Chuyển sang làm streamer, nàng hot girl 18+ khiến khán giả bỏng mắt vì màn cosplay quá gợi cảm trên sóng

Streamer Trang Banana bất ngờ “xé kén”, đằm thắm nuột nà trong bộ ảnh chụp sen
Livestream với piano nhưng còn chưa chơi nổi một bài nhạc, nữ Youtuber xinh đẹp đã có gần triệu view với trang phục “mặc như không mặc”
Nữ gymer Việt thân hình “rực lửa” và quyết định chuyển ngang sang làm streamer

Nàng hot girl này cũng sở hữu hơn 260 nghìn lượt theo dõi kênh dù chỉ là một streamer “tay ngang”.

Trong những năm vừa qua, các nền tảng phát sóng trực tuyến đã phát triển một cách chóng mặt và trở thành mảnh đất vàng cho các streamer khai thác. Rất nhiều người từ game thủ, bình luận viên, nghệ sĩ cho tới cả… 18+ cũng chuyển sang làm streamer trong những năm vừa qua.


Trong số đó thì chúng ta có một cái tên rất đáng chú ý là cô nàng RaeLilBlack.

RaeLilBlack – Nữ nhân vật chính trong câu

Vốn là cái tên cực kỳ nổi tiếng trong làng phim 18+, đã sở hữu rất nhiều người hâm mộ trên các trang mạng xã hội. Bên sự nghiệp diễn xuất thì cô nàng còn có một niềm đam mê không hề nhỏ với các trò chơi điện tử. Vì vậy để niềm đam mê này, đã quyết định tạo một kênh stream trên nền tảng Twitch và chơi các tựa game mình thích cùng với khán giả.

Cô nàng tỏ ra rất yêu thích tựa game Apex Legends

Dù mới tạo kênh được khoảng 2 năm nhưng số lượng người theo dõi trên Twitch đã đạt tới con số rất lớn là hơn 260 nghìn. Với phong cách nói tự tin, thẳng thắn và không hề ngại ngần khi đề cập tới những chủ đề nhạy cảm, đã có thêm rất nhiều người hâm mộ mới trong vài năm vừa qua.

Dù stream khá ít nhưng RaeLilBlack vẫn có hơn 260 nghìn người theo dõi

Mới đây thì cô nàng còn khiến khán giả xem kênh không khỏi bỏng mắt khi lên sóng với một bộ đồ cosplay nữ sinh cực kỳ gợi cảm trên sóng. Hơn nữa, cô nàng còn thực hiện liên tiếp những hành động vô cùng táo bạo và còn “mời gọi” khán giả học cùng với mình. Có lẽ vì lý do này mà RaeLilBlack đã kiếm được hơn 1600 USD (khoảng 36 triệu VNĐ) chỉ trong một buổi stream này.

Màn cosplay cực kỳ gợi cảm mới đây của nữ streamer “tay ngang” này

Đương nhiên với một 18+ như RaeLilBlack thì stream chỉ là một công việc “tay ngang” mà thôi. Mặc dù vậy cô nàng vẫn đạt được những thành công đáng nể chỉ trong khoảng 2 năm lên sóng. Biết đâu đó nàng hot girl này sẽ trở thành nữ streamer hàng đầu nếu chuyển hẳn sang làm công việc này toàn thời gian trong tương lai

Góc stream của cô nàng cũng rất “ra gì và này nọ”