Hướng dẫn từ A-Z cách Hôn Chỗ ấy (Tevez) khiến chị em Thăng hoa Không ngờ

Làm mới cuộc Giao hoan với tư thế làm tình kiểu Amazon
Quan Hệ Tình Dục Là Gì? Những Lợi Ích Của Việc Quan Hệ Tình Dục
Nam giới có Tinh lực dồi sẽ có các đặc điểm sau, liệu bạn có đủ

là một trong cách giúp đời sống chăn gối của vợ chồng trở nên thăng hoa hơn. Vậy cách hôn vùng kín bạn gái như thế nào cho đúng cách? Hôn vùng kín như thế nào để khiến nàng đê mê? Bài viết dưới đây XvietNet giải đáp thắc mắc này cho bạn đọc.

Tại sao đàn ông thích hôn vùng kín của nữ giới?


Tất nhiên khi yêu và lấy nhau người đàn ông muốn khám phá tất cả mọi thứ về đối tác của mình. Trong đó khám phá tất cả về cơ thể người phụ nữ mà họ yêu là điều tất yếu. Đặc biệt là vùng kín của người phụ nữ. Có rất nhiều lý do người đàn ông lại thích hôn vùng kín của vợ:

Khám phá về cơ thể của đối tác

Thông thường khi 2 người bắt đầu làm “chuyện ấy” việc người chồng hôn vùng kín của vợ được xem là màn dạo đầu hoàn hảo trước khi bước vào cuộc ân ái mãnh liệt. Thường các quý ông muốn khám phá tất cả các bộ phận trên cơ thể của người bạn tình của mình. Tuy nhiên không có nhiều phái nam thích thú trong việc thám hiểm vùng kín của nữ giới. Do đó nếu người chồng thích hôn vùng kín của vợ thì có thể đó là tình yêu mà anh ấy dành cho bạn.

Hỗ trợ sinh lý trong đời sống chăn gối vợ chồng

Trong đời sống chăn gối của 2 vợ chồng, nhiều khi việc sinh lý không đảm bảo khiến cho các ông chồng cảm thấy khó khăn trong việc đưa vợ “lên đỉnh”. Do vậy việc chăm sóc vùng kín là một trong cách hỗ trợ vô cùng hiệu quả. Sau một thời gian người chồng có thói quen hôn vùng kín của vợ là điều bình thường.

Hôn vùng kín của nữ giới giúp đời sống chăn gối của vợ chồng trở nên gắn kết với nhau hơn

Ngoài ra có các lý do khác khiến đàn ông thích hôn vùng kín của đối tác:

Là một người phụ nữ hấp dẫn: Người phụ nữ đẹp, hấp dẫn luôn khiến cho người bạn đời của mình ham muốn quan hệ. Có thể bề ngoài của người phụ nữ không đẹp nhưng có nhiều thứ khiến người đàn ông mê mẩn, cuốn hút và muốn chiếm lấy bạn. Hôn vùng kín giúp đời sống tình cảm trở nên gắn bó và yêu thương nhau hơn.

Cách hôn vùng kín bạn gái mãnh liệt, đê mê ( Cách )

Để giúp các quý ông làm “chuyện ấy” thăng hoa, đặc biệt là hôn vùng kín đúng tư thế, Poliva cung cấp bạn đọc các bước hôn vùng kín nữ giới đúng cách:

Bước 1: Chàng di chuyển nhẹ nhàng, chầm chậm dần dần đến bên phía cạnh cổ của nàng. Sau đó bạn đặt lên cổ nàng một nụ hôn mềm mại.

Bước 2: Tiếp theo chàng bóp nhẹ nhàng ở những vùng nhạy cảm để kích thích sự ham muốn của nàng, các vùng như cổ, ngực dần dần xuống vùng âm đạo, đùi; các quý ông dùng ngón tay của mình lướt nhẹ nhàng trên các vùng ấy. Lúc này nàng sẽ có cảm giác kích thích, các quý ông mới bắt đầu đặt lên những nụ hôn khiến nàng đê mê.

Lưu ý các quý ông nên tập trung vào 2 vùng là vùng gáy và vùng dái tai để tăng kích thích ham muốn cho nàng.

Hôn vùng kín của nữ giới là cả một nghệ thuật

Bước 3: Từ cổ xuống, lúc quý ông nên dừng 1 lát ở vùng ngực, hôn lên đầu nhũ hoa của nàng, hôn xung quanh vòng ngực vừa xoa bóp nhẹ nhàng, vừa hôn vừa liếm mềm mại để kích thích sự ham muốn của nàng.

Bước 4: Đây là bước cuối cùng các quý ông di chuyển dần dần xuống phần hạ bộ của nàng nhưng nên dừng lại một chút ở vùng bụng của nàng trước khi xuống dưới. Hãy hôn nhẹ, mớm, thổi, liếm hoặc gặm yêu nàng. Nàng sẽ có cảm nhận khoái lạc cùng hoocmon.

Những lưu ý cho phái nữ vệ sinh vùng kín trước khi làm “chuyện ấy”

Để giúp các cặp đôi có nhiều giây phút thăng hoa, cực khoái; các chị em nên lưu ý những điều sau:

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ: Đây là điều tất yếu mà chị em phải làm. Hãy giữ cho “cô bé” được thông thoáng, sạch sẽ. Các chị em có thể mua các loại dung dịch phụ nữ để rửa, vệ sinh “cô bé” cho sạch sẽ.

Thao tác hôn vùng kín nhẹ nhàng, từ từ: Khi thực hiện “chuyện ấy” các adam nên từ từ nhẹ nhàng la liếm “cô bé”, không nên nóng vội dùng những động tác mạnh gây tổn thương cho “cô bé”.

Hôn vừa đủ: Các quý ông chỉ nên hôn vừa đủ kích thích ham muốn của đối tác chuẩn bị cho tư thế “nhập cuộc” sau đó.

Trong đời sống chăn gối vợ chồng, đối với đàn ông thì việc hôn vùng kín với đối tác của mình là chuyện bình thường. Mở đầu một cuộc dạo màn hoàn hảo để bước vào cuộc chiến sung sức thăng hoa hơn

Đăng Ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả comment