4 dấu hiệu cho thấy phụ nữ sắp lên đỉnh mà bạn cần biết

Lên đỉnh là gì? Dấu hiệu nhận biết Phụ nữ khi lên đỉnh
Xuất tinh trong âm đạo là gì,cảm giác lúc xuất tinh như thế nào?
Thủ Dâm Nữ là gì? 15 cách thủ dâm cực sướng cho nữ giới

Bí quyết để chinh phục được nữ giới trong phòng ngủ, đó là phân phối sức lực để chuẩn bị cho thời khắc quan trọng khi nàng lên đến cao trào cực độ.

Đó là thời điểm lý tưởng để bạn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông với một cú dứt điểm mạnh mẽ đưa nàng bay vút vu sơn như một tên lửa đạn đạo.


Sau đây sẽ là 4 biểu hiện khi người sắp đạt cực khoái, bao gồm những dấu hiệu từ lúc bắt đầu cao trào cho tới khi kết thúc hoàn toàn.

1/ Cô gái tự chủ động “tăng tốc”

Dấu hiệu đầu tiên cho thấy nàng đang vào guồng cực khoái là thay vì để bạn đưa đẩy, nàng sẽ bắt đầu chủ động thực hiện những động tác cọ xát, những cú đẩy hông một cách đều đặn với tốc độ ngày càng gia tăng.

Giống như đàn ông chúng ta, phụ nữ cũng rất thích cực khoái mặc dù họ thường ít khi đạt được nó. Nếu nhận thấy nàng đang đến cao trào, bạn hãy giữ tốc độ và tuyệt đối đừng dừng lại giữa chừng nhé bởi nó có thể khiến cho nàng “mất hứng” và làm chậm quãng đường lên đỉnh.

2/ Nhắm nghiền mắt, hơi thở dồn dập

Biểu hiện tiếp theo mà bạn có thể quan sát thấy là nàng sẽ nhắm nghiền mắt và tận hưởng những cơn đang ngày một leo thang theo từng giây phút.

Tôi không rõ có cô gái nào thích mở to mắt khi sắp cực khoái không, nhưng theo kinh nghiệm thì đa số sẽ nhắm mắt lim dim, thậm chí nhăn tít cả trán lại, còn miệng thì mở ra thở dồn dập vì thiếu oxy, kèm theo đó là những tiếng hắt ra khe khẽ như đang làm công việc gì nặng nhọc lắm.

Họ sẽ không rên la, kêu gào như trong mấy bộ phim người lớn bạn hay xem, bởi phản ứng tự nhiên của một cô gái thì đây là lúc cao trào nhưng chưa phải là lúc đến kích thích tột đỉnh.

3/ Căng cơ

Khi con người sắp đến cực khoái thì hệ thần kinh giao cảm hoạt động mạnh gây nên những cơn co cơ tự nhiên. Cô gái sẽ có xu hướng thu mình lại, ôm bạn chặt hơn, các ngón tay bấu chặt… Lúc này hơi thở trở nên dồn dập hơn và nếu tinh ý bạn sẽ thấy rằng toàn bộ cơ thể nàng đang tự đẩy nhanh nhịp độ.

Đây là những dấu hiệu cho thấy cô ấy đang đi rất gần tới điểm giới hạn và nếu bạn giữ được tốc độ cho tới thời điểm này thì 80% là nàng sẽ sớm lên đỉnh thôi.

4/ Con gái lên đỉnh trông sẽ như thế nào

Nếu bạn chưa từng làm bạn gái lên đỉnh bao giờ, tôi cá là bạn sẽ khá bất ngờ & ngạc nhiên đấy. Mặc dù những bộ phim người lớn Nhật Bản thường làm quá lên về khoái cảm của các cô gái khi lâm trận, nhưng những pha lên đỉnh lại được mô tả một cách khá chân thực và chính xác với thực tế.

Nếu được kích thích đủ, cô gái sẽ có một cơn cực khoái mạnh mẽ kéo dài khoảng 20-30s thậm chí lên tới cả phút đồng hồ. Đó là sự khác biệt giữa nam và nữ mặc dù họ ít khi được thỏa mãn nhưng khi đã lên đến đỉnh thì chắc chắn là sẽ “tới bến” hơn anh em chúng ta.

Cơn cực khoái của nữ giới là đỉnh điểm của sự co giật với nhiều đợt co cơ vùng bụng liên tiếp khiến cho toàn thân cô gái cong lại giống như con tôm vậy. Khi bắt đầu cực khoái, phụ nữ sẽ không kiềm chế được âm thanh của mình và phát ra những tiếng kêu rên xen lẫn tiếng thở, tiếng nấc đầy kích thích.

Những cơn co giật sẽ giảm dần cường độ về sau cho tới khi hoàn toàn tắt hẳn. Để giữ cho cực khoái kéo dài hơn, nam giới không nên dừng lại mà hãy tiếp tục đẩy vào đưa ra, xen kẽ giữa những lần co giật để kích thích khoái cảm âm đạo của nàng để giữ cho nàng ở trên đỉnh được lâu hơn.

Tất nhiên, trên đây chỉ là những dấu hiệu chung phổ biến để nhận biết một cô gái đang lên đỉnh, mỗi người phụ nữ sẽ thường có những biểu hiện khác nhau tùy thuộc vào tính cách, cơ thể và nhận thức xã hội.

Đăng Ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả comment