Cùng Thăng hoa khi Làm tình trong Nhà tắm

10 tư thế quan hệ khiến đàn ông sướng run rẩy cho chị em
6 lời khuyên về tình dục: Càng thấu hiểu thì càng thăng hoa viên mãn
5 Tư Thế Quan Hệ Kiểu Treo Ngược (hanger)

trong nhà tắm không phải là một phát minh gì quá mới mẻ, mang tính đột phá. Tuy nhiên khi đã chán vị trí truyền thống là trên giường hay ghế sô-pha thì đây lại là một gợi ý hay ho giúp cuộc “yêu” say đắm và thăng hoa hơn.

là những trải nghiệm mới lạ không thể đoán trước được. Hãy nghĩ tới việc bạn về nhà sau một ngày dài làm việc đầy mệt mỏi. Làn nước ấm áp sẽ xoa đi mọi ưu phiền của cuộc sống. Sẽ chẳng còn gì thoải mái bằng việc có một người sẵn sàng chà lưng, xoa xà phòng và cả ôm bạn, tâm sự cùng bạn nữa. Khi tắm, cơ thể ướt át, làn da chà xát nhau thật gần gũi kết nối hai hai cơ thể lại với nhau và cuộc “yêu” trở nên thật say nồng.

Bắt đầu bằng việc xoa xà phòng tắm

Khi cánh cửa nhà tắm đóng lại đừng vội vã nghĩ tới việc ngay. Hãy bắt đầu bằng việc sử dụng loại sữa tắm mà cả hai cùng thích và xoa chúng lên người nhau. Ban đầu có thể sử dụng bông tắm hoặc miếng bọt biển và chà dọc đường sống lưng cho nhau. Sau đó hãy dùng tới bàn tay phép thuật của mình, xoa nhẹ lên vùng ngực, cặp tuyết lê… đảm bảo khi bàn tay bạn đi đến đâu, cơ thể đối phương cũng đều cảm nhận được hết và run lên vì sung sướng.

Chăm sóc nhiều hơn tới những khu vực nhạy cảm. Các chàng trai có thể sử dụng ngón tay mình để thăm dò và thâm nhập “cô bé” mang lại khoái cảm cho người bạn tình. Sẽ tuyệt vời hơn nếu trong phòng tắm có bồn tắm, cả hai sẽ điểm tựa và có thể ngồi để kích thích cơ thể nhau bằng những động tác khác. Tuy nhiên, nếu không có cũng chẳng sao, dưới làn nước ấm áp tỏa ra từ vòi hoa sen quá đủ để hâm nóng nhiệt độ của hai người.

Quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng là điều mà rất nhiều người e dè vì vấn đề vệ sinh. Tuy nhiên khi làm tình trong nhà tắm bạn sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề này nữa. Lúc tắm, cơ thể bạn đã được làm sạch tuyệt đối, hương xà phòng, sữa tắm để lại mùi vị dịu nhẹ sẽ khiến việc quan hệ bằng miệng trở nên dễ dàng hơn hẳn.
Tự ngắm bản thân khỏa thân

Thông qua chiếc gương treo trong nhà tắm, cặp đôi có thể tự nhìn thấy cơ thể mình và cơ thể người tình đang cùng nhau gần gũi, quấn quýt. Cảm giác này chẳng khác nào bạn đang được xem một bộ phim hay một cặp đôi nào đó ve vãn trước mặt mình cả. Nhiều người nói rằng khi tự ngắm những hình ảnh này họ thấy kích thích và hứng khởi hơn trong chuyện “ân ái”.

Lâm trận với phương pháp yêu

Phương pháp yêu này khá an toàn khi thực hiện trong nhà tắm, sẽ tránh được tình trạng trơn trượt. Lý do là vì nữ giới có thể chống tay và sử dụng bức tường, sàn đất làm điểm tựa cho mình, đảm bảo an toàn mỗi khi chàng tấn công mạnh từ phía sau. Phái nam rất thích “yêu” theo cách này bởi họ có thể nhìn thấy toàn bộ cơ thể của người phụ của mình.

Một vài lưu ý khi làm tình trong nhà tắm

Khi làm tình trong nhà tắm đừng quá tham lam trong việc liên tục thay đổi tư thế, bởi dù sao bạn cũng đang ở trong môi trường trơn, trượt và rất dễ ngã.

Bao cao su rất dễ thủng khi sử dụng trong môi trường nước. Bởi vậy nếu không muốn dính bầu ngoài ý muốn, hãy sử dụng cho mình một biện pháp tránh thai an toàn khác.

Nước có thể xóa sạch mọi chất nhầy tiết ra nên sẽ khiến âm đạo trở nên khô hơn. Hãy sử dụng thêm chất bôi trơn nếu cần.

Làm tình trong nhà tắm có thể khiến cả hai hưng phấn tột đỉnh và có những khoảng thời gian say đắm, hạnh phúc nhất. Đừng từ chối cơ hội thử theo cách này bạn nhé.