Diễm My 9X diện áo tắm cắt xẻ táo bạo

Người thì không có mà đeo,Can Lộ Lộ của Việt Nam lại mang khẩu trang ra làm bikini
Miwako Kakei – gái xinh gợi cảm tới mức từng bị công khai “đụng chạm” trên TV vì vòng một ngoại cỡ
Ngắm thân hình nuột nà quyến rũ của nữ DJ Mie hot nhất Rap Việt

cùng nhiều Việt có những lựa chọn dáng cut-out ấn tượng.

Mới đây, Diễm My 9x có đăng tải trên trang cá nhân một số hình ảnh mới thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Người đẹp diện thiết kế monokini màu đen không họa tiết nhưng được tạo điểm nhấn bằng những chi tiết cut-out đối xứng.


Diễm My 9x chọn diện thiết kế áo tắm táo bạo với chi tiết cắt xẻ như ma trận.

Chẳng những vậy, bộ đồ còn có dáng khoét hông cao càng tôn tối đa vẻ của người mặc. Ngoài ra, nếu ngắm kỹ, người nhìn sẽ dễ dàng nhận ra những đường cắt được nối kết trên một lớp vải xuyên thấu vừa kín đáo lại vừa thỏa sức tạo kiểu.

Một số người nổi tiếng như Shyn, Primmy Trương đã bày tỏ về mức độ bỏng của Diễm My 9x. Người đẹp hóm hỉnh trả lời: “Hè rồi cháy lên em ơi” hay “Ngầu không”. Cư dân mạng tấm tắc, cảm thán bằng một từ: “Xỉu”, “xinh”, “wow”,…

Những đường cắt giúp trang phục có điểm nhấn hơn đồng thời tôn vóc dáng người mặc.

Những tưởng áo tắm là kiểu trang phục khó để làm mới do kiệm vải nhưng nó vẫn không ngừng được sáng tạo với những kiểu dáng “hiểm hóc”. Trong đó, cách sử dụng đường cắt được xem là tinh giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Những vị trí cut-out “đắc địa” là eo, vòng 1 thu hút sự chú ý của người khác.

Những khoảng hở có thể được tính toán kỹ lưỡng rằng sẽ cắt ở eo, chân ngực hoặc vai, có khi nhà thiết kế thoải mái sáng tạo, cắt xẻ ở những vị trí không ai ngờ tới. Bản thân Diễm My 9x cũng là người dành tình cảm đặc biệt cho những bộ đồ như thế này.

Sao Việt cũng là “tín đồ” của item này

Không chỉ Diễm My 9x, nhiều người đẹp Vbiz cũng lựa chọn cho mình những thiết kế áo tắm có kiểu dáng cut-out. Bởi chúng mới mẻ, ấn tượng và thể hiện được nét đẹp vóc dáng. Tuy nhiên, vì táo bạo nên không phải ai cũng cho đó là hợp mắt, thậm chí xem là gợi cảm quá đà.

Khó có thể tin đã là “mẹ bỉm sữa” vì vóc dáng hoàn hảo khi diện áo tắm cắt xẻ.

Bởi vậy, phải là những người đẹp có con mắt thẩm mỹ mới có thể chọn được cho mình một bộ trang phục hoàn hảo. Gợi cảm nhưng không gây cảm giác thiếu chừng mực.

“Mỹ nhân ngực đẹp làng hài” – Puka nổi bật với thiết kế monokini khoét hông cao, “toang” ở bụng.

Minh Hằng cũng là một trong số những người đẹp ưa diện kiểu áo tắm có thiết kế “hiểm hóc”.