Phụ nữ thích gì sau khi quan hệ tình dục xong

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng tới khả năng Tình Dục không?
Tantric massage : nghệ thuật khơi gợi khoái cảm
Nữ ứng viên Nhật Bản dùng khẩu trang thay áo ngực để quảng bá cho chiến dịch tranh cử

Một cuộc “yêu” thăng hoa, chứa đựng nhiều cảm xúc sẽ khiến các cặp đôi thêm gắn kết với nhau hơn. Bài viết này sẽ giúp đấng mày râu vén màn được bức màn bí mất mà chị em muốn giấu kín. Câu trả lời cho câu hỏi: thích gì sau khi quan hệ?


1. Thích được ôm để ngủ một giấc

Khi cảm xúc thăng hoa, khi được sống với chính con ngừoi và cảm xúc thật của mình chẳng cần gì khác ngoài một giấc ngủ ngon bên cạnh ngừoi mình yêu thương. Vui vẻ, cảm xúc dạt dào sau cuộc “yêu” vẫn còn dư âm trong họ rất lâu.

Khác với đàn ông, thừng lưu lại cảm xúc sau mỗi lần yêu rất lâu. Đôi khi cả sự khoái cảm cũng được duy trì vài phút sau khi đã “lên đỉnh”. Chính điều này khiến họ đi vào giấc ngủ một cach nhẹ nhàng không chỉ vì lý do thấm mệt. Giấc ngủ ngon hơn khi ngừi đàn ông nhẹ nhàng ôm họ vào lòng nhẹ nhàng với câu nói: Cùng ngủ nhé! Ngủ thôi nào! Rồi đặt một nụ hôn lên trán của họ.

Những khoảng khắc ngọt ngào đó sẽ khiến chàng trở thành một điều vô cùng đặc biệt với nàng. Khoảng khắc chỉ có nằng mới cảm nhận được sự hạnh phúc trọn vẹn.

2. sau khi muốn được thủ thỉ ngọt ngào

“Con gái yêu bằng tai” chưa bao giờ là câu nói sai đối với bất cứ người nào. Đừng ngại nói những câu nói sến sẩm với “cộng sự” của mình. Hãy nói thật lòng với lòng cảm ơn từ chình con tim. Đừng nói những câu sáo rỗng. Đừng hứa hẹn viển vông. Bạn chỉ cần nói với cô ấy bạn yêu cô ấy rất nhiều. Sẽ bên cô ấy những lúc cô ấy cần. Phụ nữ luôn mong muốn được  bảo vệ và chở che, ngại gì nói một câu trách nhiệm và nhẹ nhàng khi bạn yêu thật lòng đúng không?

Đạc biệt, đừng quên ngợi khen cách làm tình cảu nàng một cách té nhị. Nàng sẽ rất thích và sẽ cố gẵng vào những lần sau hơn đấy. Những lời ngọt ngào không phải ai cũng nói hay nhưung khi bạn nói thật lòng đối phương sẽ tự có cách để cảm nhận.

3. Thích được vuốt ve cơ thể

Cơ thể chị em rất nhạy cảm và mềm mại sau mỗi cuộc yêu. Bên canh những lời nói ngọt ngào hãy để tay bạn làm công việc của nó. Vuốt ve cơ thể nàng sẽ là một chất xức tác cho câu những câu nói ngọt ngào đi vào lòng người. Hơn nữa những cử chỉ nhẹ nhàng sẽ khiến nàng cảm nhận được sự quan tâm. Nàng sẽ cảm thấy tin tưởng, vui vẻ khi chọn bạn làm ngừoi đồng hành trong cuộc sống.

4. sau khi thích được hôn “cậu nhỏ”

Một bí mật không một người đàn ông nào muốn thừa nhận sau mỗi cuộc yêu. Sau một hồi “thăng hoa” câu bé sẽ trở nên rất nhạy cảm. Lúc này, chị em chỉ cần một hành động nhỏ sẽ khiến chị em có những trải nghiệm bất ngờ. 100% các chằng sẽ rên rên trong sự sung sướng vì lúc này câu bé vô cùng nhạy cảm.

Chính biểu hiện va phản ứng của chàng khi câu bé được hôn khiến nagngf thích làm điều đó nhiều lần. Chắc chắn nàng sẽ thấy rất vui vẻ và thích thú khi làm điều đó.

5. Mong muốn được quan tâm về cảm xúc

Đừng đưa nằng vào vài tiếng để giải quyết nhu cầu rồi ra về. Bạn tiếc gì mất chục bạc để ở lại với nàng một đếm rồi hôm sau cùng về. 1-2 tiếng trong nhà nghỉ khiến nàng cảm thấy mình không đươc trân trọng. Nàng sẽ suy nghĩ và rất buồn nều bạn làm như vậy.

Đừng để nằng cảm thấy bị coi thường, bị ruồng bỏ và k có chỗ đứng trong lòng bạn. Hãy trở thành một ngừoi đàn ông tinh tế. Quan tâm đến cảm nhận của nàng hơn. hãy nghi điểm với nàng bằng những điều đơn giản nhất. Mà có nhiều cái hay ho lắm đấy khi bạn dành cả một đêm ngọt ngào bên nhau. Thay bằng việc thang hoa trong chốc lát bạn có nguyên một đêm để làm đủ trò cơ mà.

6. Muốn được vòi vĩnh

Nhắc đến điều này ta hãy bỏ qua việc “đào mỏ” hay những mối không xuất phát từ tình cảm thật đến từ hai phía. Ta xét ở một góc độ tích cực của tình yêu. Sau khi quan hệ xong các nàng thưingf thích được đối phương hứa hẹn nhưungx thức đời thường nhất.

Chiêu làm nũng sẽ được các nàng vận dụng lúc này. Tay bằng việc để nàng nói: Anh ơi… Em muốn cái này, cái kia,… Bạn nên chủ động đưa ra nhưungx gợi ý như: Anh sẽ tặng em cái này cái,  kia nhé! Anh rất muốn nhìn thấy em dùng nó,… Tât nhiên đó sẽ chỉ là những món đồ trong khả năng của bạn. Bạn đã ghi 100 điểm trong lòng nàng rồi đấy!

Tuy nhiên, có một lưu ý, bạn đừng để việc vời vĩnh của nàng trở thành một thói quen. Không pahir lần nào sau khi quan hệ bạn cũng để nagf vòi vĩnh hay là chủ động tạng nàng. Hãy học cách từ chối khéo như: cai đấy xấu em đừng dùng nhé. Anh thấy không đẹp tí nào bla, bla,..

Những điều con gái thích sau khi quan hệ có khiến bạn bất ngờ không? Chắc phải có chứ! Đừng chỉ làm nằng thăng hoa khi “yêu” hãy làm nàng thăng hoa trong từng giây phút ở bên nhau. Đó là sợi dây khiến tình cảm cả hai bền chặt hơn.