Đàn ông hồi xuân sẽ như thế nào?

Đi khám phụ khoa về, người phụ nữ chẳng quan hệ cũng thường xuyên “lên đỉnh”
5 Tư Thế Quan Hệ Kiểu Treo Ngược (hanger)
Dấu Hiệu Nhận Biết Phụ Nữ Còn Trinh hay Mất Trinh Đàn Ông Phải Biết | Giang Venux

Không ít ý kiến cho rằng đàn ông lúc nào cũng… xuân nên chẳng cần đến thời kỳ nhạy cảm này.

Thật ra, cả đàn ông lẫn phụ nữ đều có thể trải nghiệm . Đàn ông hồi xuân cũng có những nhất định.


Hồi xuân không có nghĩa là trở lại thời tuổi trẻ, đó chỉ là một giai đoạn bùng cháy lên lần cuối. Tuổi hồi xuân đem lại nhiều niềm vui bất ngờ nếu biết tận dụng và duy trì được các ưu thế của giai đoạn này.

Độ tuổi hồi xuân ở đàn ông trước đây thường ở tuổi 47 – 52. Bây , tuổi này dài tới tận 52 – 56 tuổi, nhưng thời điểm tăng testosterone ( chi phối ) cao nhất chỉ khoảng 1-2 năm.

Dấu hiệu hồi xuân ở không giống nhau, có người mạnh mẽ, có người âm ỉ, có người đến già vẫn không có cảm giác hồi xuân và dấu ấn của quá trình hồi xuân.

Chỉ chắc chắn rằng quý ông hồi xuân có nghĩa là bỗng dưng được tạo hóa truyền thêm năng lượng: Sức khỏe tốt lên, tình cảm dào dạt chứ không còn khô khan lạnh nhạt, tình dục cường tráng hừng hực chứ không còn lờ đờ; lịch lãm và hào hoa hơn.

Khi hồi xuân, người đàn ông có khuynh hướng trẻ lại cả về tư duy, tình cảm lẫn hành vi, thậm chí cả các nhu cầu.

Hồi xuân ở đàn ông về mặt nào đó, ở một số trường hợp đồng nghĩa với vượt rào, chặt xiềng, phá gông. Bởi nuối tiếc tuổi trẻ nông cạn chưa biết thụ hưởng… nên đàn ông hồi xuân có xu hướng bù đắp tuổi xuân, truy lĩnh tuổi trẻ, cả tình cảm lẫn tình dục.

Thế nhưng tình cảm, tình dục ở quý ông hồi xuân không cuồng nhiệt, liều lĩnh, nông nổi như thời con trai mười tám đôi mươi mà còn diễn ra với vô vàn sắc thái: âm thầm mãnh liệt mà hào hoa, dịu dàng mà đằm sâu da diết, song đôi khi còn phá cách, muốn minh bản thân…

Với quý ông đương hồi xuân, khả năng quan hệ tình dục như một dấu hiệu của sự trẻ trung, cường tráng và là một bằng chứng vẫn đang… mạnh. Đặc biệt, nhiều người tỏ ra thích thú và mãn nguyện khi nhận ra mình vẫn phong độ trong tình dục. Tuy nhiên, không phải ai ở tuổi này cũng bỗng dưng mạnh mẽ lạ thường.

Do vậy, nhiều người đã kỳ vọng rồi lo lắng, thậm chí căng thẳng, mang và sau đó lại nghĩ quẩn là mình đã già. Trạng thái tâm lý cũng ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ của quý ông trong thời gian này. Chỉ có sự tự tin mới giúp họ cảm thấy mình luôn mạnh mẽ và ở phong độ ổn định.