Phim Loạn luân là gì ? Tại sao người ta lại thích xem phim loạn luân

Âm mưu độc ác của cô gái Thái Bình yêu anh rể họ, mua trà sữa đầu độc chị họ
Hentai là gì? Tại sao truyện Hentai Nhật Bản lại được ưa chuộng?
Cụ ông 78 tuổi cưới cháu 17 tuổi, mất 2 xe tải quà, ly hôn sau 22 ngày chung sống

Loạn luân là hoạt động  giữa những người trong cùng gia đình hoặc những người có liên hệ huyết thống gần gũi. Loạn luân thường bao gồm các hoạt động tình dục giữa những người có quan hệ họ hàng gần (chung dòng máu), và thỉnh thoảng giữa những người có quan hệ luật pháp, con riêng, con nuôi hoặc có liên quan đến hôn nhân (ví dụ con với mẹ kế), hoặc các thành viên trong thị tộc có cùng tổ tiên.


Thực tế chuyện loạn luân này hiện nay vẫn đang công khai diễn ra ,đặc biệt là ở cộng đồng các dân tộc thiểu số, vì muốn giữ của đất đai mà người ta sẵn sàng cho anh chị em lấy nhau.

Loạn luân bị cấm bởi pháp luật và quy tắc xã hội, nhưng phàm là những gì bị Cấm thì lại khiến người ta thêm Tò Mò. Phim chủ đề Loạn luân xuất hiện khá ít trên phim ảnh truyền thống mà chủ yếu xuất hện ở thể loại phim Người Lớn ( phim sex, phim JAV , Porn…).

Bạn biết huyền thoại của dòng Nhật Bản, Tokuda Shigeo chứ ? Ông là huyền thoại của những huyền thoại dòng chủ đề loạn luân Bố chồng – Nàng dâu đấy. Chắc không cần phải kể nội dung phim ra ,mọi người cũng đã biết nó nói về cái gì rồi đúng không.

Phim Loạn luân Âu Mỹ thường có nội dung đơn giản, tuy có xây dựng tình huống nhưng quanh quẩn cũng chỉ là chuyện vụng trộm của Bố -Con, Mẹ – Con , Anh trai -Em gái, vì một lý do nào đấy mà bất ngờ vào nhầm phòng ngủ của đối phương, bắt vài cảnh gợi tình và thế là chuyện gì xảy ra cũng đã xảy ra.

Còn phim loạn luân Nhật thì nhiều tình huống hơn chút so với phim Âu Mỹ nhưng cũng vẫn chỉ xoay quanh một vài mô-tuýp nội dung quen thuộc như : Người con trai bất lực ,không đủ làm vợ thỏa mãn lại ngay ông bố chồng đang tuổi hồi xuân ,lúc nào cũng hực hực muốn ăn luôn cô con dâu đang tuổi xuân thì.

Hay như trong một gia đình có thằng con trai hơi ngố tàu, lớn tướng rồi nhưng chưa biết mùi gái là gì nên bà mẹ vì thương con mà lấy thân mình ra cho con thực hành, để lỡ sau này con có người yêu còn biết đường mà hành động. Nhưng thường thì từ đấy thằng con sẽ hành động luôn với mẹ mình mà không cần đến người yêu nữa, bà mẹ cũng nhiệt tình chiều cậu quý tử…

Nói chung nội dung của thể loại phim này khá bình thường ,không có gì đặc sắc, nhưng vẫn khiến khá nhiều người tìm xem , và lý do chính là vì Tò Mò.

Cả Nam và Nữ khi bước vào tuổi dậy thì , luôn có suy nghĩ muốn tìm tòi về thế của mình, đặc biệt là vấn đề giới tính. Trong giai đoạn này trong tâm trí của không ít người luôn có suy nghĩ về chuyện quan hệ tình dục, và đôi khi xuất hiện ý nghĩ muốn quan hệ với chính người thân trong gia đình mình. Tuy hơi bệnh hoạn nhưng điều đó vẫn luôn xảy ra. Lớn lên một chút ,khi người ta biết suy nghĩ về chuyện luân thường đạo lý rồi thì suy nghĩ xa trước đó mới dần dần biến mất. Tuy nhiên vì tính tò mò muốn xem chuyện đó xảy ra như thế nào nên người ta tìm đến xem phim thể loại Loạn luân như một cách giải tỏa.

Nói tóm lại, phim và thực tế là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Mục đích của nhà làm phim chỉ đơn giản là làm thoải mãn tính tò mò của khán giả và doanh số bán ra càng nhiều tiền càng tốt . Vì vậy mọi người nên tỉnh táo đừng thấy phim làm vậy rồi làm theo, kéo theo rất nhiều hậu quả không đáng có: tan nát cửa nhà, con cháu bị dị tật , có khi phải tù tội và mang tiếng xấu cả đời.