Top 10 Cách Làm Nàng Lên Đỉnh Bằng Miệng Khiến Nàng Phát Run Lên Vì Sướng

6 lời khuyên về tình dục: Càng thấu hiểu thì càng thăng hoa viên mãn
Xoa bóp để tăng cường ‘bản lĩnh đàn ông’ chiều vợ cả đêm không mệt
Thuốc Kích dục là gì? Liệu có thần kỳ như lời đồn

Yêu bằng miệng là cách khiến nàng có thể lên đỉnh nhanh nhất. Bạn chỉ cần dùng lưỡi mà cũng khiến nàng phát điên vì sung sướng. Bạn đã biết cách làm nàng lên đỉnh bằng miệng chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

cách làm nàng lên đỉnh bằng miệng cực đã

1. Những cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng miệng khiến nàng sướng run


Bạn biết đấy, khi quan hệ, bất cứ người đàn ông nào cũng muốn làm cho người phụ nữ của mình được thỏa mãn khi yêu, điều này sẽ chứng minh được kỹ năng quan hệ của minh. Nhưng đối với một người đàn ông, không thể làm cho người phụ nữ của mình được sung sướng khi thì đây là điều quá tai hại. Vậy nên, kỹ thuật yêu bằng miệng là điều không thể thiếu cho các chàng trai.

Trước khi quan hệ hãy thật lòng khen nàng

Đây là bước đầu tiên trong nghe thuat yeu co be bằng miệng dành cho bạn. Phụ nữ sẽ luôn cảm thấy mặc cảm khi cùng bạn làm chuyện ấy. Dù cho bạn có lên giường với một đại mỹ nhân đi nữa thì nàng vẫn muốn biết bạn thích cơ thể nàng đến mức nào. Hãy thật lòng khen ngợi nàng, hãy nói bất cứ điều gì để nàng thấy được yên tâm, hài lòng và đáng tin cậy.

Hãy tán thưởng “nụ hoa” của nàng, dừng lại và ngắm nhìn

Khi thực hiện quan hệ bằng miệng bạn nên tiến hành từ từ, đừng vội vàng, ngấu nghiến nàng, hãy ngắm nhìn và nói rằng nàng thật tuyệt vời. Không có thứ gì làm cho phụ nữ trở nên khác biệt bằng chính “cô bé” của nàng. Hãy chậm rãi ngắm nhìn và tán thưởng nàng.

cách làm nàng lên đỉnh bằng miệng hiệu quả

Nói những lời đường mật

Bước tiếp theo trong cách làm tình bằng miệng khiến nàng ngây ngất chính là những lời nói đường mật. Từ xưa đến nay, phụ nữ vẫn yêu bằng tai. Và họ sẽ cảm thấy nhạy cảm hơn với những lời nói trong lúc yêu, hãy thì thầm vào tai nàng về việc bạn đang muốn vuốt ve những cánh hoa của nàng.

Cách làm nàng lên đỉnh bằng miệng qua kỹ thuật dùng lưỡi

Đầu tiên, hãy thật nhẹ nhàng đi lưỡi xung quanh mô ngoài, hãy cẩn thận và nâng niu để mở 2 môi ngoài, dùng lưỡi mát xa môi trong. Rồi tiến đến và tìm “hạt đậu nhỏ” nằm trên đỉnh và vuốt ve nó. Kích thước “hạt đậu” của mỗi phụ nữ đều khác nhau, cũng như kích thước dương vật của nam giới, nhưng đều cần sự nâng niu.

Hãy chọc ghẹo và tiếp cận cô bé một cách từ từ, hãy để cho nàng phải chờ đợi

Một trong những bước trong cách làm tình bằng miệng khiến nàng phát run lên vì sướng, chính là để nàng cảm thấy háo hức, chờ đợi. Hãy trêu ghẹo, đùa giỡn với “cô bé”, hãy làm điều đó chậm chậm thôi và chờ phản ứng của nàng. Phần đùi bên trong là điểm mà bạn cần chạm đến, hôn và dùng lưỡi theo cách của bạn. Cứ dần tiến lại gần cô bé rồi lại trôi ra xa, làm nàng khao khát, thấp thỏm chờ đợi. Để nàng cảm thấy thòm thèm, đừng để nàng có được một cách dễ dàng.

Hôn nhẹ “cô bé” và tăng dần tốc độ

Phụ nữ sẽ thích bạn tăng dần tốc độ khi yêu, nhưng đừng bao giờ thô bạo quá. Hãy nhẹ nhàng “hôn” nàng từ dưới lên trên, chậm trước nhanh sau. Hãy để lưỡi chạy lên xuống cái khe thần thánh đó và dùng tay mở rộng 2 chân của nàng.

Nhận biết được cực khoái của nàng

Để cách quan hệ bằng miệng giúp nàng nhanh chóng lên đỉnh,  bạn cần nhận biết được dấu hiệu nàng đã đạt cực khoái. Cực khoái ở mỗi phụ nữ sẽ khác nhau và ở mỗi người sẽ có một dấu hiệu nhận biết riêng, người mặt đỏ, người run rẩy, người căng cứng nhũ hoa… Vậy nên, bạn hãy tự tìm hiểu xem dấu hiệu lên đỉnh của nàng như thế nào nhé!

Tăng tốc khi nàng lên đỉnh

Cách làm chuyện ấy bằng miệng khiến nàng phát run lên vì sướng chính là tăng tốc khi đến đỉnh. Khi thấy nàng lên đỉnh, bạn đừng dừng lại mà hãy tiếp tục để môi và lưỡi của bạn mát xa nhẹ nhàng “cô bé” của nàng. Các ngón tay của bạn vẫn tiếp tục trượt và xoa nhẹ bên trong giúp nàng kéo dài khoái cảm. Nếu bạn có thể khiến nàng đạt được cực khoái tiếp theo, có thể gọi là cực khoái trong cực khoái, thì chắc chắn, nàng mãi mãi là của bạn.

Với những kỹ thuật và cách làm nàng lên đỉnh bằng miệng này nàng không thể không sướng. Hãy luyện tập thật kỹ trước khi cùng nàng “lâm trận” nhé!.

2. Các tư thế yêu bằng miệng khiến nàng ngây ngất

Để tăng thêm thú vị cho cuộc yêu, cũng như hỗ trợ cách làm phụ nữ sướng bằng lưỡi, bạn cần tham khảo thêm các tư thế yêu bằng miệng để thúc đẩy cuộc yêu nhanh chóng đi đến cao trào:

cách làm nàng lên đỉnh bằng miệng đơn giản
Các tư thế yêu bằng miệng khiến nàng ngây ngất

Cách làm bạn gái lên đỉnh bằng miệng qua tư thế đứng

Hãy để nàng tựa tay vào cửa sổ, tường hoặc bất kỳ chỗ nào giúp nàng có thể đứng. Bạn quỳ trước mặt nàng, và để một chân nàng gác lên vai của bạn. Hai tay vòng ra sau bóp nhẹ mông nàng, kéo vào đẩy ra theo nhịp kích thích của lưỡi. Bạn cần tấn công mạnh hơn để nàng nhanh chóng đạt khoái cảm.

Cách quan hệ bằng miệng cho nàng lên đỉnh bằng tư thế ngồi

Đây cũng là tư thế giúp nàng nhanh chóng lên đỉnh mà không cần quan hệ. Với tư thế này bạn có thể để nàng ngồi giường, ngồi ghế. Hãy quỳ trước mặt nàng và thực hiện cách làm nàng lên đỉnh bằng miệng như bên trên. Hãy đưa tay lên vuốt ve bụng, ngực, đồng thời kích thích sâu vào bên trong cô bé. Khi nàng đạt đến khoái cảm, hãy đưa tay vào sâu bên trong âm đạo để cảm nhận cơn co bên trong nàng.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng miệng với tư thế 69

Bạn hãy nằm và để nàng lên người mình. Khi nàng từ từ hạ mình xuống bạn bắt đầu hôn, mơn trớn cô bé từ dưới lên. Yêu bằng miệng với tư thế này sẽ cực kỳ kích thích và bạn cũng bị kích thích theo. Bạn và nàng sẽ không thể kiểm soát bản thân vì được trải nghiệm vô số đợt sóng tình.

Để có thể hoàn thiện các kỹ năng giường chiếu của mình, bên cạnh cách làm nàng lên đỉnh bằng miệng. Bạn cần kiểm soát được thời gian quan hệ của mình, để cả 2 cùng lên đỉnh mà không bị hụt hẫng hay đang lâng lâng thì kết thúc giữa chừng, bạn có thể sử dụng thêm các thực phẩm bổ sung kẽm để kéo dài thời gian quan hệ. Chúc bạn vui vẻ!

Đăng Ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả comment