Những bí kíp đơn giản mà hiệu quả khiến bạn lúc nào hứng thú trong chuyện tình dục

Nếu có thể Bạn có thể Quan Hệ bao nhiêu lần trong đời ?
Những bài tập còn hiệu quả hơn cả Thuốc Viagra
(Video 18+) 7 Dấu Hiệu Nhận Biết Con Gái đang Nứng

là nhu cầu không thể thiếu trong đời sống yêu đương của các cặp đôi. Tình dục giúp không chỉ giúp thoa mãn nhu cầu mà còn giúp các cặp đôi hiểu hơn về nhau và giúp tình yêu thăng hoa hơn.

Đây sẽ là những cách hay ho và khéo léo và khiến các cặp đôi luôn đam mê và nồng cháy trong chuyện


Rên rỉ trên giường

Bên cạnh hành động, thứ khiến cho nhiều người cảm thấy hứng thú và có nhiều cảm xúc với chuyện ấy nhất chính là… âm thanh.

Hành động rên rỉ tạo ra rất nhiều hứng thú và lôi cuốn cho đối tác trong khi tiến hành chuyện quan hệ tình dục. Do đó, chuyện phụ nữ rên rỉ trên giường cũng được coi là một động lực để khuyến khích phái mạnh có thêm động lực và sớm đạt tới cực khoái. Thêm vào đó, việc rên rỉ trên giường cũng có thể tạo thêm niềm vui cho chính phụ nữ trong chuyện làm tình.

Chủ động “tấn công”

Nếu theo lối suy nghĩ trước đây, chuyện ấy thường do đàn ông chủ động. Thế nhưng ngày nay, các chị em cũng đã thay đổi lối nghĩ này dù ít hay nhiều.

Không cô gái đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi “lâm trận”, chẳng hạn như một không gian lãng mạn, đầu tư cho mình một bộ cánh sexy, điểm trang thêm một chút son môi và đôi má ửng hồng. Viẹc thay đổi này khiến cho cả 2 đều cảm thấy hứng thú hơn và đam mê làm chuyện ấy hơn, thậm chí là những trải nghiệm khó có thể quên.

“Yêu” bằng miệng

Mặc dù điều này ít nên tiến hành thường xuyên vì dễ có nguy cơ bị bệnh lây truyền qua đường ghé thăm nhưng đây cũng là phương thức quan hệ tình dục được nhiều người mê mẩn. Việc làm bằng miệng không chỉ hấp hấp dẫn đối với phía mạnh mà còn khiến cho người đàn ông có cảm giác chung thủy và hâm nóng lửa tình lên hơn bao hết.

Làm chuyện đó với ướt

Dù không hẳn là đã giống như cảnh nóng bỏng trên phim ảnh, việc làm chuyện ấy khi ướt thực sự là ý tưởng mới mẻ và hứng thú với các cặp đôi. Việc cô nàng của bạn ướt nhẹp bước ra từ khỏi nhà tắm với chiếc váy ướt át thật sự tạo cảm giác mới mẻ, hấp dẫn và làm cho phái mạnh cảm thấy hứng thú với việc quan hệ ngay lập tức.

Khơi gợi cảm xúc và phấn khi yêu

Đàn ông thường thích những phụ nữ có kinh nghiệm và từng trải trên giường. Do đó, đôi lúc phụ nữ thử chủ động khêu gợi đàn ông chuyện ấy bằng việc tự tạo nên sự hấp dẫn cuốn hút và lãng mạn.Chẳng hạn, nếu các cặp đôi bỏ chút thời gian bày binh bố trận cho phút giây quấn quýt bên nhau thật hoàn hảo bằng những ánh nến rạo rực hoặc mùi thơm quyến rũ trong phòng ngủ.