Hết diện váy “toang trước toang sau”, Văn Mai Hương lại mất điểm khi diện áo sắp tụt ngực

Tưởng chuyên gia skincare xứ Hàn chăm da phức tạp lắm nhưng kỳ thực họ chỉ có 6 bí kíp đơn giản không ngờ
Minh Hằng được báo Trung Quốc ví như “nữ thần”, ngày càng đẹp vì những bí quyết này
Chiếc váy chỉ dài vỏn vẹn 20cm dễ gây tai nạn của cặp đôi mỹ nhân đường phố

Có lẽ do thiếu tinh tế trong việc chọn trang phục hoặc thiếu một stylist hỗ trợ chuyên nghiệp đã khiến cho Văn Mai Hương thường xuyên trở thành “thảm họa” thời trang.

Sau nhiều năm gia nhập ca sỹ Văn Mai Hương đang dần định hình cho mình chỗ đứng trong lòng người yêu nhạc. Ngoài ra, nếu ai theo dõi cô cũng nhận ra rằng gu thời trang của gốc Hà Nội này đang có nhiều sự thay đổi đáng kể. Và sau một thời gian dài chật vật thì cô nàng đã tự tin diện những item gợi cảm, quyến rũ ở tuổi 25.Nhưng cũng không ít lần, Văn Mai Hương đã trở thành tâm điểm mổ xẻ của dư luận liên quan đến cái áo, cái quần. Có lẽ do thiếu tinh tế trong việc chọn trang phục phù hợp với mình hoặc thiếu một stylist hỗ trợ chuyên nghiệp đã khiến cho Văn mỹ nhân thường xuyên trở thành “thảm họa” thời trang.

Chọn sai váy áo đã khiến cô bị “dìm hàng” rất nhiều khi lên hình.


Khác hẳn với hình ảnh được quảng cáo trên poster.

Nói có sách, mách có chứng mới đây nhất xuất hiện với tư cách cố vấn khách mời trong một gameshow truyền hình, Văn Mai Hương một lần nữa đã khiến nhiều người thất vọng vì gu thời trang cá nhân. Sở hữu vóc dáng mảnh mai hậu nhưng cô lại chọn sai trang phục khiến cho bản thân bị “dìm hàng”, thậm chí già hơn tuổi rất nhiều. Diện chiếc áo cúp màu tím, có phần nhấn bèo nhún để tăng thêm độ ấn tượng cho trang phục nhưng vì chiếc áo màu sáng, lại quá chật khiến cho cô trở nên bị “chèn ép”, cảm giác chiếc áo dáng quây này có thể bung ra khỏi ngực nữ ca sỹ bất cứ lúc nào.

Cách đó không lâu, người đẹp tranh cãi với chiếc váy “toang trước, toang sau”.

Cách đây vài tuần, Văn Mai Hương từng tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ khi diện một chiếc đầm ôm sát. Thiết kế màu trắng, có phần cắt xẻ khoe lưng ong gợi cảm. Tuy nhiên, vì “toang trước toang sau” nên ở một góc chụp nghiêng, cô đã vô tình để lộ thiên, trông thiếu tinh tế.

Dù sở hữu vóc dáng thon gọn hơn rất nhiều so với thời mới vào nghề nhưng Văn Mai Hương vẫn loay hoay trong việc ổn định phong cách thời trang cá nhân.


Dù đôi lần lọt vào danh sách sao nhưng khá hiếm hoi. Với thân hình không quá mảnh mai, chiếc váy dáng chuông này khiến cô trông giống một cây nấm, kém thanh thoát và ấn tượng.

Cách mix & match trang phục của Văn Mai Hương ở outfit này thực sự có vấn đề. Dù sử dụng loạt đồ hiệu nhưng cũng không thể vớt vát cô khỏi danh sách “thảm họa thời trang”.