Tevet là gì? Có nên tevet gái Nghành, cách tevet cho nàng sướng nhất

Top 8 thực phẩm tăng cường sinh lý cho phái mạnh
419 là gì? Là KHÔN hay DẠI nếu thích 419 – tình 1 đêm?
Làm sao để biết bạn gái mất trinh? Sau khi mất trinh có hiện tượng gì?

là gì? Tevet cách viết khác là là 1 thuật ngữ rất hay sử dụng trong ngành massage “trá hình”. Các anh hay đi massage gội đầu nhất định lên biết để tránh bị coi là “gà”, thậm chí bị chính mấy em “gái ngành” khinh thường, trêu chọc.

Trong bài viết dưới đây Poliva sẽ giải thích cho bạn biết Tevet là gì? Đi massage có nên bỏ tiền để tevet gái không? Nếu có nên tiến hành như thế nào cho đúng. Toàn là các thông tin “mật” vô cùng quan trọng. Bạn nhất định phải đọc ngay.


Thuật ngữ Tevet là gì? Hiểu thế nào là đúng?

Trong ngành massage của giới ăn chơi trá hình thì Tevet ( hay còn gọi là Tevez, ) là cụm từ nóng có ý nghĩa tương đương với cụm từ Oral Sex, hôn vùng kín, vét máng, bú âm hộ… Như vậy, có thể hiểu đơn giản Tevet là hình thức cánh đàn ông trả tiền để được “ân ái” vùng tam giác mật của gái “ngành”.

Tevet gái massage có nên không?

Nhiều anh rất phân vân không biết khi đi gái có nên sử dụng hình thức Tevet không? Theo Poliva thì câu trả lời nằm ở sở thích của các anh.

Bản chất việc Tevet sẽ rất kích thích, mới lạ đem lại cảm giác cực khoái cho cặp đôi, nhất là phụ nữ. Khi được Tevet (Tevez) – vét máng vùng kín, nữ giới sẽ được kích thích tối ra, ra nhiều chất nhờn hơn khiến quá trình ân ái sau đó cũng được bôi trơn dễ dàng hơn.

Tuy nhiên Tevet gái “ngành”, đàn ông cũng dễ mắc là lây nhiễm các bệnh xã hội hơn. Thêm vào đó cảm giác không sạch sẽ cùng việc “khu vực tam giác” sử dụng chung đụng khá nhiều người cũng là rào cản khiến nhiều anh ngại ngần dám thử.

Hãy cân nhắc 2 mặt lợi và hại khi quyết định có sử dụng dịch vụ “Tevet” hay không nhé!

Dạy đàn ông cách Tevet (Tevez) khiến đàn bà sướng

Đừng nghĩ Tevet là dễ dàng. Không ít đàn ông đã phải bỏ cuộc trong nhiều lần thử nghiệm. Cũng có không ít các anh cố thực hiện nhưng lại không đạt kết quả cao – bạn tình không sướng, thậm chí là nhận lẫy cái bĩu môi khiển trách kỹ năng giường chiếu.

5 bước để Tevet (Tevez) đúng chuẩn:

Bước 1: Tevet là việc hôn vùng kín, bú âm hộ phụ nữ. Do vậy, bước đầu tiên cần phải thực hiện là khâu vệ sinh. Vùng kín – cô bé cần được vệ sinh sạch, sử dụng thêm chút hương thơm để xóa đi dư vị khó chịu giúp đàn ông làm quen với khu vực này dễ dàng hơn.


Bước 2: Thám hiểm “cô bé” bằng việc đặt nụ hôn lên vùng mu, sau đó tiến tới môi lớn, môi nhỏ. Sử dụng thêm cả lưỡi để tăng dần sự kích thích.

Bước 3: Dùng lưỡi luồn sâu vào bên trong, tấn công mọi ngõ ngách. Nếu thấy dòng nước bắt đầu chảy ra, bạn càng phải tăng dần tốc độ mạnh mẽ hơn. Bởi đây là lúc đối tác đang thích thú. Nếu vẫn giữ nguyên tốc độ chậm rãi ban đầu, thì khó lòng đối tác lên đỉnh được.

Bước 4: Thỉnh thoảng ngừng dùng miệng thay vào đó bạn có thể dùng tay để thâm nhập vào cô bé. Chút thay đổi này cũng giúp bạn kéo dài thời gian và hít thở chút không khí trước khi lại ngụp đầu vào việc vét máng.

Bước 5: Đây là ghi nhớ cần chú ý. Trong quá trình Tevet, tuyệt đối không dùng răng. Răng sắc sẽ gây đau và trầy xước. Bạn chỉ nên dùng môi và lưỡi mà thôi.

Giờ bạn sẽ không còn phải lăn tăn Tevez hay Tevet là gì nữa rồi đúng không? Hy vọng bạn có thời gian giải khuây thú vị. Tuy nhiên nhớ sử dụng biện pháp phòng tránh an toàn để tránh lây nhiễm mầm bệnh.