6 bí quyết kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới – và 2 điều tuyệt đối không nên làm

Xuất tinh trong âm đạo là gì,cảm giác lúc xuất tinh như thế nào?
Squirting (xuất tinh ở nữ) là gì? Liệu bạn đã biết cách để Squirt chưa
Lâu ngày không quan hệ có sao không, tinh trùng không xuất ra thì đi đâu ?

Theo một bài viết trên The Sun, 1/3 nam giới phải vật lộn với chứng xuất tinh sớm, nhiều người thậm chí ‘lên đỉnh’ chỉ trong 60 giây.

có thể dẫn đến căng thẳng, tranh cãi với nửa kia, thậm chí đổ vỡ mối quan hệ vì xấu hổ.


Tiến sĩ Sarah Jarvis, giám đốc lâm sàng của Patient.info (trang thông tin y tế của Anh), cho biết: “Chúng tôi không biết chính có bao nhiêu nam giới mắc chứng bệnh này vì sự e ngại khiến nhiều người trong số họ không đi khám, nhưng có thể lên đến 1/3 nam giới.

“Điều này có thể tác động rất lớn đến sự tự tin và thường ảnh hưởng đến các mối quan hệ, thậm chí có thể dẫn đến trầm cảm.

“Trên thực tế, tôi thường thấy những người đàn ông chỉ đến với chúng tôi để nói về khi điều này đã dẫn đến sự tan vỡ của một mối quan hệ”.

Nhưng có nhiều cách mà nam giới có thể sử dụng để kéo dài thời gian quan hệ, tăng chất lượng cuộc yêu.

Tiến sĩ Pam Spurr, chuyên gia về tình dục và các mối quan hệ người Anh, mới đây đã tiết lộ những điều nam giới nên và không nên làm để kéo dài thời gian quan hệ.

1. THỦ DÂM TRƯỚC KHI QUAN HỆ

Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục là một cách đảm bảo nam giới đi được ‘chặng đường dài’ với nửa kia của mình.

Thủ dâm sẽ giúp bạn không bị kích thích quá mức lần thứ hai – nhưng đừng thủ dâm ngay trước khi quan hệ vì bạn cần 30-60 phút để ‘hồi phục’.

Tiến sĩ Pam nói với The Sun: “Hãy thủ dâm trước khi quan hệ với nửa kia. Nam giới thường chậm hơn trong lần thứ hai”.

2. THAY ĐỔI VỊ TRÍ

Chuyển sang một vị trí ít kích thích hơn sẽ khiến bạn không đạt được cực khoái quá sớm.

“Hãy chọn một vị trí mà bạn cảm thấy ít kích thích hơn để giúp bạn chậm lại”, tiến sĩ Pam nói.

3. DẠO ĐẦU NHÀM CHÁN

Dạo đầu một cách nhàm chán cũng có thể giúp trì hoãn cực khoái ở nam giới.

Tiến sĩ Pam nói: “Yêu cầu nửa kia không kích thích bạn theo những cách khiến bạn quá phấn khích trong màn dạo đầu”.

4. TẬP TRUNG NỬA KIA

Tập trung nửa kia không chỉ khiến bạn mất tập trung mà còn giúp bạn ghi điểm với tư cách là một người tình chu đáo.

“Hãy tập trung sự thích thú của nửa kia để bạn không nghĩ về sự kích thích của bản thân. Hãy hỏi xem cô thích gì và cô ấy muốn bạn làm gì để tránh suy nghĩ về bản thân”, tiến sĩ Pam khuyên.

5. CỞI MỞ VỚI NỬA KIA

Giao tiếp là chìa khóa của tình dục. Thảo luận về những nỗi lo của bạn về và nói trước với nửa kia mỗi khi bạn thử các kỹ thuật mới.

Tiến sĩ Pam nói: “Hãy nói với nửa kia rằng bạn sẽ thử nhiều kỹ thuật khác nhau để kéo dài thời gian trên giường. Nếu bạn che giấu nỗi lo lắng về thì điều đó sẽ trở nên tồi tệ hơn”.

6. TĂNG CƯỜNG SÀN CHẬU

Tăng cường sức mạnh cho sàn chậu bằng các bài tập kegel là một giải pháp đã được chứng minh là có thể chữa xuất tinh sớm. Điều này cũng cải thiện khả năng làm hài lòng nửa kia của bạn.

Tiến sĩ Pam nói: “Để giảm trong thời gian dài, nhất định nên tăng cường cơ sàn chậu. Đây là những cơ chạy từ xương mu vòng ra mông của bạn.

“Hãy thử co cơ sàn chậu để có được cảm giác thắt chặt và sau đó giãn cơ. Lặp lại 20 lần, siết chặt trong 2-3 giây mỗi lần, hai lần mỗi ngày.

“Điều này rất quan trọng trong việc kéo dài thời gian quan hệ cũng như có được cực khoái mạnh mẽ hơn!

“Hãy thử kiểm tra sức mạnh của cơ sàn chậu trong quá trình thủ dâm. Khi bạn sắp lên đỉnh – hãy siết chặt cơ sàn chậu. Khi bạn giành được quyền kiểm soát, sự siết chặt này sẽ trì hoãn cơn cực khoái”.

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM

1. ĐỪNG LÀM ĐAU ‘CỦA QUÝ’

Cố ý làm cho ‘của quý’ bị đau để trì hoãn việc xuất tinh có thể khiến bạn liên kết những cảm xúc tiêu cực với tình dục – vì vậy hãy tránh xa những hành động này.

Tiến sĩ Pam nói: “Hãy tránh xa cái gọi là kỹ thuật “ của quý”. Đây là hành động một người đàn ông bóp đầu dương vật của mình để ngăn xuất tinh.

“Sự khó chịu – và thậm chí đau đớn – mà điều này gây ra có thể tạo ra cảm giác tiêu cực về tình dục. Bạn không nên cảm thấy như vậy đặc biệt là khi bạn đang lo lắng về xuất tinh sớm”.

2. KHÔNG DÙNG KEM

Sử dụng kem ủ tê là ​​giải pháp ngắn hạn nhưng lại tiềm ẩn những tác dụng phụ nguy hiểm cho cả đôi bên. Hãy tránh dùng những loại kem này.

“Không sử dụng các loại kem làm mất cảm giác của bạn. Bạn nên sử dụng các mẹo trên để giúp bạn một cách tự nhiên”, tiến sĩ Pam khuyến cáo.

(Nguồn: The Sun)