Phượng Chanel khoác cả cây hàng hiệu đắt tiền lên người ,trông vẫn quê một cục

Nữ giám đốc Hàn Quốc diện đồ công sở cũng gợi cảm nhờ vòng 1 căng tràn
Nữ giám đốc được ví như ” Quả bom sex” nhờ chăm tập Yoga
Cho muối vào dầu gội, bạn sẽ bất ngờ khi tóc ngày càng bóng mượt và giảm rụng

Điểm lại những lần mix đồ màu hồng “khó đỡ” của Phượng Chanel, trông thì quê mùa thế thôi nhưng item nào cũng có giá ít nhất cả chục triệu đồng.


Màn xuất hiện của Phượng Chanel trong sự kiện mới đây thật sự không một ai có thể “qua mặt” nổi. Chỉ cần nhìn từ xa cũng có thể nhận ra đó chính là Phượng Chanel. Nữ doanh nhân diện thiết kế màu hồng pha tím kết hợp quần ống rộng và giày cao gót ton-sur-ton.


Bộ cánh của cộp mác thương hiệu Chanel mà khoác lên người nữ doanh nhân lại trông như váy ngủ. Nhìn xa xa lại tưởng cô diện “áo dài cách tân”, nhìn gần mới thấy giống cô vừa lạc quẻ, vừa quê mùa đến thế. Chưa hết, lại thêm chiếc thắt lưng dây xích Chanel được cả thế đeo đẹp chỉ trừ người tình Quách Ngọc Ngoan mix kiểu gì cũng kém sang hết sức.So kè với chỉ cần diện chiếc đầm nude mà vẫn bao sang chảnh thì Phượng Chanel quả thật khác “một trời một vực”

Doanh nhân 7X là tín đồ yêu màu hồng đích thực nhưng chưa một lần nào cô làm tôn lên được vẻ đẹp ngọt ngào của trang phục.

Phượng Chanel “cưa sừng làm nghé” với áo trễ vai màu hồng điệu đà nhưng nhìn lại sai quá sai.

Chiếc áo trễ họa tiết hoa nhí khi được người tình Quách Ngọc Ngoan khoác lên người bỗng nhiên thành “quê một cục”.

Áo hồng giá tiền triệu trông “lúa” đã đành, chiếc quần kaki ống rộng Phượng Chanel mặc lên nhìn cũng như bao tải. Loạt outfit của nữ doanh nhân kiểu cá tính chẳng tới mà bánh bèo cũng không xong. Người tình Quách Ngọc Ngoan khẩn trương thuê ngay một stylist cho riêng mình.

Rất chịu chi và chịu chơi trong khoản sắm đồ hiệu, nhưng Phượng Chanel luôn khiến các tín đồ thời trang “xót của” khi liên tục làm “mất giá” những món đồ đắt đỏ.

Chắc chỉ có Phượng Chanel mới có “biệt tài” mix 1 chiếc Chanel thành 2 set đồ mà không biết set nào hơn.