Các tư thế Làm tình khiến Chồng Sướng Vợ Rên

Tantric massage : nghệ thuật khơi gợi khoái cảm
6 tư thế làm tình đỉnh nhất khiến chị em sướng rên
Cùng Thăng hoa khi Làm tình trong Nhà tắm

Tình dục chính là thức gia vị không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt vợ chồng. Chuyện ân ái viên mãn khiến cặp đôi yêu thương nhau nhiều hơn.

Tuy nhiên, rất nhiều người không hiểu được tầm quan trọng của chuyện ân ái, lười trau dồi kinh nghiệm và làm mới tư thế yêu. Từ đó dẫn đến tình trạng vợ chồng lười gần gũi nhau, một trong hai người ngoại tình, cặp bồ bên ngoài để tìm niềm vui hoan lạc mới.


Chọn tư thế yêu cháy bỏng giúp vợ chồng lên đỉnh dễ dàng

 

Các ông chồng, bà vợ, cặp đôi mới biết đến mùi hoan lạc có muốn làm mới chuyện ấy, giúp mỗi lần “lên giường” là một lần lên đỉnh không nào? Chỉ cần sử dụng xoay vần các tư thế yêu cháy bỏng mà Xvietnet thiệu dưới đây, đảm bảo ý nguyện sẽ thành.

Các tư thế yêu cháy bỏng giúp chàng lên đỉnh, nàng sướng rên

Lưu ý: Các tư thế yêu cháy bỏng này chỉ nên thực hiện khi cặp đôi đã làm đủ bước dạo đầu quan hệ nhé ! Nếu trận mà áp dụng luôn, khoái cảm sẽ giảm đi phân nửa. Phí phạm lắm.

Tư thế yêu nằm và Doggy đứng

 là tư thế mà nam sẽ để dương vật thâm nhập từ phía sau. Có hai kiểu là doggy đứng và doggy nằm. Phụ nữ thật sự rất khoái tư thế yêu này vì “cậu nhỏ” của chàng thâm nhập rất sâu vào “cô bé”, họ lại chẳng phải làm gì nhiều nhưng vẫn được “sướng”.

nằm có phần thoải mái hơn so với doggy đứng vì so với việc quỳ gối, chổng mông thì việc đứng cúi gập người có phần khó khăn hơn.

Do khi quan hệ bằng tư thế Doggy, tử cung của nàng có phần co bóp và khít nhiều hơn nên sẽ tạo ra ma sát mạnh lên dương vật. Bởi vậy, thay vì mở đầu cuộc yêu bằng tư thế hãy chọn chúng làm tư thế yêu cuối cùng trong trận giao ban.

Kinh nghiệm khi yêu bằng tư thế Doggy: Để tăng kích thích, khoái cảm cho cặp đôi chàng nên chịu khó vân vê, xoa, đôi khi là vỗ mạnh mông nàng nhé. Thử đi và hãy xem cảm nhận của nàng ngay lập tức, đảm bảo chỉ có thích.

Làm tình trên bàn: Mới mẻ và sảng khoái

Mới mẻ với tư thế yêu trên bàn

Thay đổi chút địa điểm mây mưa sẽ khiến cặp đôi hăng hái hơn nhiều. Thay vì làm tình trên giường hãy thử một lần quan hệ trên bàn xem sao.

Tư thế yêu trên bàn không khó. Chàng sẽ đứng còn nàng chỉ việc ngồi hoặc nằm ngửa ra. Theo khuyến nghị của Xviet.net thì nên nằm ngửa vì như vậy dương vật sẽ nhấp được sâu hơn tử cung. Nàng có thể dùng một hoặc cả 2 chân gác lên vai chàng.

Để tạo điểm tựa để đẩy và thúc dương vật đi sâu vào “cô bé”, chàng nên ôm lấy vòng eo của nàng. Khi đến cao trào có thể cào nhẹ vùng eo, hoặc xoắn xuýt bóp ngực nàng nếu muốn.

Tư thế yêu này vô cùng cháy bỏng và sướng vì cơ thể nam khi đứng vô cùng thoải mái, dễ dàng điều khiển cậu nhỏ đưa đẩy tới từng ngóc ngách của âm hộ, chạm được điểm G nơi nàng.

Tư thế yêu Kangaroo cho chị em thử sức bền

Tư thế yêu Kangaroo cho nữ làm chủ cuộc chơi

Tư thế yêu Kangaroo mang đến sự phấn khích tột độ cho cặp đôi. Tuy nhiên tư thế quan hệ này chỉ có thể áp dụng được khi nàng là người “máu chiến” trên giường một chút.

Nàng sẽ chủ động nằm trên cao và là người nắm quyền chủ động cuộc chơi. Cách thức thực hiện đã được mô phỏng cụ thể trong ảnh. Do tư thế này khiến nàng nhanh chóng hụt hơi và mỏi chân nên cần chàng hỗ trợ đẩy phần mông cho nàng.

Tư thế yêu mặt đối mặt: 10 đôi thử lên đỉnh cả 10

Tư thế mặt đối mặt cho cơ thể gần nhau hơn

Chắc chắn chỉ cần nhìn hình minh họa, bạn cũng thấy được sự kích thích của tư thế quan hệ này mang lại. Tư thế yêu này khiến cả hai cùng sướng phát điên. Không chỉ sướng của vùng hạ bộ, do cả cơ thể của hai người đều quấn quýt lấy nhau nên tăng sự mơn trớn và ma sát hơn.

Ưu điểm khi sử dụng tư thế yêu mặt đối mặt đó chính là chàng và nàng tha hồ vừa “chịch” vừa hôn môi nút lưỡi, đôi tay lại có thể tha hồ di chuyển đến bộ phận mình muốn. Quan hệ tư thế này mà không lên đỉnh mới thật là lạ.

Biến thể của tư thế truyền thống: Vừa kích thích, vừa phiêu lưu

Làm mới tư thế truyền thống là cặp đôi sẽ lên đỉnh thật sự

Từ tư thế quan hệ truyền thống ban đầu, cặp đôi có thể chuyển sang các tư thế yêu mới (phiên bản biến thể của tư thế truyền thống). Các tư thế này có ưu điểm là rất dễ thực hiện, dễ chạm điểm kích thích của cả hai. Tham khảo một vài hình ảnh hướng dẫn dưới đây, tin chắc bạn sẽ thực hiện được.