Những loại quả ngay trong vườn nhà giúp chị em U40 vẫn chiều chồng tới bến

Cách làm Rượu thuốc hồi xuân cho chị em luôn hừng hực
Chị em phụ nữ làm chuyện ấy bao nhiêu lần/tuần là tốt nhất?
Phụ Nữ hồi xuân năm bao nhiêu tuổi, có biểu hiện như thế nào?

Tuổi càng cao càng trở nên yếu đuối, mong manh. Phần vì sức , phần vì tự ti do cơ thể không còn săn chắc, yêu đương không được mặn nồng như thủa còn son.

Các phương pháp thẩm mỹ giúp họ lấy lại được tự tin và việc lựa chọn thực phẩm đúng, đủ chất, phù hợp với lứa tuổi rất quan trọng trong đời sống, nhất là đời sống tình dục.


– Đậu nành nấu sườn lợn: 200g đậu nành, 400g sườn thăn lợn, rượu trắng, xì dầu, gia vị, hành, gừng, giấm ăn mỗi thứ một ít. Đậu nành ngâm nước 3 cho mềm. Sườn lợn rửa sạch, chặt miếng. Đặt nồi lên bếp, phi thơm hành rồi cho sườn lợn đảo qua, sau đó đổ nước sâm sấp, hầm gần nhừ rồi đổ đậu nành vào đến khi hạt đậu chín là dùng được. Món ăn này giàu protein thực vật, photpho, kali và các nữ.

– Mướp đắng xào: Mướp đắng (khổ qua) 300g, gia vị, hành, mỡ. Mướp đắng rửa sạch, bỏ hạt, thái miếng mỏng. Bắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn cho mướp vào xào chín vừa, rồi cho gia vị vào là dùng được. Trong mướp đắng có nhiều vitamin A, C có giảm đường máu, thanh thử giải độc, thích hợp với người có hội hậu , bệnh nhân tiểu đường.

– Cháo ý dĩ, phổi lợn: Gạo tẻ 100g, phổi lợn 400g, ý dĩ 50g, hành, gừng, rượu gạo, gia vị đủ dùng. Phổi lợn rửa sạch, thái miếng nhỏ. Gạo vo sạch, ý dĩ rửa sạch. Cho gạo vào nấu chín nhừ thành cháo rồi cho phổi lợn và ý dĩ vào hầm thêm 30 phút nữa, cho gia vị vào là dùng được. Món ăn này có tác dụng bổ trung ích khí, thích hợp với phụ nữ tuổi mãn kinh.

– Chạch nấu hạt hẹ: Chạch tươi 300g, hạt hẹ 50g, gia vị đủ dùng. Rửa sạch chạch, hạt hẹ cho vào túi vải gói kín. Cho cả 2 thứ trên vào trong nồi, đổ lượng nước vừa đủ, nấu nhỏ lửa đến khi chạch chín nhừ nêm gia vị là dùng được. Món ăn này có tác dụng bổ gan thận, bồi dưỡng cơ thể.