Sìn Sú là gì? Tác hại ra sao khi lạm dụng Sìn sú

Thuốc Kích dục là gì? Liệu có thần kỳ như lời đồn
Nếu có thể Bạn có thể Quan Hệ bao nhiêu lần trong đời ?
(Video 18+) 7 Dấu Hiệu Nhận Biết Con Gái đang Nứng

Thời gian gần đây trên mạng đang rầm rộ quảng cáo một loại tiên dược của đồng bào bào dân tộc,mang lại cho cánh mày râu sức dẻo dai không ngời để chiến đấu từ tối đên sáng không biết mệt. Loại tiên dược đó có tên .


Sìn Sú là gì ?

Từ xưa đến nay cách đàn ông luôn có một nỗi ám ảnh ,đó là thời gian ngắn hay dài. Chính vì muốn khẳng định bản lĩnh đàn ông của mình trước mặt bạn gái ,đàn ông đã tìm nhiều phương pháp khác nhau,nhiều loại thuốc Tây ta khác nhau như gel ,thuốc xịt …Hầu hết những loại thuốc đó đều là sản phẩm của khoa học,là sự phối trộn của nhiều loại hóa chất khác nhau mà thành,còn  theo như quảng cáo trên mạng thì Sìn sú là bài thuốc của dân tộc Ê đê, Sìn sú nghĩa là Sung sướng,một vật bất ly thân của đàn ông dân tộc Ê Đê.

Thành phần chính của Sìn sú bao gồm nhân sâm, trầm hương, đinh hương, nọc độc của 1 loại cóc rừng “thiềm tô”. Người dân tộc ê đê trộn các loại thảo dược nêu trên theo 1 tỉ lệ nhất định (không được tiết lộ) và đem đi nấu liên tục từ 3 – 4 ngày, nấu cho đến khi nước cạn và chuyển thành dạng cao. Cao Sìn sú có màu như hổ phách, đối khi là màu vàng nhạt hoặc vàng nâu.

Cách dùng Sìn sú

Sìn sú không phải là thuốc nên không thể chữa khỏi bệnh Xuất tinh sớm,hay cho cánh mày râu,mà đây chỉ là một sản phẩm hỗ trợ,có tác dụng không khác gì các loại thuốc kéo dài quan hệ có thị trường.Nếu ai đó quảng cáo Sin sú có thể chữa bệnh thì bạn nên cân nhắc lại thông tin đó.

Chỉ nên dùng một lượng rất nhỏ Sìn sú

Sìn sú hiện nay được bán dưới dạng bột,khi dùng bạn nên dùng một lượng nhỏ như hạt gạo,cho thêm chút nước để hòa tan. Sau đó bôi đều dung dịch vừa pha lên hết  phần đầu Dương vật. Đợi vài phát cho thuốc ngấm,trong lúc này bạn có thể dạo đầu cho bạn gái. Khoảng 5 phút sau đầu dương vật bắt đâu trở lên Nóng, bạn có thể rửa hoặc lau bằng nước sạch,cuối cùng là có thể quan hệ như bình thường.

Tác hại khi dùng Sìn sú

Theo như quảng cáo ,khi dùng Sìn sú sẽ giúp nâng cao thời gian quan hệ từ 30 đến 60 phút. Hiện nay vẫn chưa có nghiên cứa chính thức nào tác dụng cũng như tác dụng phụ khi dùng Sìn sú, nhưng cũng như các loại thuốc tăng thời gian quan hệ khác, nguyên lý tác dụng của Sin sú là làm nóng đầu dương vật ,giúp dương vật bớt nhạy cảm,giảm kích thích kéo dài thời gian xuất tinh. Chính vì vậy khi lạm dụng Sìn sú sẽ khiến dương vật bị mất cảm giác, ban đầu có thể kéo dài thời gian quan hệ nhưng sau dần dương vật có thể bị lãnh cảm ,nặng hơn là dương vật sẽ không thể cương cứng như bình thường.

Đăng Ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả comment