Nhìn màu sắc đoán sức khoẻ độ mạnh yếu của Cậu nhỏ

Cắt bao quy đầu bao lâu thì sinh hoạt tình dục?
Không dám quan hệ vì “chim” cong như quả chuối
5 Tư Thế Quan Hệ Kiểu Treo Ngược (hanger)

Không phải ai cũng có màu sắc giống nhau đâu đấy nhé.

Từ trước tới nay, nhiều người quan niệm dương vật thường có màu sắc sậm hơn da của chúng ta. Tuy nhiên, thực chất chúng sẽ chịu tác động của rất nhiều yếu tố liên quan khác. Sắc tố da của người da trắng không có nghĩa là cậu nhỏ cũng phải màu trắng hay da vàng thì cái ấy cũng nguyên màu vàng đó đâu nhé..


Màu mặc định của dương vật

Thông thường, vùng cấm địa của đàn ông sẽ có màu sẫm hơn cho với phần còn lại, thậm chí ở một số cá nhân nó còn có màu khác hẳn, bình thường thôi. “Vùng cấm địa” là một trong những nơi bí bách nhất trên cơ thể của đàn ông, cũng là nơi ít thấy Mặt trời và nhiều mồ hôi nhất.

Mồ hôi cũng là một yếu tố để ra hiện tượng màu sắc tối ở cậu nhỏ. Không dừng lại ở đó, nội tiết tố tuổi dậy thì cũng là một yếu tố làm đậm màu cho dương vật. Dù vậy cho đến khi cương cứng, dương vật sẽ có sáng màu hơn một chút. Do một lượng máu không nhỏ được bơm xuống, đồng thời mấy nếp nhăn cũng được căng ra không ít.

Màu sắc nào thì dương vật đang không ổn?

Cũng giống như màu sắc gương mặt hay cơ thể, nếu màu dương vật chuyển dần sang màu tím thì cơ thể bạn chắc chắn vấn đề.

Phần nhiều sự thay đổi này lành tính, nhưng một số trong đó là dấu hiệu lưu lượng máu được truyền đến cậu nhỏ đang tăng đều và không ổn định. Do đó, chúng ta cần phải chú ý ghi dương vật gặp những vấn đề như dưới đây:

Vết loét màu tím: Đây là dấu hiệu của herpes hoặc . Nếu những vết này xuất hiện cùng cảm giác ngứa ngáy, mệt mỏi thậm chí sốt thì khả năng mắc bệnh là rất cao.

Vết bầm đen: Nhiều khả năng một số mạch máu nhỏ dưới thằng em vật đã bị vỡ, gây rò rỉ máu dưới bề mặt, tụ lại tạo vếm bầm đen. Thông thường anh em nào quan hệ hay “quay” quá mạnh tay thì hiện tượng này mới xuất hiện. Sau đó cũng tự lành nhanh thôi chiến hữu.

Đốm máu đỏ trên da: Đó rất có thể là ban xuất huyết, xảy ra do cơ thể gặp vấn đề với đông máu, bị thiếu dinh dưỡng hay viêm mạch máu, qua đó gây ảnh hưởng lớn tới cơ thể và sức của bạn.

Mảng trắng trên dương vật: Đây là dấu hiệu của địa y sclerosus, một chứng rối loạn viêm da khá phổ biến. Những ai không thì những lớp địa y này còn xơ và cứng đầu hơn người bình thường, qua đó nó có thể dẫn đến rối loạn chức năng quan hệ và gây sẹo sau đó, do đó bạn cần vệ sinh cơ thể cẩn thận