Nghe lời đồng nghiệp, về đòi chồng “đổi gió” không ngờ tôi nhận kết quả bất ngờ

Tinh Trùng có Mùi Vị gì ? Nuốt tinh trùng có Tốt không?
4 dấu hiệu cho thấy phụ nữ sắp lên đỉnh mà bạn cần biết
Quan Hệ Tình Dục Là Gì? Những Lợi Ích Của Việc Quan Hệ Tình Dục

Thế đấy, chẳng cần thuật phòng the phức tạp hay đổi gió liên tục ở nơi xa. Giờ tôi nắm giữ tim chồng trong lòng bàn tay rồi.

Dường như cái quan niệm chung của Á Đông là phải thể hiện mình đoan chính, kể cả trong cuộc sống gối chăn với người chồng của mình.


Những vóc dáng đẹp, hoặc tỏ ra giỏi phòng the rất dễ bị coi thường. Đàn ông kiếm tìm một người vợ có đủ “công, dung, ngôn, hạnh” và đòi hỏi sự nghiêm túc ở người bạn đời, nhưng khi ra đường có giấu nổi cảm giác bị hấp dẫn bởi những cô gái có vẻ gì đấy lẳng lơ, gợi tình.

Khi mới cưới, vợ chồng tôi khá hòa hợp về thể xác lẫn tinh thần. Nhưng anh vẫn luôn là người duy nhất chủ động hàng đêm hoặc khi vừa thức dậy buổi sáng. Tôi ngọt ngào đáp ứng và biết rằng chồng cũng mãn nguyện.

Rồi cuộc sống kéo chúng tôi với vòng quay cơm áo gạo tiền. Tôi bận rộn với con nhỏ, anh bận rộn với công việc và bia rượu. Cũng có những lúc tôi muốn gần gũi chồng, nhưng sợ anh đánh giá vợ gợi ấy là không đoan chính. Tôi lại dìm mình xuống. Còn những lúc anh cao hứng, tôi lại đang mệt mỏi với con cái hoặc công việc. Cứ như vậy, chúng tôi lệch pha lúc nào không hay.

Mọi xúc cảm hấp dẫn ban đầu đều tiêu tan dần khi hai người không cùng cảm hứng. Còn tôi vẫn loay hoay không biết anh có muốn tôi chủ động không? Khi cơ thể tôi xấu dần sau hai lần sinh con. Mọi dường như chỉ còn là nghĩa vụ.

cơ quan tôi bàn nhau mọi cách giữ chồng, những hội nhóm về nghệ thuật chăn gối được truyền tai với đủ mọi thành phần tham gia, từ cô gái trẻ mới kết hôn, đến chị gái đã hơn 40 tuổi.

Nhưng nói thật, nhiều tình huống bạo dạn quá sức tưởng tượng của tôi. Tôi đọc đã toát mồ hôi và không dám áp dụng với chồng. Tôi đã nghĩ mình thực sự bế tắc. Cho đến khi chia sẻ với chị đồng nghiệp hơn 40 tuổi ở cơ quan. Chị luôn khiến tôi ngưỡng mộ vì vẻ dịu dàng, ngọt ngào và trẻ trung. Chồng chị luôn đưa đón, ân cần và mỗi khi nghe chị điện thoại với chồng, thật sự những người trẻ phải xấu hổ.

Chị bảo tôi: “Chắc em chưa bao giờ chủ động đúng không? Hãy nói cho chồng em khi nào em muốn anh ấy gần gũi. Đấy là cách để vợ chồng chị giữ lửa hôn nhân suốt nhiều năm nay”.

Tối hôm ấy tôi gửi con về ngoại, tắm bằng thứ sữa tắm mới mùi dịu hoa cỏ, mặc một bộ đồ ngủ mới và nhắn tin cho chồng: “Anh về sớm nhé, em nhớ anh quá, con em gửi bà rồi”. Chồng tôi trở về đầy ngạc nhiên, anh còn trêu vợ hồi xuân, mà thực ra tôi mới 35 tuổi.

Đêm ấy chúng tôi thực sự có được thứ cảm giác mà rất lâu rồi không cảm thấy.

Kể từ lúc ấy tôi thống nhất với anh, ai cũng cần có cảm xúc để thăng hoa, tôi sẽ nói cho anh biết khi nào tôi muốn anh, và ngược lại. Chồng tôi ôm tôi vào lòng thì thầm đầy hào hứng, anh mong chờ tôi như thế này lâu lắm rồi.

Tôi bạo dạn hơn, nói với chồng những điều tôi thích, cảm giác của tôi, mong muốn của tôi. Tôi quan tâm hơn đến đồ ngủ và âm nhạc trong phòng ngủ. Tôi thường xuyên nói nhớ chồng khi anh đi công tác. Có lần, anh trở về sớm nguyên một ngày chỉ vì không chịu được lời mời hấp dẫn của vợ.

Thế đấy, chẳng cần thuật phòng the phức tạp hay đổi gió liên tục ở nơi xa. Hãy yêu theo cách nhẹ nhàng nhất. Tôi dám cá, khi đọc tâm sự của tôi, nhiều giật mình nghĩ lại mình đã bao giờ chủ động với chồng chưa. Hãy thử nhé!