Làm mới cuộc Giao hoan với tư thế làm tình kiểu Amazon

Các tư thế Vét máng khiến nàng run rẩy vì Sung Sướng
Squirting (xuất tinh ở nữ) là gì? Liệu bạn đã biết cách để Squirt chưa
Ghế tantra là gì, dùng để làm gì? Chỉ dẫn dùng ghế tình yêu đúng cách

Bình thường trong các tư thế Nam sẽ ở vị trí phía trên nhưng với Amazon này Phụ nữ sẽ được ưu tiên lên phía trên. Và chắc chắn là ít ai đã biết và thử làm theo tư thế này rồi.

Để thực hiện tư thế này, Người đàn ông sẽ nằm ngửa , đưa 2 chân lên rồi co đầu gối lại hơi mở 2 chân để hở ra phần dương vật, lúc này người phụ nữ ngồi phía trên từ từ đưa dương vật vào trong của mình, nhấp từ từ và tận hưởng sự không ngờ.


Lưu ý gì khi thực hiện tư thế này:

Đây là tư thế không phải là khó nhưng vẫn cần phải lưu ý khi thự hiện. Người nữ giới  không ngồi hẳn lên chân người nam để tránh tình trạng mỏi , khi cho dương vật vào di chuyển chậm, nhẹ nhàng cho dương vật trượt ra vào nhẹ nhàng để vừa tránh tổn thương đối tác vừa có thể cảm nhận được sự di chuyển của dương vật vào sâu trong càng tăng sự hưng phấn, khoái cảm.

Ở tư thế này người chủ động là nữ nam giới không làm gì nhiều, hầu như là chỉ nằm và hưởng thụ nhưng cũng chính vì vậy mà nam giới nên chú ý phân tán sự tập trung để tránh xuất tinh sớm khiến đối phương thất vọng. Nếu cảm thấy không chịu được nữa thì ta chuyển  tư thế, còn nếu không kịp chuyển thì xuất tinh luôn trong tư thế này để cảm nhận sự khác biệt so với tư thế khác.

Chúc các bạn thành công trong tư thế mới và truy cập Xviet.net để xem nhưng mới nhất