419 là gì? Là KHÔN hay DẠI nếu thích 419 – tình 1 đêm?

Ghế tantra là gì, dùng để làm gì? Chỉ dẫn dùng ghế tình yêu đúng cách
Đồng phục kiệm vải quyến rũ của nữ sinh Hàn khiến nhiều người lo ngại
Thói quen nấu ăn kèm gia vị giúp giảm nguy cơ mắc bệnh mạn tính

Giới trẻ luôn có những sự sáng tạo mới. Ngôn từ của họ phong phú, đặc sắc và luôn biến động. Nếu không cập nhật xu hướng nhanh, đôi khi bạn sẽ không hiểu được họ đang nói gì, nhắc đến vấn đề gì. Đơn cử như 419 là gì? FwB 419 là gì chẳng hạn. Cùng XvietNet giãi mã ý nghĩa của con số này ngay sau đây.

419 là gì? Mật mã phát sinh fwb 419 là gì?


Nếu là 1 fan của tiểu thuyết ngôn tình, bạn sẽ thường xuyên bắt con số 419 này trong truyện. Do lượng người yêu thích tiểu thuyết ngôn tinh gia tăng nên dần dần cụm từ 419 hay phát sinh 419 được sử dụng đại trà trong cuộc sống hơn.

419 – tình 1 đêm

Vậy 419 là gì? Phát sinh 419 là gì mà sao trên facebook giới trẻ nhắc hoài? 419 là for one night là đồng nghĩa với tình một đêm. Cuộc tình này xuất phát từ nhu cầu xác thịt thay vì tình cảm và tâm hồn. Hết giao dịch (1 lần quan hệ duy nhất) cả nam và nữ sẽ không còn bất cứ ràng buộc nào với nhau.

FwB 419 là gì? FwB 419 = “Friends with benefits” + “for one night”

Xuất phát từ chính bộ phim Friends with benefits với nội dung kể về 2 người bạn thân khác giới. Ban đầu họ chơi thân với nhau, nhưng sau đó để thỏa mãn dục vọng cảm xúc họ đã bước một mối quan hệ không tên. Họ hẹn hò và như những cặp tình nhân nhưng vẫn ở mác “bạn thân”. Giữa họ không có sự ràng buộc nào cả.

419 – là ĐƯỢC hay MẤT?

Có không ít các bạn trẻ lao mối như con thiêu thân. Với họ xu huống 419 rất phù hợp và họ cảm thấy được nhiều hơn mất. Nhưng thực hư có phải không? Hãy xem Poliva phân tích sau đây.
3 ĐƯỢC của xu hướng 419 –

Thỏa mãn nhu cầu sinh lý – chịch xoạc cá nhân: Đây chắc chắn là cái được mà ai ai cũng nhắc đến. Tình một đêm giúp cả nam lẫn nữ không còn bức bối vì ham muốn sinh lý trỗi dậy trong người. Họ có thể giải quyết nhu cầu một cách nhanh chóng.

419 – tình 1 đêm giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý

Khám phá nhiều kỹ năng ân ái mới lạ từ các đối tượng làm tình: Mỗi một đối tác sẽ cho họ những trải nghiệm khác nhau. Làm tình với nhiều người tương đương với sự trải nghiệm lớn hơn, đôi khi còn có thể sưu tầm thành một 1 kho tàng được. Trở thành chuyên gia chuyện “giường chiếu” cũng là 1 điều gì đó khá “oai”, một chiến tích mà nhiều bạn trẻ mong muốn.

Không lo sự ràng buộc: Tình một đêm – xong chuyện là xong, không chút ràng buộc. Bước ra khỏi nhà nghỉ, khách sạn thì mỗi người 1 nơi, không lo bị bắt vạ “có bầu” hay làm phiền sau đó. Đàn ông đặc biệt thích điều này.
4 MẤT của tình một đêm

Cơ hội tìm bạn đời, mối quan hệ nghiêm túc là con số 0: Mải mê với những mối tình một đêm chớp nhoáng, ngoảnh đi ngoảnh lại bạn sẽ thấy bản thân vẫn thật cô đơn. Khi bạn bè xung quanh đã có nơi có chốn, êm ấm gia đình thì bạn vẫn 1 mình. Chẳng có một mối quan hệ nghiêm túc nào, không có 1 đối tượng nào tốt để trở thành bạn đời. Tương lai của bạn sẽ thật mờ mịt, còn hạnh phúc thì thật hư ảo, rối răm.


Tính mạng bị đe dọa: Có chắc tất cả những người đi theo xu hướng 419 đều là người tốt? Ân ái xong là xong? Không hẳn. Có rất nhiều kẻ xấu sau khi quan hệ xong dùng video ân ái tống tiền. Đáng sợ hơn có kẻ lấy cớ tình một đêm để làm bị thương, cướp của. Tính mạng của bạn khi tham gia trò chơi may rủi này là rất đáng lo.

Nguy cơ mắc bệnh xã hội truyền nhiễm cao: Tình 1 đêm xét đi xét lại vẫn là kiểu dùng chung, quan hệ tập thể. Trong đó có biết bao người mắc bệnh truyền nhiễm như lậu, giang mai, HIV… Bạn có chắc mình sẽ mãi may mắn không bị mắc bệnh không?

Sự kỳ thị của mọi người khi biết bạn đã tình một đêm: Nếu mọi người xung quanh biết bạn từng qua đêm lang chạ như vậy, liệu ánh mắt họ nhìn bạn có tốt đẹp? Bạn còn có được sự kính trọng từ họ không? Nhân phẩm của bạn lúc này là con số 0 tròn chĩnh.

chắc bạn đã biết 419 là gì, thậm chí fwb 419 là gì rồi đúng không? Với các thông tin cung cấp trên đây, hy vọng bạn sẽ cân nhắc thật kỹ, có nên 419 – tình một đêm không.