Bồi bổ hải sản cho chàng thêm sức Chiến đấu không biết mệt mỏi

Quay tay nhiều có bị yếu sinh lý không? Quay tay bao nhiêu lần là đủ?
(Video 16+) Phương pháp tự kéo dài thời gian Quan Hệ
Trước khi tìm đến thuốc bổ thận tráng dương,đàn ông Việt nên làm điều này trước

là món ăn ưa thích của nhiều người. Hải sản giàu giá trị dinh dưỡng, đồng thời cũng cung cấp các dưỡng chất tăng cường sinh lực…

Từ lâu, hàu đã được nhắc đến như một loại thần dược số 1 cho đàn ông. Hàu chứa hàm lượng kẽm cao, giúp tăng lượng tinh trùng và tố sinh dục nam. Ngoài ra, hàu cũng chứa dopamine, một loại hormon làm tăng cho nam giới.


Cá ngựa từ lâu đã được biết đến là vị thuốc quý cho cánh mày râu trong việc tăng cường chức năng tình dục. Nam thường săn tìm loài động vật biển này về phối hợp với các vị thuốc khác để ngâm rượu và tạo loại thức uống “ông uống, bà khen”.

Bào ngư theo quan niệm dân gian là món đại bổ, có tăng khí, hạ nhiệt, bổ thận, chống cơ thể, bổ mắt. Đặc biệt, bào ngư rất tốt cho phái mạnh vì tráng dương, tăng cường sinh lực.

Trong quan niệm của nhiều người là ăn gì bổ nấy, tu hài có hình dáng sinh động kỳ lạ, tu hài được cho là món ăn bổ dưỡng, tốt với nam giới, có tác dụng cải thiện rõ rệt khả năng sinh lý. Những món ăn được chế biến từ tu hài như: nấu cháo, luộc, hấp, nướng mỡ hành hay ăn sống với mù tạt… thường đậm đà, có hương vị thơm ngon nên được nhiều người ưa thích.

Cua biển luôn là món đặc sản cho mọi lứa tuổi, nhất là nam giới. Theo nghiên cứu, cua biển có tác dụng thanh nhiệt, sinh huyết bổ xương, tủy, tăng cường sinh lực, chữa chứng liệt dương.

Sò huyết được xem như là một loại thuốc tự nhiên làm tăng thêm hương vị cho tuần trăng mật của các cặp đôi. Những món ăn như: sò huyết nướng tái, xào me hay cháo sò huyết trứng vịt muối… còn được quý ông truyền tai nhau như là một dược liệu giúp hiệu quả nhất.