Gắn Bi vào Cậu Nhỏ (Dương vật) là gì, có hiệu quả và phải lưu ý những gì ?

Kéo dài thời gian quan hệ với 6 bí quyết dạo đầu ‘cực đỉnh’
Dâm thuỷ của con gái là gì, nuốt Dâm thuỷ có vị gì ?
Bí kíp tăng hưng phấn cho chàng lúc giao hoan

Gắn bi dương vật là một trong những cách giúp cải thiện kích thước của “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, nhiều người không hiểu rõ gắn bi dương vật là gì và việc gắn bi vào dương vật có tốt hay không.

Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.


Gắn bi dương vật là gì?

Gắn bi dương vật là thủ thuật giúp tăng kích thước cũng như cải thiện về chiều dài của dương vật. Đây là một tiểu phẫu nhỏ nhằm gắn các viên bi nhỏ xuống dưới lớp da của cậu nhỏ. Những viên bi này sử dụng cơ chế giống như của con lăn ròng rọc để hoạt động. Các viên bi này tạo ra sự chà sát giúp nam tăng khoái cảm trong dục. Không chỉ vậy, bạn tình cũng sẽ cảm nhận được sự khác biệt về kích thước cũng như dễ dàng đạt được khoái cảm trong chuyện giường chiếu.

Ở mỗi lần thực hiện việc gắn bi, bác sĩ sẽ gắn vào từ 1 đến 3 viên bi tùy thuộc vào trạng thái “cậu nhỏ”. Với những người có dương vận quá hạn chế thì việc gắn tối đa 3 viên bi sẽ mang đến cải thiện rõ rệt khi dục. Các loại bi thường được sử dụng để gắn chủ yếu là bi mã não. Sillicon, bi sứ hoặc bi thủy tinh, …

Gắn bi dương vật có tốt không?

Việc gắn bi vào dương vật mang lại khá nhiều lợi ích khiến nó trở thành lựa chọn của rất nhiều người.

Tăng kích thước dương vật: Đây là một trong những cách giúp gia tăng kích thước của dương vật một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Tăng khoái cảm trong quan hệ : Nhờ các viên bi được gắn vào, nữ sẽ dễ dàng được thỏa mãn khoái cảm của mình. Không những vậy, nó cũng đem lại cho nam giới cảm giác mới lạ và hơn trong mỗi cuộc yêu.

Lấy lại phong độ phái mạnh: Các viên bi giúp kích thước dương vật gia tăng và cải thiện so với với ban đầu. Điều này khiến cho nam tự tin vào bản thân và giải tỏa được các e ngại trước đây khi lâm trận.

Tiểu phẫu nhỏ, vết thương mau lành: Chỉ với khoảng 15 đến 20 phút cho một cuộc tiểu phẫu và không cần ở lại để theo dõi. Nó chỉ để lại một vết thương nhỏ rát mau lành khiến không mất đi thẩm mỹ của cậu nhỏ.

Dễ dàng lấy ra khi không cần thiết: Bất kì khi nào nếu không cần thiết nữa, bạn có thể đến các phòng khám để được hỗ trợ tháo bi. Sau khi tháo, nó sẽ không gây ra ảnh hưởng nào đến khả năng tình dục.
Quy trình gắn bi như thế nào?

Thủ thuật gắn bi vào dương vật có thời gian thực hiện đơn giản và rất nhanh chỉ khoảng 15 đến 20 phút. Tuy nhiên, nên chọn những nơi có bác sĩ giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và thực hiện đúng quy trình.

Dưới đây là các bước thực hiện chính để gắn bi dương vật:

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ được khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định xem bạn có mắc phải bệnh nam khoa nào không. Nếu tình trạng sức khỏe của bạn đảm bảo mới có thể thực hiện tiểu phẫu gắn bi.

Bước 2: Quá trình diễn ra tiểu phẫu khá nhanh khi bác sĩ sử dụng dụng cụ y tế rạch một đường và đặt các viên bi vào cạnh dây thần kinh của cậu nhỏ.

Bước 3: Sau khi đặt bi xong, các bác sĩ sẽ sát trùng, khâu vết thương và băng bó lại.

Một số lưu ý sau khi gắn bi

Thủ thuật gắn bi dương vật tuy sẽ nhanh khỏi nhưng cũng tùy thuộc vào cơ địa cũng như cách chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật. Một số những điều cần lưu ý để giúp cậu nhỏ nhanh chóng hồi phục mà bạn cần biết như:

Thường xuyên thay băng gạc.

Sau khi vệ sinh sạch sẽ dương vật cần sử dụng khăn mềm để lau khô.

Tránh vận động mạnh, đặc biệt các hoạt động ảnh hưởng trực tiếp đến dương vật.

Tuyệt đối không gây đối với dương vật bằng bất kì hình thức nào

Đặc biệt, sau khi gắn bi vào dương vật, cần ngưng việc quan hệ ít nhất 2 tuần đến 4 tuần nhằm giúp dương vật nhanh chóng phục hồi. Trong thời gian nghỉ dưỡng, tuyệt đối không được tác động mạnh đến dương vật. Nếu không có thể gây nhiễm trùng và khó lành.