Những mỹ nhân đường phố Trung Quốc gây lầm tưởng chỉ mặc áo, hở thứ không nên lộ

Diện váy “phòng the” dính người, gái xinh trở thành ngôi sao đường phố bất đắc dĩ
Bất ngờ ngã xuống hồ khi đang cột dây giày, người phụ nữ níu theo bạn thân khiến cả 2 chết thảm, chân tướng đằng sau khiến ai cũng hoảng sợ
Em gái Trung quốc khoe body mới lớn cực nuột

Diện đồ theo mốt giấu quần nhưng không khéo khiến cô gái này bị nghi lộ nội y.

Mùa hè đến, trên đường phố ngập tràn những kiểu mát mẻ. Người chọn cho mình những bộ đồ mỏng, người lại thích những chi tiết cut-out. Ngoài ra, không thể không nhắc kiểu phối đồ rất thịnh hành trong thời điểm nắng là mốt giấu quần. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết phối đồ khéo léo. Không thiếu những cô gái khiến người đi đường nghi ngại về kiểu mặc “quên” quần, thậm chí nhìn như lộ nội y.


diện mốt giấu quần xuống phố nhưng nhìn như lộ nội y.

Không phải vô cớ khi kiểu trang phục này rất được lòng phái đẹp đặc biệt là giới trẻ bởi nó là cách, mang đến vẻ ngoài năng động khi kết hợp dáng rộng cùng quần short. Những khi bạn kết hợp với những loại áo nữ tính hơn như kiểu babydoll, áo bèo nhún, chúng lại khá nữ tính.

Không chỉ vậy, với đặc điểm ngắn nên kiểu mặc giấu quần sẽ giúp bạn kéo dài chân hiệu quả. Bạn có thể kết hợp đơn giản với giày thể thao hoặc điệu đà hơn đôi chút với giày cao gót.

Bên cạnh đó, kiểu mặc giấu quần không chỉ thịnh hành trong mùa hè mà khi trời vào thu, se lạnh cũng vẫn được ưa chuộng. Khi đó những chiếc được thay bằng hoodie, sweater, áo len. Bạn có thể đi thêm một đôi tất lưới, không chỉ để giữ ấm mà còn tạo điểm nhất cho set đồ. Tiếp đó, boots từ ngắn cổ đến cao cổ đều phù hợp với cách kết hợp này.

Tuy nhiên, các mix & match “có như không” này không được lòng người lớn tuổi bởi chúng bị chê là thiếu thẩm mỹ, chính bởi vậy bạn cũng cần cân nhắc mặc sao cho đẹp. Trước hết trang phục của bạn không nên quá ngắn, không chỉ dễ sự cố mà còn nhìn thiếu chỉn chu. Ngoài ra, nguyên tắc đơn giản là an toàn nhưng không hề lỗi mốt, không cần quá cầu kì và rườm ra, với phong cách này sự đơn giản sẽ giúp bạn thời thượng hơn.

Tuy nhiên, bạn không nên mặc đồ quá ngắn, nhìn sẽ thiếu tinh tế.