Phạm Quỳnh Anh diện váy buông lơi vòng 1, mẹ 2 con vẫn rất mực sexy

Những sai lầm của đàn ông khi chọn đồ mặc mùa hè
3 sai lầm khi gội đầu khiến chất lượng tóc ngày càng xấu và rụng nhiều
Minh Hằng được báo Trung Quốc ví như “nữ thần”, ngày càng đẹp vì những bí quyết này

Phạm có phong cách ăn vận thanh lịch, kể cả gợi cảm cũng luôn có chừng mực.

Phạm có đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. tiết lộ mình cùng người bạn lâu năm là nam Quang Vinh cùng đi du lịch tại Quy Nhơn. Trong shoot hình mới, người đẹp gây chú ý với lựa chọn phục trang tôn dáng.


Phạm Quỳnh Anh diện thiết kế váy suông, dáng dài được may bằng vải voan nhẹ nhàng. Đặc biệt, bộ đồ được tạo điểm nhấn bằng chi tiết cổ yếm, hở lưng.

Trang phục của cô gây chú ý với dáng hở lưng.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Vinh đi du lịch tại Quy Nhơn.

Võng lưng yêu kiều là một trong số những điểm quyến rũ của phái đẹp. Bởi vậy kiểu trang phục hở lưng đã, đang và sẽ tiếp tục khiến phái đẹp xiêu lòng.

Cách tạo chi tiết hở lưng cũng “muôn hình vạn trạng”, không đơn thuần chỉ là đường cắt mà còn có thể điểm thêm chi tiết đan dây như thế này.

Phạm Quỳnh Anh khá ưa chuộng kiểu trang phục này với những mẫu váy đa dạng về thiết kế. Cùng là hở lưng nhưng không hề nhàm chán, khéo khoe nét gợi cảm của mỹ nhân 2 con.

Lưng cũng được xem là điểm hấp dẫn tính của phái đẹp. Bởi vậy những kiểu đồ có thiết kế thu hút sự chú ý vùng này luôn được ưa chuộng. Chúng thường được kết hợp với trang phục may bằng vải lụa, voan vì đặc tính mềm mại và nhất là không cần tạo kiểu cầu kỳ cũng vẫn nổi bật.

Cái đẹp của phục trang nằm ở sự tinh giản của các đường may. Chi tiết hở lưng có thể táo bạo dài gần tới vòng 3 hoặc chỉ khẽ cắt lưng chừng.

Những chiếc váy lụa dáng cổ yếm hở lưng được xem là kết hợp phục trang hoàn hảo dành cho những quý cô thanh lịch. Có đan xen nét gợi cảm nhưng vừa phải.

Chẳng những vậy, thiết kế này còn khéo léo tôn theo kiểu sibeboob. Một chiếc váy nhưng có thể làm nổi bật nhiều điểm gợi cảm của phái đẹp.

Không táo bạo như trang phục tôn hay dáng ngắn lộ eo hoặc đồ ôm sát tôn vòng 3. Kiểu đồ hở lưng được khen là gợi cảm tinh tế vì quyến rũ mà không phô. Ngoài ra, nó còn được áp dụng với nhiều thiết kế và mặc trong đa dạng hoàn cảnh.

Phái đẹp có thể mặc chúng khi đi tiệc, đi chơi với bạn bè hoặc thậm chí là diện ở nhà. Và chẳng khó để bắt trang phục này được Phạm Quỳnh Anh thường xuyên chọn mặc.

Chi tiết hở lưng được ứng dụng với nhiều kiểu trang phục để phái đẹp có thể diện chúng trong nhiều hoàn cảnh. Đó có thể là một bữa tiệc xa hoa cũng có khi là lúc dạo phố với bạn bè.

Ở đây, Phạm Quỳnh Anh chọn mặc thiết kế có màu sắc đơn giản nhưng ấn tượng với chi tiết xẻ đùi cùng với đó là dáng váy hai dây với phần lưng hạ thấp.