Kỹ thuật DeepThroat Của nàng khiến cho chàng sướng phát điên

FJ, HJ, CIA ( Cum in alo) và BJ là gì? Những cái chỉ dân trong Nghành mới biết
Chồng mắc ung thư miệng, vợ ung thư cổ tử cung vì thói quen sinh hoạt tình dục tai hại mà nhiều cặp vợ chồng khác cũng rất thích
Chị em Thổi kèn như nào để chồng sướng đê mê

Kỹ thuật là kỹ thuật đưa dương vật vào sâu bên trong cuống họng. Đây có thể coi là một trong số những kỹ thuật khó nhất bởi nhiều chị em thay buồn nôn và không thể cử động khoang miệng khi đưa dương vật vào, chưa kể nhiều chị em còn lúng túng dẫn đến việc cọ xát răng gây đau. Thế nhưng, khi đã thành thục, thì đây lại là kỹ thuật mang lại khoái cảm bậc nhất

Cách thực hiện Deepthroat chuẩn nhất

Thật ra kỹ thuật này cũng chỉ như là bạn blowjob bằng cổ họng mà thôi, khó khăn lớn nhất là làm sao để chống lại phản ứng buồn nôn, nghẹn thở và không kiểm soát được răng của mình.

Thư giãn

Cách tốt nhất và đầu tiên bạn cần phải chú ý chính là thư giãn, thả lỏng bản thân, thả lỏng tâm trí, đừng lo sợ mình sẽ bị nghẹn hay mình sẽ buồn nôn, như vậy thì bạn mới có thể thoải mái được cả phần cổ họng của mình.

Kỹ thuật Deepthroat đúng cách

Từng bước một

Đầu tiên các bạn có thể blowjob như bình thường, liếm láp và làm ẩm phần “cậu nhỏ” trước tiên, sau đó mới dần dần đưa dương vật sâu hơn một chút, mỗi lần sâu hơn, các bạn dừng lại và vẫn tiếp tục bú bằng khoang miệng, sau khi nhắm thấy bản thân ổn hơn rồi mới tiếp tục tiến sâu hơn, cứ như vậy cho đến gốc dương vật. Bất kỳ lúc nào bạn cảm thấy không ổn, hãy nhẹ nhàng rút lên một chút, vẫn tiếp tục mút dương vật nhẹ nhàng, như vậy cả bạn và chàng đều sẽ không bị sốc và mất hứng.

Deepthroat gian lận

Đây là một mẹo dành cho các bạn mới lần đầu tập kỹ thuật deepthroat hoặc với những chị em nào có “quả chuối khổng lồ”, thông thường là từ 18-20cm. Với mẹo này, các bạn hãy dùng tay nắm lần phần gốc của dương vật, sau đó nhẹ nhàng đưa “cậu nhỏ” tiến sâu vào cổ họng cho đến khi chạm vào ngón tay của bạn, hoặc có thể cách ngón tay một chút. Sau đó cổ họng bạn cứ việc mút lên xuống, ngón tay cũng đồng thời “sóc lọ” cho chàng ở phạm vi từ gốc đến điểm tiếp xúc với miệng bạn. Với phương pháp này, bạn không cần phải đưa hết dương vật vào họng, mà chàng trai của bạn vẫn có được những cảm giác tuyệt vời nhất.

Luyện tập cơ miệng cho thành thục

Đây là phần bạn cần phải tự luyện tập. Để có thể deepthroat thành thục, bạn cần cơ hàm mạnh và đủ khoẻ. Do đó, hãy cố gắng luyện tập cơ hàm bằng cách mở to miệng theo hình chữ O và để lưỡi ra bên ngoài. Khi để lưỡi ở bên ngoài, tức là bạn đang hoàn toàn thở bằng miệng chứ không phải mũi. Luyện tập như vậy, đến khi quen hơn thì lúc tiến hành kỹ thuật Deepthroat, nếu cảm giác nghẹt thở thì bạn chỉ cần di chuyển đầu lưỡi của mình rướn lên trên để lấy thêm không khí.

Ưu điểm của kỹ thuật này

Kỹ thuật Deepthroat khiến cho dương vật được tiếp xúc sâu với khoang miệng, mang lại hơi ấm và cảm giác thít chặt kích thích chàng cực độ. Hơn thế nữa, trong cổ họng luôn có một lớp nhầy, khi đưa “cậu nhỏ” vào tiếp xúc, phần đầu dương vật sẽ có cảm giác rất chân thật, nhưng đồng thời lại kiểm soát sự nhạy cảm khiến chàng không “lên đỉnh” sớm được.

Chính vì thế, nếu phỏng vấn các quý ông trăng hoa, nhiều người thừa nhận việc “chán cơm thèm phở” đến từ việc các cô “phở” có nhiều tuyệt chiêu độc đáo, gây nghiện, điển hình chính là kỹ thuật Deepthroat.