Thuốc điều trị dạ dày có khiến cho ” cậu nhỏ” bị yếu đi không ?

Thủ Dâm Nữ là gì? 15 cách thủ dâm cực sướng cho nữ giới
Chụp ảnh ‘hồi teen’, cô dâu Cao Bằng làm ai cũng khiếp vía với gương mặt sưng phù, biến dạng
Con gái thủ dâm như thế nào ?

Thưa bác sĩ !

Cháu từ năm 17 tuổi. Ban đầu khoảng 2 đến ba tháng thì bị nghiện nhưng sau cháu đã giảm được rồi. Nhưng dạo gần đây sau khi cháu đi viện vì bị được 1 đến 2 tuần thì “cậu nhỏ” khó cương và cương không cứng. Vậy là tại do thuốc uống hay th.d hoặc strees vì cháu cũng áp lực ôn thi mà mỗi khi áp lực cháu thường th.d để đỡ. Mong bác sĩ cho lời khuyên.


Cháu xin cảm ơn bác sĩ !

Chào cháu !

Thông thường, nếu như nam giới muốn ” cậu nhỏ” có thể cương cứng được như theo ý muốn của mình, thì phải đảm bảo đầy đủ hai yếu tố đó là có một sức khỏe thể chất thật tốt và một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Nếu như nam giới có bất kỳ gián đoạn nào trong quá trình hoạt động của các cơ quan như hệ thần kinh, mạch máu, cơ bắp, hormone, cảm xúc,… thì chắc chắn sẽ làm giảm độ cương hoặc gây ra vấn đề rối loạn cương cho ” cậu nhỏ”. Như với trường hợp của cháu, việc cháu bị loét dạ dày, uống thuốc điều trị dạ dày, stress, th.d khi stress đều sẽ có thể gây ra tình trạng suy giảm độ cương cứng của ” cậu nhỏ”.

Bệnh lý dạ dày  (chủ yếu là viêm loét dạ dày) thực ra không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh lý hay sức khỏe . Nhưng nếu bệnh lý dạ dày có các biểu hiện như đau đớn thường xuyên, xuất huyết thì có thể dẫn đến thiếu máu, thiếu dinh dưỡng khiến thể lực yếu kém, cơ quan tổ chức cơ thể thiếu ôxy, tâm lý ức chế… thì sẽ dẫn đến suy giảm khả năng tình dụctạm thời.

Mặt khác, trong các loại thuốc trị đau dạ dày có một số loại có tác dụng phụ ảnh hưởng tuyến bài tiết của cơ thể, trong đó có sự bài tiết hormone. Điều này có nghĩa là việc dùng thuốc điều trị dạ dày cũng có thể sẽ ảnh hưởng đến ham muốn của nam giới, nếu nam giới vẫn cố gắng th.d hoặc qh trong thời gian này thì rất dễ gây ra những tổn thương các cơ quan sinh dục và có thể dẫn đến các rối loạn như rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh,…

Ngoài ra, việc cháu thường xuyên căng thẳng, stress cũng sẽ là nguyên nhân gây ra vấn đề mà cháu đang gặp phải. Và đây cũng chính là nguyên nhân ảnh hưởng nhiều nhất, bởi nó cũng góp phần khiến cho bệnh lý dạ dày của cháu tăng nặng lên.

Việc cháu thường xuyên có tâm lý căng thẳng, stress sẽ  khiến rất dễ khiến cho hệ thần kinh bị ảnh hưởng. Điều này sẽ làm cho các cơ quan trong cơ thể khó hoạt động bình thường, trong đó có “cậu nhỏ”. Từ đó, hình thành việc ” cậu nhỏ” bị suy giảm độ cương cứng hoặc bị rối loạn cương.

Để khắc phục vấn đề mà cháu đang gặp phải, thì điều đầu tiên cháu cần phải tạm ngưng hoặc giảm tần suất th.d của mình xuống chỉ khoảng 1 lần/tuần. Bởi chuyện th.d chỉ nên thực hiện khi cháu có một sức khỏe và một tinh thần thoải mái, ổn định.

Nếu cháu thủ dâm trong tình trạng sức khỏe không được tốt, tâm trạng đang bị căng thẳng, stress thì nó sẽ là hành tốt không hề tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh lý của cháu. Nó sẽ khiến cho cơ thể cũng như tâm lý của cháu ngày càng trở nên mệt mỏi, căng thẳng, stress thêm. Do đó, cháu cần phải hết sức cần trọng trong vấn đề này.

Để giải tỏa những áp lực, căng thẳng, stress từ việc học tập thì có rất nhiều phương pháp mà cháu có thể áp dụng như nghe nhạc ( không lời, êm dịu,…), đi chơi hoặc nói chuyện với bạn bè, thiền, tập thể dục thể thao hàng ngày, tham gia các hoạt động xã hội,…. Những việc này không chỉ giúp cháu có một tinh thần thoải mái vui vẻ, mà nó cũng sẽ giúp việc ghi nhớ, tiếp thu kiến thức học tập của cháu trở nên dễ dàng hơn.

Đăng Ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả comment