3 thói quen sai lầm mà hội con gái thường mắc phải khiến cho vòng 1 ngày càng giảm size

Các cô gái trẻ ngày càng thích mặc “thả rông”. Tự do về giới hay thiếu đứng đắn?
Minh Hằng được báo Trung Quốc ví như “nữ thần”, ngày càng đẹp vì những bí quyết này
Bất ngờ cởi sạch, đứng lên thay quần áo Spiderman ngay trên sóng, nữ streamer khiến người xem sốc nặng với hành động táo bạo

Tuy rằng kích thước của vòng 1 chủ yếu là do bẩm sinh mà hình thành nhưng nếu con gái cứ duy trì 3 thói quen này, bạn sẽ ngày càng trở nên nhỏ bé hơn.

Trong và sau độ tuổi dậy thì, các bạn nữ thường quan tâm đến sự thay đổi của cơ thể. Vì đối với phái nữ, một thân hình đẹp sẽ khiến bản thân tự tin hơn, nhất là kích thước của vòng 1. Đa phần kích thước của vòng này là do bẩm sinh mà hình thành nên do yếu tố gen di truyền tác động, tuy nhiên, có một số thói quen hàng ngày cũng có thể tác động đến sự phát triển của ngực.


Nếu con gái thường mắc phải 3 thói quen này, vô tình sẽ làm tổn thương và ảnh hưởng đến sự phát triển của “núi đôi” khiến nó trở nên phẳng lì, “lép kẹp”. Do đó, hội con gái nên sửa đổi ngay!

1. Mặc đồ lót không phù hợp

Việc mặc quá chật trong giai đoạn phát triển không những khiến bị chèn ép nghiêm trọng mà còn cản trở đến việc định hình ngực. Ngoài ra, chị em còn cảm thấy đau tức và khó thở khi hoạt động.

Mặt khác, áo ngực quá rộng sẽ làm ảnh hưởng đến độ đàn hồi của “núi đôi”. Vì vậy, chị em cần lưu ý chọn lựa những bộ đồ lót đúng kích cỡ, vừa thoải mái lại vừa đảm bảo cho sự phát triển của ngực.

2. Ăn kiêng quá mức

Nhiều bạn nữ vì muốn giảm cân nhanh chóng thường lựa chọn phương pháp nhịn ăn hoặc cắt giảm lượng thức ăn mỗi ngày. Việc làm này có thể giúp cân nặng giảm xuống nhưng lại ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là sự phát triển của ngực.

Đối với những bạn trong độ tuổi dậy thì, tập tành ăn kiêng từ sớm sẽ làm các mô mỡ và cơ ở ngực có nguy cơ bị teo nhỏ. Do đó, thay vì kiêng khem quá mức, bạn nên bổ sung một số loại thực phẩm giàu dinh dưỡng dành cho “núi đôi” và chú trọng chế độ ăn đủ chất.

3. Hay cáu gắt, tức giận

Cảm xúc là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng lớn đến sự phát triển bầu ngực. Thường xuyên giận sẽ làm rối loạn nội tiết tố và ức chế quá trình sản sinh estrogen, dẫn đến tình trạng mô ngực không phát triển.

Vì thế, trong cuộc sống hàng ngày, chị em phải học cách kiềm chế cảm xúc, đồng thời giữ vững tâm lý để bảo vệ “núi đôi”.

Source (Nguồn): Sohu, Medicalnewstoday. Ảnh: Pinterest