Nghe lời chị gái đi bám dâm,tiết kiệm được 7 tỉ và cái kết

PGA là gì? Một lần chơi thử PGA thì tốn khoảng bao nhiêu?
Gọi gái mại dâm đến khách sạn “vui vẻ”, 1 người chết, 2 người bất tỉnh
“Hot girl” điều hành đường dây “gái gọi cao cấp” giá 40 triệu đồng

Khi bị cảnh sát bắt, Đường Đường không hề lo sợ, buồn bã, cô còn có cảm giác được giải thoát.

Theo thông tin đăng tải, khi cảnh sát Đài Bắc, Đài Loan theo quy định tiến hành rà soát trên mạng thì phát hiện một diễn đàn có dấu vết hoạt động mại dâm online.

Xâm nhập vào diễn đàn, cảnh sát an ninh mạng thành phố giả làm khách làng chơi và được một cô gái bán hoa gọi là Đường Đường tiếp xúc.

Qua khoảng một tiếng trò chuyện qua lại, đôi bên thống nhất giá cả và hẹn địa điểm tiến hành giao dịch.

Khi Đường Đường xuất hiện tại địa điểm đã hẹn để tiến hành giao dịch, cô đã bị bắt. Tại đồn cảnh sát, Đường Đường thừa nhận tất cả, không hề chống chế, còn chia sẻ câu chuyện của mình.

Theo Đường Đường, vốn dĩ cô không hề muốn làm công việc này, thế nhưng do mãi không tìm được một công việc tốt, Đường Đường đành duy trì việc làm gái bán hoa.

Cô cho biết, mặc dù có chút nhan sắc, dáng người cũng khá đẹp thế nhưng cô cũng không giữ chân được chồng. 25 tuổi, cô ly hôn vì chồng phản bội. Suốt thời gian sau, Đường Đường tự lực cánh sinh, liên tục tìm việc để trang trải cuộc sống thế nhưng mãi không tìm được công việc có thu nhập ổn định.

Sau một thời gian khổ sở, nghe theo lời chị gái, Đường Đường bước chân vào con đường buôn hương bán phấn. Mỗi ngày cô đều bị đủ loại đàn ông giày vò, chà đạp. Tâm hồn cô rất đau đớn, nhục nhã nhưng vẫn phải tỏ ra vui vẻ, sung sướng

Cô gái cũng tiết lộ thêm, suốt thời gian làm gái bán hoa, mỗi ngày cô tiếp chừng 5 người khách, tích lũy được khoảng 10 triệu Đài tệ (khoảng 7 tỷ đồng). Thế nhưng, chưa một ngày cô sống thoải mái. Thực tế, ngày nào Đường Đường cũng có suy nghĩ muốn chết đi để được giải thoát, không phải gồng mình trở thành đồ chơi cho đàn ông nữa.

Hiện tại, khi bị cảnh sát bắt, Đường Đường không hề lo sợ, buồn bã, cô còn có cảm giác được giải thoát. Tuy nhiên, thời gian tới, sau khi chấp hành hình phạt xong, Đường Đường vẫn chưa có bất cứ phương hướng nào về việc đi đâu, làm gì.