Hương Giang tái xuất ‘tím lịm tìm sim’, gây shock vì gầy trơ xương

Jun Phạm cởi áo khoe body cuồn cuộn ở tuổi 30
Hà Nguyễn trong seri Cô giáo Khánh khoe body săn chắc không ngờ
David Zhu khoe Body cơ bắp gân guốc như tượng tạc

Giữa ồn ào bị anti-fans tẩy chay, nhất cử nhất động của Giang đều được khán giả quan tâm đặc biệt. Mới đây, nữ ca sĩ tái xuất với diện mạo tươi tắn, rạng rỡ hơn.

Cô diện set đồ màu tím lịm tìm sim nổi bật, make up xinh đẹp để thông báo chính thức trở lại công việc sau hơn 3 tuần ở ẩn.


Giang lấy lại thần sắc tươi tắn, tâm trạng dường như đã thoải mái hơn sau khi thông báo dừng drama với antifan.

Tuy nhiên, nhìn những hình ảnh mới này cũng dễ dàng nhận ra Giang nay đã gầy gò hơn hẳn. Dù bạn gái Matt Liu đã trang điểm kĩ càng nhưng gương mặt cô hốc hác hơn trông thấy, cánh tay khẳng khiu, phần cổ trơ xương, eo bé tí…

Giang lên đồ tím lịm tìm sim

Ngay lập tức, phía dưới bài đăng, người em thân thiết  đã để lại bình luận: “Chị gầy quá. Ăn uống giữ gìn sức khoẻ chị nhé”.

Trước đó, Hoà Minzy cũng đã lên tiếng chia sẻ lý do không công khai bênh vực Giang khi đàn chị thị phi. Nữ ca sĩ cho biết: “Có chắc là Hoà lên tiếng thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho chị Giang? Có chắc là 1 người vốn đã có nhiều antifan như Hoà lên tiếng thì sẽ tốt cho chị Giang. Tốt hơn hay là lại kéo thêm antifan cho chị Giang và cho chính bản thân mình. Mà lên tiếng gì thêm nữa khi chị Giang cũng biết mình sai ở đâu rồi mà”.

lo lắng cho đàn chị

Khoảng thời gian ở ẩn, Hương Giang tìm đến chốn bình yên ở Yên Tử. Bạn trai Matt Liu cũng có mặt ở bên những lúc người đẹp sóng gió.

Hương Giang lộ rõ dáng vẻ tiều tụy, mệt mỏi trong thời gian drama với antifans.