Linh Miu khoe hình xăm kéo dài từ lưng xuống tới tận vùng nhạy cảm

419 là gì? Là KHÔN hay DẠI nếu thích 419 – tình 1 đêm?
PGA là gì? Một lần chơi thử PGA thì tốn khoảng bao nhiêu?
Quý ông Hà Nội “ngã ngửa” vì mắc bệnh chỉ sau 3 ngày đi massage

Diện bikini bỏng, Linh Miu để lộ vô số hình xăm từ lưng xuống tận vùng nhạy cảm.

Linh Miu tên thật là Vũ Mỹ Linh, sinh năm 1993. Ngoài thu hút chú ý bởi chuyện tình ồn ào sau chia tay vlogger đình đám Hữu Công, hot girl thường gây sốt với những shoot hình phản cảm. Tên tuổi Linh Miu cũng gắn liền với những cảnh phim sặc mùi 18+.


Mới đây, hot girl bỏng tiếp tục chiếm sóng khi đăng trên story Facebook clip nhảy khêu gợi. Hình ảnh ghi lại, Linh Miu mặc bộ màu đỏ mỏng manh đứng trước hồ bơi của một khu căn hộ và có động tác uốn éo như chốn phòng the.

Diện sexy, Linh Miu lại có dịp phô diễn toàn bộ hình thể sexy. Cũng từ đây, gái đẹp Hà Nam để lộ vô số hình xăm từ lưng xuống vùng nhạy cảm.

Khoảnh khắc Linh Miu khoe sắc vóc nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Ngoài khen cô nàng ngày càng gợi cảm, số khác bày tỏ mắt trước clip này.


Hot girl gốc Hà Nam uốn éo ở tư thế nhạy cảm.

Linh Miu lộ hình xăm kín lưng.

Vòng ba của cô nàng cũng được phủ kín mực.

Chia sẻ về phong cách có phần phóng khoáng của mình, Linh Miu từng nói với 2Sao.vn: “Tôi sống được đến thời điểm này bằng 2 từ bản lĩnh. Ngay từ đầu, tôi xác định sẽ xây dựng hình ảnh theo hướng sexy, gợi cảm nên mọi người nói gì tôi không quan tâm.

Trong quá trình theo đuổi nghệ thuật, tôi cũng có rất nhiều fans hiểu và liên tục gửi tin nhắn động viên. Tôi là người sống lạc quan, luôn nhìn vào những cái mình đã làm được để tiếp tục cố gắng”.

Linh Miu sở hữu hình xăm khác ở vị trí nhạy cảm.

Nói về việc xăm hình, Linh Miu cho biết đó là sở thích. Tuy nhiên, cô không muốn xăm ở những chỗ người khác dễ nhìn thấy nên chọn nơi kín đáo để thỏa sức đam mê.

“Thú thực, tôi là một cô gái rất thích xăm hình nhưng vì đặc thù nghề nghiệp phải đi diễn nhiều nên tôi chỉ xăm ở những chỗ người khác khó thấy được. Hình xăm mọi người nhìn thấy được tôi ‘vẽ’ lên người cách đây 2 năm. Nó không có ý nghĩa gì đặc biệt đâu, chỉ vì tôi thích thôi.

Tôi xăm gần như kín người nhưng chỉ 3 hình có ý nghĩa. Hình xăm ngôi sao ở tai, tôi mong muốn sẽ gặp nhiều may mắn trong nghề nghiệp. Hình thứ hai ở gáy là cung Thiên Bình với đuôi bọ cạp – đó là 2 cung chủ đạo nói lên tính cách con người tôi. Hình xăm thứ 3 ở lưng là 9 đuôi hồ ly. Nó liên quan một chút đến tâm linh nên tôi không tiện chia sẻ”.