HOT: Hồ Gia Hùng phanh phui chuyện ngoại tình của TiTi và Nhật Kim Anh

Amee bị tung clip riêng tư khi đang chơi đùa cùng hội bạn tại phòng ngủ
Nữ DJ Ukraine nổi tiếng ở Hà Nội bị đồn lộ clip nhạy cảm đi khách trong nhà nghỉ
Người phụ nữ để 3 đứa trẻ ‘sờ soạng’: Nữ chính sống sang trọng thuộc hàng VIP Hải Phòng

Trước thông tin tố cáo mà Hồ Gia Hùng đưa ra, phía nhấn mạnh  đây là thông tin sai lệch và sẽ làm việc rõ ràng.

Trong một lần livestream mới đây, Hồ Gia Hùng – thành viên của nhóm nhạc HKT đình đám một thời – bất ngờ công khai câu tình cảm của người bạn thân thiết TiTi (chung nhóm) và nữ Nhật Kim Anh.


Theo chia sẻ của Hồ Gia Hùng, của hiện tại rất giàu có, thậm chí sở hữu xe sang Range Rover và hiện là người yêu của Nhật Kim Anh.

Hồ Gia Hùng tố cáo mối quan hệ ngoài luồng của TiTi.

sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Hồ Gia Hùng không tiết lộ thêm đã kết hôn, và người này chính là bạn của giọng ca họ Hồ. Cô gái này tên T, quê ở Bắc Ninh, qua sự giới thiệu, mai mối của Hồ Gia Hùng thì nên duyên với TiTi. Cô gái tên T và TiTi hiện đã có một con trai chung.

Hồ Gia Hùng cho biết đến tận bây vẫn rất tức giận vì tham tiền mà bỏ rơi vợ con để cặp kè Nhật Kim Anh. Theo nam ca sĩ, chính mối quan hệ sai trái này mới khiến TiTi có được chức giám đốc trong công ty mỹ phẩm của Nhật Kim Anh, và có cuộc sống giàu sang sung túc như bây giờ.

TiTi và thường xuyên sát cánh trong hoạt động kinh doanh.

Trước livestream tố cáo của Hồ Gia Hùng, 2Sao.vn đã liên lạc với cả TiTi và để lắng nghe phản hồi. Nhật Kim Anh tạm thời không bắt máy, trong khi người đại diện của TiTi khẳng định đây là thông tin bịa đặt. Giữa hai ngôi sao chỉ có mối quan hệ cấp trên – cấp dưới trong hoạt động kinh doanh.

Người đại diện của TiTi cũng nói thêm, phía nam ca sĩ sẽ làm việc với Hồ Gia Hùng vì thông tin đưa ra làm ảnh hưởng tới cuộc sống của anh.