Cách ly 4 lần, Vũ Khắc Tiệp trải lòng sự thật buồn

Cô gái tụt váy giữa đường vì bị bạn trai ‘chia tay đòi quà’ sau khi rủ vào nhà nghỉ bất thành
Nghe lời chị gái đi bám dâm,tiết kiệm được 7 tỉ và cái kết
“Hot girl” điều hành đường dây “gái gọi cao cấp” giá 40 triệu đồng

Trong khi showbiz tạm ngừng, những ồn ào cũng chỉ xuất hiện rồi vụt tắt thì Vũ là người được nhắc đến nhiều nhất với câu chuyện hiếm có của mình. Tính tới hiện tại đã là lần thứ 4 cách ly của ông bầu này.


Vũ Khắc Tiệp trong hình ảnh mới nhất khi cách ly tại nhà

Trước lần cách ly toàn xã hội đang diễn ra, Vũ Khắc Tiệp trải qua 3 lần cách ly: từ tự cách ly sau khi đi Ý về, cách ly tập trung ở Cát Lái (quận 2) do phát hiện ca nhiễm thứ 17 cho đến cách ly do chung cư anh ở bị phong toả. Tính cả hiện tại, ông bầu đã trải qua tổng cộng xấp xỉ hai tháng cách ly.

Mới đây, ông bầu này cho biết trải qua 4 lần cách ly mọi công việc cũng bị đình trệ theo và bản thân anh đã thất thoát hơn 500 triệu đồng.

Trong năm nay, Vũ Khắc Tiệp từng lên kế hoạch cho năm 2020 với các dự định như: mở công ty du lịch hạng sang, review thêm các địa điểm nghĩ dưỡng đắt đỏ,… nhưng giờ đành tạm gác lại bởi ảnh hưởng của mùa dịch.

Ông bầu của Ngọc Trinh mong mình không phải cách ly thêm lần nào nữa để có thể trở về với cuộc sống hàng ngày.

Vũ khắc Tiệp cũng cho biết sau khi hết dịch sẽ quay trở lại hoạt động trên mạng xã hội vì mọi công việc đều thông qua đó. Sau những ồn ào, Vũ Khắc Tiệp cho biết thời gian cách ly anh chỉ ăn, ngủ, chụp hình.

Vũ Khắc Tiệp từng bị chỉ trích từ dư luận vì thái độ của mình khi bị cách ly

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp là tâm điểm của dư luận khi lên tiếng chê khu cách ly và muốn được về nhà sau yêu cầu cách ly tập trung từ cơ quan chức năng. Không chỉ vậy, thời điểm cách ly tại nhà ông bầu này bị phát hiện vẫn ra ngoài đi uống nước cùng bạn bè.

Thái độ thiếu hợp tác của Vũ Khắc Tiệp nhận vô số chỉ trích từ công chúng và ngay sau đó, ông bầu này đã phải lên tiếng xin lỗi công chúng. Vũ Khắc Tiệp khi đó cho biết điều áy náy và dằn vặt với bản thân là không tự ý thức, nâng cao hiểu biết trong thời gian cách ly.

Vũ Khắc Tiệp cũng lên tiếng cảm ơn ban quản lý, y bác sĩ nơi mình tập trung cách ly trong khoảng thời gian hai ngay. Qua sự việc lần này, ông bầu cho biết mình cảm thấy có trách nhiệm hơn với cộng đồng.

Đăng Ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả comment