Bữa ăn 4 món tuyệt ngon, cứ xác định phải nấu nhiều cơm không sẽ thiếu

Món ngon từ thịt bò chữa liệt dương, di tinh cho nam giới
4 loại thảo dược giúp tăng cường ‘bản lĩnh đàn ông’
Các món ăn đơn giản giúp tăng cường sinh lý nữ

Chắc chắn với các và hấp dẫn lại hợp thời tiết này cả nhà sẽ rất thích.

bua an 4 mon tuyet ngon, cu xac dinh phai nau nhieu com khong se thieu - 3

Gợi ý bữa ăn chiều nay sẽ có các món: 
– Thịt gà om mẻ
– Bắp xào thịt bò
– Canh bí đao
– Rau muống ngâm chua ngọt
THỊT GÀ OM MẺ
Thịt gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Tỏi bóc vỏ đập dập. Đem ướp thịt gà với nước mắm, bột ngọt, chút mỡ, tỏi và 1 thìa mẻ (lượng mẻ tùy thuộc và số lượng thịt gà và khẩu vị ăn mỗi người) trong 30 phút.
Cho thịt gà lên bếp xào qua, sau đó cho nước om tới khi thịt chín hoặc chín mềm. Cuối cùng thì cắt nhỏ lá xương sông và thả vào nồi, đảo qua một lần nữa thì tắt bết và bày ra đĩa. thịt gà om mẻ là món và lạ miệng. Cũng sẽ là một cách chế biến để các bạn thêm vào thực đơn mỗi ngày.
bua an 4 mon tuyet ngon, cu xac dinh phai nau nhieu com khong se thieu - 1

BẮP XÀO THỊT BÒ
Bắp hạt rửa sạch, cho nồi nước sôi có chút muối luộc sơ trong 1 phút. Sau đó vớt ra rổ để ráo. Thịt bò rửa sạch, để ráo nước sau đó cho vào máy xay nhỏ hoặc bằm nhỏ. Hành lá cắt rễ, bỏ lá giập, úa đi. Sau đó rửa sạch, xắt nhỏ, phần đầu trắng để riêng. Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn. Dầu sôi cho phần đầu hành vào phi thơm, tiếp đó cho thịt bò vào xào.
Khi thịt gần chín, cho bắp đã luộc ở trên đảo đều, nêm nếm cho vừa ăn. Khi thịt và bắp chín, tắt bếp, cho hành lá xắt nhỏ vào đảo đều, xúc ra đĩa rắc chút tiêu là được.
bua an 4 mon tuyet ngon, cu xac dinh phai nau nhieu com khong se thieu - 3
CANH BÍ ĐAO
Phần xương chần sơ nước sôi có nêm chút muối, ướp xương với tiêu, hạt nêm và hành tím băm nhuyễn. Bắt nước sôi, cho xương hầm mềm, sau đó cho tiếp bí xanh vào. Khi bí chín, nêm nếm lại vừa ăn. Tắt bếp và rắc hành ngò lên trên.
bua an 4 mon tuyet ngon, cu xac dinh phai nau nhieu com khong se thieu - 4
RAU MUỐNG NGÂM CHUA NGỌT
ăn này làm trước 1 ngày. Rau muống nhặt bỏ lá và phần chân, cắt khúc. Ngâm rau muống nước muối loãng để 20 phút. Sau đó đổ ra rổ, xả qua nước lạnh vài lần cho sạch. Cà rốt gọt vỏ bào sợi. Ớt và tỏi bóc vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa. Giấm, muối, đường và nước hòa chung trong 1 cái âu to. Lưu ý: Nguyên liệu nước và muối ngâm rau muống tự quyết định không có trong phần nguyên liệu). Cho rau muống và cà rốt, ớt, tỏi vào hũ. Sau đó đổ nước giấm, đường vào ngập rau. Đậy nắp kín, để nơi thoáng mát khoảng 1 ngày là có thể ăn được.
bua an 4 mon tuyet ngon, cu xac dinh phai nau nhieu com khong se thieu - 5
Giá tiền:
– Thịt gà om mẻ: 60.000đ
– Bắp xào thịt bò: 35.000đ
– Canh bí đao: 15.000đ
– Rau muống ngâm chua ngọt: 5.000đ 
Tổng: 115.000đ