Ken Shimizu và dàn nam thần bất ngờ bị CĐM hỏi khó: “Hết mình trên phim trường, về nhà có lạnh nhạt với vợ?”

Bạn có biết vì sao phụ nữ cũng thích xem phim SEX không ?
Nữ diễn viên Phim JAV Yui Hatano được gạ đi khách với giá 1.7 tỉ mà vẫn từ chối
Những thể loại,thuật ngữ được dùng trong nghành phim khiêu dâm chưa chắc bạn đã biết hết

Quả thật đây là câu hỏi mà có lẽ nhiều người cũng phải cảm thấy tò mò về trường hợp của cũng như các đồng nghiệp nam của mình.

Đối với nhiều người, đặc biệt là với các đấng mày râu, diễn viên AV có thể là công việc mơ ước trong suy nghĩ của họ. Hiểu theo một cách đơn giản thôi, hãy cứ nhìn hình mẫu thành công như của để thấy.


Tiền bạc, danh vọng có đủ cả trong khi công việc thì thường xuyên được tiếp xúc với các hot girl, cô đẹp. Nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng chắc chắn, sự thật lại chẳng như mơ. Chẳng phải ngẫu nhiên mà mặc dù có tới 10.000 diễn viên nữ, nhưng con số đồng nghiệp nam của Ken lại chỉ có khoảng 80 người đâu.

Cả ngành công nghiệp AV Nhật Bản chỉ có khoảng 80 diễn viên nam

Thậm chí mới đây thôi, cùng những người đồng nghiệp còn bất ngờ gặp phải một thắc mắc khá oái oăm, nhưng lại được rất nhiều người hưởng ứng và muốn biết câu trả lời.

Trong khi những cô nàng xinh đẹp như thì đôi khi lên tới cả hàng vạn

Theo đó, câu hỏi có phần khá hóc búa này bắt nguồn từ một diễn đàn trên mạng với nội dung: “Nếu là một diễn viên AV, bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều những chị em, hot girl nữ tích cực và thậm chí mệt lả bởi họ. Làm thế nào để đối diện với người vợ của mình khi trở về nhà”. Câu hỏi khá khó nhưng chắc chắn cũng là điều mà rất nhiều người tò mò, nhất là với Ken Shimizu, khi anh chàng đã lập gia đình và thừa nhận đang rất hạnh phúc bên người vợ vốn là nhà văn.

cùng dàn đồng nghiệp của mình

Câu hỏi này nhanh chóng trở thành một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên các diễn đàn và thậm chí, một số người còn gửi tới để mong anh chàng có thể giải đáp trên kênh YouTube đang rất hot của mình. Còn ở dưới phần bình luận, đa số đều cho rằng đây có lẽ là “mặt tối” của công việc này, khi không chịu khó thì không làm diễn viên được và có lẽ phải bù đắp cho vợ những quãng ngày nghỉ thôi.

Làm diễn viên AV chưa chắc đã là công việc trong mơ đâu nhé

Tuy nhiên, ở chiều hướng ngược lại, cũng có không ít người cho rằng điều này chẳng thấm đâu với Ken Shimizu – người từng chia sẻ kỷ lục quay cảnh nóng tới 12 lần trong một ngày của mình.

Ngoài ra, cũng có một số ý kiến cho rằng đa số các diễn viên đều dùng tới một số mánh khóe khi quay để tiết kiệm tối đa thể lực của mình. Chưa kể, họ còn phải tập luyện thể lực với cường độ cao nữa. Tuy nhiên, câu hỏi này cũng khiến cho nhiều người cảm thấy nản lòng, đồng thời tự nguyện từ bỏ giấc mơ trở thành diễn viên AV Nhật Bản.