6 tư thế làm tình đỉnh nhất khiến chị em sướng rên

Hột Le (Clit) là gì ? Cách kích thích hột le để Nàng lên mây
Xuất khí của phụ nữ khi quan hệ là gì,lợi ích của việc xuất khí
10 điều Bạn chưa chắc biết về cực khoái giữa nàng và chàng

thích quan hệ kiểu nào? Tư thế nào các nàng thích chàng “vận dụng” nhất? “Tuyệt chiêu” khiến nàng đê mê mọi đàn ông đều phải biết? Cách dạo dầu và “rút quân” chuẩn khiến nàng “LÊN” không muốn “XUỐNG”.


Tổng hợp 6 tư thế quan hệ nàng thích nhất ?

Đôi lúc, đấng mày râu mải mê “ tiến” kĩ thuật và áp dụng “chiêu mới” vừa được “học hỏi” ở đâu đấy mà quên rằng những cách thức quan hệ truyền thống quen thuộc lại là những tư thế khiến các nàng điên dại nhất và dễ đạt khoái cảm nhất.

Dưới đây là danh sách “điểm danh” những tư thế “tuyệt vời ông Mặt Trời” chị em thích nhất, anh chị em cùng tham khảo:

Tư thế nàng đứng gập

Tư thế đứng gập khiến chị em cảm nhận được “cậu nhỏ” rõ ràng hơn

Trong tư thế này, cả hai đều đứng cùng về một phía, bạn nữ gập người xuống còn bạn nam đứng phía sau và bắt đầu “cuộc yêu”. Chàng có thể dùng tay mơn trớn âm hộ hoặc trói nhẹ hai tay nàng lại bằng một chiếc khăn mỏng để tạo cảm giác làm chủ cho chàng.

Tư thế “truyền giáo”


Tư thế cần sự dung hoà về cả thể xác và cảm xúc

Đây là tư thế rất quen thuộc, dễ làm và đem đến sự thoải mái cho cả 2 người. Nhưng hãy “biến tấu” nó một chút ở các nhịp “ra vào”, thêm bằng môi, lưỡi hoặc ghì chặt lấy nàng ở một vài vị trí bạn thấy thích. Người nữ cũng nên “đáp trả” lại sự kích thích của người bạn tình bằng cách ưỡn người hỗ trợ và dùng tay vuốt ve chàng.

Tư thế đứng


Tư thế thể hiện dự dẻo dai vững trãi

Tư thế đứng tạo cho bạn rất nhiều cảm giác khó tả, kích thích và thăng hoa tột độ, nhưng lại đòi hỏi sự chuyên nghiệp và sức bền, sự dẻo dai từ cả hai người. Quan hệ khi đang đứng tạo điều kiện cho dương vật cọ sát mạnh mẽ hơn vào âm vật, làm tăng khoái cảm, giúp nàng dễ dàng .

Để duy trì được tư thế này, hai bạn cần có một điểm tựa phù hợp và vững chắc, điều này hỗ trợ rất lớn cho cuộc yêu của bạn.

Kiểu Doggy cực kì phổ biến và là kiểu quan hệ tình dục được rất nhiều người yêu thích. Tư thế này cho phép bạn cọ sát mạnh mẽ hơn vào thành âm đạo cũng như các của âm vật, đưa nào đến đỉnh nhanh hơn. Các nàng cũng hoàn toàn tự do “phụ trợ” chàng bằng cách chủ động di chuyển theo các động ra vào của chàng.

Với tư thế này, các nàng có thể tự tin “trưng bày” phần lưng thon của mình, các chàng cũng tha hồ “quấy rối”nàng bằng tay và biểu lộ cảm xúc trên gương mặt mà không sợ nàng “phát hiện”

Phụ nữ thích quan hệ tư thế “núi đôi”

Tư thế”phê” “sâu” và chân thực

Điểm mạnh của tư thế ngon núi diệu kỳ là giúp cho cả hai cùng nhìn thấy nhau trong cuộc vui cũng như nhìn thấy “cậu bé” xâm nhập vào rõ ràng, từ đó tăng ham muốn và khoái cảm hơn rất nhiều.

Tư thế “” câi trả lời chuẩn xác cho câu hỏi phụ nữ thích quan hệ kiểu nào?

Tư thế “cưỡi ngựa” chính là tư thế nam nằm dưới, nữ ở trên, cầm thế chủ động trong cuộc vui. Phụ nữ luôn biết mình cần gì và muốn gì, do đó, khi ở thế chủ động, nàng có thể tự do chuyển động theo cơn khoái cảm của mình, tự nàng dẫn dắt nàng đến đỉnh điểm cao trào. Trong lúc đó, quý ông nằm dưới nên tích cực dùng tay kích thích vào ngực, lưng, mông và âm vật nàng, khiến nàng luôn trong trạng thái muốn bùng nổ và sung sướng “mê tơi”.

Tư thế “cưỡi ngựa” giúp các nàng “cầm cương” trong cuộc tình ái, thể hiện sức hoang dại của mình và khẳng định tình dục không phải chỉ là “chuyện của mấy ông”!