặc biệt cũng là lý do mà thu hút rất nhiều game thủ theo dõi trên stream của mình. Giải thích về chất giọng của mình, nữ streamer cho biết, cô sinh ra ở miền nam, nhưng bố cô lại là người miền Bắc và mẹ cô lại ở miền Trung. Chính sự trộn lẫn giữa nhiều vùng miền đã tạo chất giọng đặc biệt này của cô. Công việc streamer luôn đối mặt với nhiều áp lực, đặc biệt là từ một bộ phận người xem, nhưng may mắn luôn được gia đình động viên và ủng hộ nhiệt tình.

Bên cạnh công việc streamer, Mèo 2k4 cũng được biết đến là một MC hoạt ngôn và là một tiềm năng. Cô chính là nữ diễn viên chính trong series phim ngắn “Khi Doraemon 2k4” được sản xuất bởi V Gaming Media, và cũng tham gia rất nhiều clip quảng cáo, phim ngắn khác nhau…

Một vài hình ảnh về nữ streamer Mèo 2k4

Hiện nữ streamer đang vướng phải nghi vấn lộ clip sex trên mạng

Mèo 2k4 lộ clip sex với bạn trai cũ Bé Chanh trong nhà nghỉ