Tự sướng khi mang thai 3 tháng đầu, 3 tháng cuối nên hay không?

Làm sao để biết bạn gái mất trinh? Sau khi mất trinh có hiện tượng gì?
Bí quyết quan hệ lâu xuất tinh khiến cho nàng đê mê
Bí quyết giữ chồng của những phụ nữ làm tình giỏi

Phụ nữ mang thai thủ dâm () không phải là điều gì đó quá to tát và đáng lo. Tuy nhiên nếu tự sướng khi mang thai 3 tháng đầu, 3 tháng cuối mà có hiện tượng ra máu, bong huyết, đau bụng, ngứa vùng kín… thì cần phải dừng ngay lập tức. Phải theo dõi thêm và đi khám khi có chuyển hưởng xấu.

Trong quá trình mang thai, sự thay đổi của nội tiết tố nữ là điều chắc chắn xảy ra. Có người sẽ cảm thấy mệt mỏi, buồn nôn, sợ “chuyện ấy”, nhưng cũng có phụ nữ khi mang thai lại “nhạy” với chuyện chăn gối hơn, ham muốn nhiều hơn.


Phụ nữ mang thai có nên tự sướng hay không?

Tự sướng khi mang thai giúp giải quyết nhu cầu sinh lý của phụ nữ, giúp họ đạt cực khoái và lên đỉnh sung sướng. Tuy nhiên nhiều mẹ bầu lo lắng không biết thủ dâm khi mang thai có làm ảnh hưởng đến thai nhi không, có nên tự sướng khi mang thai không hay phải kiêng tuyệt đối?

Tự sướng khi mang thai có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Thực tế thai nhi được nằm gọn ở trong túi ối, được bao bọc kỹ lưỡng để đảm bảo sự an toàn. Khi phụ nữ tự sướng bằng tay, thậm chí là sử dụng thêm cả dụng cụ hỗ trợ thủ dâm đi chăng nữa thì cũng khó có thể gây ảnh hưởng đến thai nhi.

Bà bầu lên đỉnh khi mang thai có làm ảnh hưởng thai nhi không? Trong quá trình lên đỉnh, cổ tử cung sẽ co bóp mạnh và nhiều hơn. Ở giai đoạn 3 tháng đầu việc cổ tử cung co bóp mạnh sẽ dễ dẫn tới trình trạng động thai. Phụ nữ có tiền sử sảy thai sớm nên chú ý điều này. Ở giai đoạn 3 tháng cuối, sự co bóp mạnh ở cổ tử cung dễ khiến sinh non. Tuy nhiên, nếu tự sướng và lên đỉnh vào giai đoạn 3 tháng giữa của chu kỳ thì khá là an toàn.

Ngoài ra việc tự sướng bằng tay cũng dễ làm cho bà bầu bị viêm nhiễm, mắc bệnh phụ khoa. Hãy lưu ý điều này bạn nhé.

Tự sướng khi mang thai 3 tháng đầu khá dễ vì lúc đó bụng còn bé. Tuy nhiên cần nhẹ nhàng, tránh thô bạo

Bí quyết tự sướng khi mang thai an toàn

Không lạm dụng thủ dâm thường xuyên: Để đảm bảo sự an toàn tối đa, mẹ bầu tốt nhất là không nên thường xuyên tự sướng. Chỉ nên thực hiện khi cảm thấy quá ham muốn, nếu không làm thì cơ thể trở nên bứt rứt.

Trong quá trình tự sướng nếu có các hiện tượng sau xảy ra: ra máu, đau bụng dưới, ngứa ngáy vùng kín… thì nên dừng lại ngay.

Vệ sinh sạch sẽ tay và dụng cụ hỗ trợ thủ dâm để tránh bị viêm nhiễm phụ khoa.

Tìm tư thế thủ dâm thoải mái nhất.

Tư thế an toàn khi mang thai

Ngoài việc tự sướng thì phụ nữ mang thai cũng nên quan hệ với chồng để giúp tình cảm hai người trở nên khăng khít. Không nên bắt chồng mình phải “kiêng khem” chăn gối khiến chàng khó chịu phải đi tìm niềm vui mới bên ngoài.

Gợi ý một số tư thế an toàn trong 9 tháng thai kỳ:

Các tư thế quan hệ vừa sướng vừa an toàn cho bà bầu

Tư thế phụ nữ ở trên: Với tư thế này mẹ bầu là người làm chủ cuộc yêu, hoàn toàn có thể điều chỉnh sự thâm nhập của cậu nhỏ và bên trong. Phần bụng ít chịu áp lực nên hoàn toàn không gây hại thai nhi.

Tư thế úp thìa: Trong tư thế úp thìa, mẹ bầu sẽ quay lưng về phía chồng, phần bụng to hoàn toàn không bị tác động trước các thao tác yêu. Ngoài ra ở tư thế úp thìa, dương vật cũng không thâm nhập quá sâu được vào “cô bé” nên thai nhi an toàn tối đa.

Tư thế quỳ gối: Nên áp dụng khi bụng bầu còn nhỏ. Ở tư thế này phụ nữ sẽ chống tay và quỳ gối xuống giường và chồng sẽ xâm nhập vào từ phía sau. Bụng to khi quỳ gối sẽ cảm thấy nặng bụng và gây khó chịu.