Chiều 12/10, NTK đã tổ chức show thời trang xuân hè 2020 I’m Going tại một căn biệt thự cổ ở Hà Nội. Rất đông Hoa hậu, người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng đã đến tham dự sự kiện và gửi lời chúc mừng đến nhà thiết kế sinh năm 1987 như: HH Mai Phương Thuý, HH Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My, Á hậu Thụy Vân, HH Dương Thùy Linh, HH Áo dài , diễn viên , Lương Thanh, Diệu Hương, vợ chồng MC Phương Mai, MC Phí Linh, ca sĩ Mỹ Dung, ca sĩ Ngọc Khuê, ca sĩ Tùng Dương, stylist Hoàng Ku…


Các nghệ sĩ đều diện những trang phục do Hà Duy thiết kế để ủng hộ anh. Hiếm có event nào của showbiz miền Bắc lại thu hút dàn người đẹp đông đảo như vậy.

Mai Phươnh Thúy khoe body đẹp như nữ thần trong chiều thu Hà NộiMai Thúy khoe body đẹp như nữ thần trong chiều thu Hà Nội

Mai Phương Thúy diện váy ôm sát xẻ ngực sâu khoe trọn vẹn thân hình như vệ nữ ảnh 1Mai Phương Thúy diện váy ôm sát xẻ ngực sâu khoe trọn vẹn thân hình như vệ nữ ảnh 2Mai Phương Thúy diện váy ôm sát xẻ ngực sâu khoe trọn vẹn thân hình như vệ nữ ảnh 3

Chọn cho mình chiếc váy xẻ sâu gợi cảm, Mai Phương Thúy thu hút sự chú ý ngay từ những giây phút đầu tiên.Chọn cho mình chiếc váy xẻ sâu gợi cảm, Mai Phương Thúy thu hút sự chú ý ngay từ những giây phút đầu tiên.

Á hậu Tú Anh cũng có mặt tại sự kiện, cả hai vui vẻ chụp tấm ảnh cùng nhau.Á hậu Tú Anh cũng có mặt tại sự kiện, cả hai vui vẻ chụp tấm ảnh cùng nhau.

Hai nhan sắc một chín, một mười… khó phân định được ai đẹp hơn ai.Hai nhan sắc một chín, một mười… khó phân định được ai đẹp hơn ai.

Hoa hậu Ngọc Hân trở thành tâm điểm khi thay hai bộ váy trong sự kiện. Đầu tiên là thiết kế tông màu cam rực rỡ.Hoa hậu Ngọc Hân trở thành tâm điểm khi thay hai bộ váy trong sự kiện. Đầu tiên là thiết kế tông màu cam rực rỡ.

Sáng tạo thứ 2 là bộ cánh ôm sát, có tà dài và được đính kết trang trí chạy dọc thân áo.Sáng tạo thứ 2 là bộ cánh ôm sát, có tà dài và được đính kết trang trí chạy dọc thân áo.

Hồng Quế đẹp kiêu kỳ trong chiếc váy đen bất đối xứng.Hồng Quế đẹp kiêu kỳ trong chiếc váy đen bất đối xứng.

Vợ chồng siêu mẫu Phương Mai dành cho nhau nụ hôn tình cảm.Vợ chồng siêu mẫu Phương Mai dành cho nhau nụ hôn tình cảm.

Á hậu Huyền My đẹp rạng rỡ, tươi tắn.Á hậu Huyền My đẹp rạng rỡ, tươi tắn.

Á hậu Thụy Vân trông cực kỳ thu hút.Á hậu Thụy Vân trông cực kỳ thu hút.

Siêu mẫu Hạ Vy và diễn viên Quỳnh Hoa thân thiết cùng nhau.