Nữ giám đốc được ví như ” Quả bom sex” nhờ chăm tập Yoga

Minh Hằng được báo Trung Quốc ví như “nữ thần”, ngày càng đẹp vì những bí quyết này
Mix áo khoác mùa thu chuẩn đẹp như sao Việt
Hết diện váy “toang trước toang sau”, Văn Mai Hương lại mất điểm khi diện áo sắp tụt ngực

Kim Na Yeon không chỉ nổi tiếng với thương hiệu đồ tập riêng mà còn nhờ ngoại hình xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm.


Kim Na Yeon đang là người đẹp Hàn Quốc thu hút nhiều sự chú ý trên mạng nhờ ngoại hình xinh đẹp cũng kỹ năng tập điêu luyện. Được biết, cô đang là CEO của thương hiệu đồ tập cá nhân đồng thời đôi lúc cũng phụ trách việc làm người mẫu.

Giữa nhiều bộ môn rèn luyện sức khác, Kim Na Yeon chọn bởi cô thích cơ chế của yoga tưởng tĩnh nhưng lại động. Bộ môn có nguồn gốc từ Ấn Độ này giúp rèn luyện thân thể, thiện vóc dáng, sức khoẻ nhờ việc tiêu hao calo đồng thời phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận trong cơ thể.

Ngoài ra, nó còn có tác động tích cực đến tinh thần. Kỹ thuật thiền định, tập trung điều hòa nhịp thở sẽ giúp bạn đỡ căng thẳng hơn và cảm thấy thư giãn. Một nghiên cứu đã thử nghiệm bằng cách so sánh tâm lý của 34 được chẩn đoán mặc chứng rối loạn lo âu. Sau khi tham gia lớp hai buổi mỗi tuần tình trạng của họ đã được thiện.

Không dễ gì để duy trì thói quen tập thể dục nhưng Kim Na Yeon cố gắng tập luyện hàng ngày cho dù đó là ngày nghỉ hay ngày làm việc. Khi mới bắt đầu, điều này khá khó khăn, bản thân cô cũng từng cảm thấy chán nản nhưng Kim Na Yeon nghĩ mình không nên nôn bởi vậy cô tập chậm nhưng chắc chắn và biến nó thành một phần cuộc sống của mình.