Giảm cân nhờ ăn theo 3 giai đoạn trong tháng, nhan sắc của cô nàng này được nâng hạng lên vài chân kính

Đi hái chè, mỹ nữ Hàng Châu thu hút sự chú ý vì chọn chiếc quần jean “độ” dáng
Minh Hằng được báo Trung Quốc ví như “nữ thần”, ngày càng đẹp vì những bí quyết này
Nhìn hoài không chán khi Diệp Lâm Anh hô biến với tóc bạch kim

Cô nàng Xiaomei tại tiết lộ rằng đã giảm 25kg nhờ phương pháp này.
Hiện nay có khá nhiều phương pháp ăn uống để giảm cân: Phương pháp Keto, Lowcarb, nhịn ăn gián đoạn hay Military Diet…

Tuy nhiên mới đây cô nàng Xiaomei tại lại chia sẻ chế độ ăn theo giai đoạn khá “dị” của mình. Được biết, sau nhiều năm nỗ lực giảm cân, cô đã tự rút ra được kế hoạch ăn cho mình và giảm thành công 25kg.


Xiaomei cũng chia sẻ rằng, từ sau khi giảm cân cô tự tin hơn, các đường nét trên khuôn mặt nhìn cũng khác và nhiều khi mọi người tưởng rằng cô đã thẩm mỹ. Hãy cùng xem cách giảm cân của Xiaomei nhé:

Ba ngày đầu pha mật ong, không ăn uống gì

Giai đoạn đầu được coi là khá khắc nghiệt, chỉ lọc pha với mật ong nguyên chất để thanh lọc ruột. Xiaomei cho biết đây là giai đoạn khá thử thách, nếu vượt qua được 3 ngày thì bạn đã thành công được 1 nửa chặng đường.

Từ ngày thứ 4 đến ngày 11 chỉ ăn trái cây (Lưu ý chọn loại ít đường)

Bắt đầu từ ngày thứ 4, ăn các loại trái cây nhưng lưu ý nên chọn các loại có lượng đường thấp, để cơ thể lại dần với việc nạp đường.

Từ ngày 12 đến ngày 20: Ăn 1 bữa đầy đủ buổi sáng, các bữa còn lại ăn trái cây

Từ ngày thứ 12 đến ngày 20, bạn có thể “đối đãi” với bản thân bằng 1 bữa sáng đầy đủ, có thể ăn bánh mỳ, thịt… nói chung có thể ăn thoải mái và ăn no bữa sáng. Các bữa còn lại có thể ăn ăn hoa quả và salad.


Một số lưu ý khi thực hiện phương pháp này

Hãy chú ý, nên ăn các loại trái cây có lượng đường thấp, về lượng đường của các loại trái cây bạn có thể hoàn toàn tìm hiểu trên mạng, Tốt nhất chỉ nên trung thành với 2 – 3 loại trái cây trong chế độ ăn này. Như Xiaomei thích ăn bưởi, táo, kiwi.

Đừng nên để bị đói vì như vậy cơ thể bạn sẽ muốn ăn bù, tập trung ăn đầy đủ bữa sáng, sau đó các bữa còn lại thay bằng hoa quả, salad hoặc các bữa phụ có thể “nhâm nhi” các loại hạt.

Việc cuối cùng là uống nhiều nước. Uống nhiều nước có thể làm cho quá trình trao đổi chất của cơ thể của bạn diễn ra nhanh hơn. Xiaomei uống 2 lít nước mỗi ngày và cô nàng cũng lưu ý rằng nên ấm, không uống sau 8 giờ tối. Uống nhiều nước hơn cũng sẽ tránh được tình trạng bạn lên cơn thèm trà sữa.