Các tư thế quan hệ dễ thụ thai (trăm phát trăm trúng)

Các tư thế quan hệ bằng hậu môn (Anal sex) cho cuộc yêu Thăng hoa
Tantric massage : nghệ thuật khơi gợi khoái cảm
13 cách trì hoãn xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ không cần thuốc

Lấy chồng đã được 12 tháng nay nhưng chị M (28 tuổi, Hà Nội) vẫn chưa có bầu khiến cả nhà đứng ngồi không yên.

Những lời hỏi thăm lẫn bàn tán của làng xóm càng khiến chị M thêm lo lắng. Theo một nghiên cứu có thể do tư thế quan hệ chưa đúng cách hoặc chưa biết cách quan hệ để dễ thụ thai, dưới đây là một số cách dễ dành cho các đôi vợ chồng trẻ.


Các tư thế quan hệ dễ

Tư thế quan hệ dễ không phải cặp vợ chồng nào cũng biết để thực hiện có rất nhiều cặp vợ chồng đã chia sẻ rằng, họ đã tính chính xác ngày rụng trứng để mong muốn theo ý muốn được dễ dàng, thế nhưng vẫn không có kết quả. Thực tế, việc như ý muốn có hiệu quả hay không thì nó còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có tư thế quan hệ làm sao cho tinh trùng gặp trứng dễ dàng và nhanh nhất. sau đây là một số tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai mà các cặp vợ chồng có thể tham khảo.

Đây là kiểu tư thế phổ biến trong quan hệ của các cặp vợ chồng, nam giới ở trên và nữ giới ở dưới. Trong các kiểu quan hệ này, dương vật của nam giới sẽ xâm nhập vào tử cung của nữ giới , khi nam giới xuất tinh thì tinh trùng sẽ dễ dàng tiếp cận với trứng. Tư thế này đơn giản, dễ thực hiện và thời gian trứng gặp tinh trùng được rút ngắn.

Tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế úp thìa

Tư thế này cũng là 1 tư thế đơn giản nhưng lại mang hiệu quả cao. Ở kiểu quan hệ này, cả nam và nữ đều nằm nghiêng, nam giới sẽ ép phía sau nữ giới. Tư thế ép kín không có khe hở sẽ làm cho dương vật đi sâu vào trong âm đạo, tinh trùng gặp trứng dễ dàng hơn

Tư thế quan hệ úp thìa

Tư thế vào từ phía sau

Đối với tư thế này, nữ giới hơi quỳ chân, nâng cao mông và chống tay vào phía trước. Nam giới quỳ gối xuống và cho dương vật vào âm đạo từ phía sau. Nam nữ quan hệ theo kiểu này sẽ không nhìn thấy mặt nhau nhưng tinh trùng

gặp trứng rất dễ dàng

Tư thế quan hệ vào từ phía sau

Quan hệ kiểu cưỡi ngựa

Quan hệ này giúp các cặp vợ chồng dễ nhất, đây cũng là tư thế quan hệ làm cho nam giới đạt khoái cảm nhiều nhất. Toàn bộ dương vật được cho vào âm đạo, tinh trùng đi thẳng vào tử cung, và không gặp trở ngại nào.

Tư thế cưỡi ngựa

Tư thế cánh bướm

Các chuyên gia đánh giá đây là tư thế quan hệ tình dục cũng khá hiệu quả, bởi hông của nữ giới không chỉ được đẩy lên cao để đón trọn tinh binh, mà còn tạo được độ nghi của tử cung thích hợp, rút ngắn quá trình di chuyển của tinh trùng, giữ được tinh binh lâu nhất trong âm đạo.

Bí kíp 4T để giúp vợ chồng dễ nhất

Thời điểm yếu: để dễ dàng thụ thai thì quan hệ trước thời điểm rụng trứng, không nên quan hệ quá sớm, tinh trùng sẽ chết trước khi gặp trứng. Bởi trứng chỉ chỉ sống được 24h bắt đầu từ khi rụng, còn tinh trùng sẽ sống được 3-5 ngày.

Tư thế yêu: Có rất nhiều tư thế yêu độc đáo và hấp dẫn. Thế nhưng kiểu truyền thống vẫn là kiểu dễ thụ thai nhất. Tư thế này giúp cho tinh trùng đi sâu tử cung và có thể nằm lâu trong âm đạo của chị em.

Tâm trạng khi yêu: Nhiều cặp vợ chồng cứ cố gắng ép bản thân quan hệ để mang thai , điều này là không tốt,không đạt được khoái cảm. Vì khi lên đỉnh thì tinh trùng mới dễ dàng đi vào tử cung và gặp trứng.

Tần suất khi yêu: Quan hệ tình dục đều đặn là cách tốt nhất giúp thụ thai nhanh chóng, tuần xuất tối ưu là 3 lần/ tuần.

Những điều cần tránh khi quan hệ giúp thụ thai dễ dàng

Nghỉ ngơi sau khi quan hệ: Sau khi ân ái, người vợ cần nằm nghiêng sang bên trái để nghỉ ngơi 1 chút. Tránh đứng dậy ngay, vì như thế sẽ làm cho lượng tinh trùng trong âm đạo tràn rớt ra ngoài.

Tránh xuất hiện tâm lý căng thẳng và lo lắng: Nhiều cặp đôi gặp sức ép khi quan hệ để nên không tận hưởng cuộc yêu một cách thoải mái. Việc này diễn ra thường xuyên sẽ làm mất dần khoái cảm tình dục ở cả 2 vợ chồng, thực hiện chuyện ấy như một nghĩa vụ cũng dẫn đến giảm khả năng thụ thai. Chính vì thế, cả 2 cần thả lỏng cơ thể, tạo không gian yêu lãng mạn để thăng hoa trong chuyện chăn gối.

Quan hệ vào thời điểm trứng vắng nhà: Mỗi tháng, chỉ có 1 trứng khỏe mạnh rụng. Nếu may mắn quan hệ vào đúng thời điểm vàng này, bạn sẽ sớm nhất, nếu không được thì bạn phải đợi đến chu kỳ rụng trứng lần sau. Do đó, cách quan hệ có thai nhanh nhất là quan hệ vào ngày rụng trứng.

Quan hệ quá ít, không thường xuyên: Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ có những thay đổi bất thường, nếu chỉ quan hệ chăm chăm vào ngày rụng trứng thì bạn sẽ mất thêm 1 số cơ hội thụ thai. Hãy làm chuyện ấy đều đặn, 3 lần/1 tuần.

Hạn chế việc sử dụng dụng cụ tình dục: Các dụng cụ hỗ trợ quan hệ tình dục đôi khi có chứa chất tiệt tinh trùng. Vì thế, trước khi sử dụng bạn cần xem kỹ hướng dẫn sử dụng.

Sử dụng đồ uống có cồn: Chất cồn gây ảnh hưởng đến hormone estrogen cũng như các hormone sinh sản ở phụ nữ. Chị em hay sử dụng đồ uống có cồn sẽ có chu kỳ kinh nguyệt dài hơn bình thường, các chu kỳ không rụng noãn cũng nhiều hơn bình thường, khiến cho việc thụ thai trở nên khó khăn. Nam giới thường xuyên uống rượu bia cũng mắc các vấn đề hạn chế khả năng sinh sản, số lượng tinh trùng trong mỗi lần xuất tinh ít hơn bình thường.

Chế độ dinh dưỡng: Khi các cặp đôi đang có ý định sinh con thì nên bồi bổ cơ thể thông qua các chế độ dinh dưỡng hàng ngày bằng cách tăng cường một số các thực phẩm như cá hồi, đậu nành, thịt bò,…