Làm thế nào để giải quyết vấn đề “lãnh cảm tình dục” ở phụ nữ?

Ở mỗi độ tuổi, ham muốn tình dục của quý ông thay đổi như thế nào
Những món ăn khiến bạn lại hừng hực Sung Sức trởi lại
Chồng lười ‘nộp thuế’, có phải đã no nê ‘phở’ ở ngoài?

Cuộc sống có nhiều áp lực và sức khỏe giảm sút có thể khiến chị em bị lãnh cảm, không thích chuyện chăn gối. Đây là những lời khuyên giúp bạn khắc phục kịp thời.

Cuộc sống có nhiều áp lực công việc, bận rộn việc gia đình và con cái khiến cho đời sống gối chăn của chị em bị ảnh hưởng rất nhiều.


Nhiều chuyên gia sức khỏe cho rằng, tỉ lệ bị tình dục hoặc không thỏa mãn trong đời sống tình dục ngày càng gia tăng với nhiều lý do khác nhau.

Làm thế nào để giải quyết vấn đề “lãnh cảm tình dục” ở là một vấn đề không chỉ chị em mà các anh em cũng rất quan tâm.

Sau đây là lời khuyên của các chuyên gia tình dục trên kênh Sohu (TQ) sẽ giúp bạn điều chỉnh những rắc rối của bản thân mình, sớm có đời sống gối chăn viên mãn.

1. Loại bỏ những yếu tố tâm lý tiêu cực kịp thời

có thể sử dụng cách tự kỷ ám thị, tự điều chỉnh cảm xúc để loại bỏ những yếu tố tâm lý tiêu cực, sửa chữa những nhận thức sai lầm, nếu cần thiết phải nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia tâm lý.

2. Hợp tác và giao tiếp nhiều hơn với bạn tình

Cuộc sống hôn nhân hay tình dục là chuyện của hai người, chỉ khi hợp tác với nhau thì họ mới có thể tận hưởng được niềm vui của cuộc sống hôn nhân.

Điều chỉnh mối quan hệ giữa công việc và cuộc sống, không nên mang công việc về nhà, và càng không nên nói chuyện công việc khi lên giường, chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi một cách hợp lý. Trong cuộc sống, người đàn ông nên chú ý đến việc tăng không khí lãng mạn và dành cho sự chăm sóc âu yếm, dịu dàng nhất định.

3. Điều trị tích cực một số bệnh làm ảnh hưởng đến đời sống gối chăn

Một số bệnh có thể ảnh hưởng đến ham muốn của như tiểu đường, cao huyết áp, tăng mỡ máu… do đó bạn cần phải điều trị tích cực bệnh những căn bệnh chính này.

Khi nữ giới thiếu hormone sinh dục thì có thể bổ sung hợp lý estrogen theo hướng dẫn của bác sĩ, đồng thời sử dụng các loại thuốc có tác dụng tăng lưu lượng máu, cải thiện tình trạng kích thích ham muốn tình dục.

Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn các bài thuốc Đông y có tác dụng tráng dương để hỗ trợ điều trị bệnh.

Nữ giới nếu không có đời sống chăn gối lâu ngày sẽ gây ra những tác hại nhất định cho cơ thể, vì vậy bạn nữ có vấn đề liên quan đến “lãnh cảm” phải tích cực điều trị và hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

Nam giới nên cân nhắc nhiều hơn đến cảm xúc của trong cuộc sống hôn nhân và mang đến cho họ trải nghiệm tốt hơn mỗi ngày.