3 nghệ thuật giúp lần đầu làm “chuyện ấy” thăng hoa

Linh Ka tuổi 17, nhan sắc thăng hạng body nảy nở đến ngỡ ngàng
Chạy bộ mỗi ngày trong 2 tháng sẽ thay đổi cuộc sống như thế nào?
Chi Pu mang trực thăng lên sân khấu show Việt – Hàn, khoe body nuột nà nhưng khi hát live thì lại bị khán giả kêu gào đòi… “Vietsub”

Hãy chậm lại, khám phá từng cm trên cơ thể cô ấy và hết sức chú ý đến cách cô ấy đáp ứng lại những đụng chạm của bạn.

Quên đi những động tác cũ: Khi nói đến thiết lập kỹ năng , hãy vứt hết những gì bạn biết ra ngoài cửa sổ. “Mỗi người mới yêu cầu những sự thăm dò mới”, Brame nói. Và mỗi người phụ nữ là sẽ sở thích khác nhau về kỹ thuật, tốc độ và màn dạo đầu…, bà giải thích. Những cử động chết người mà người yêu cũ của bạn thích mê nhưng có thể không thích hợp với lần mới này. Vì vậy, hãy chậm lại, khám phá từng cm của cô ấy và hết sức chú ý đến cách cô ấy đáp ứng lại những đụng chạm của bạn.


Các nhà nghiên cứu đã phỏng vấn 331 người cả đàn ông và phụ nữ về lần đầu bị mất “”, yêu cầu họ mô tả cảm giác về kinh nghiệm nói chung và sự ảnh hưởng của đời sống tình dục đối với sức khỏe của họ. Sau cuộc phỏng vấn, những người tham gia giữ một cuốn nhật ký tình dục trong 2 tuần, mô tả và đánh giá tất cả các hoạt động tình dục của họ. Kết quả là: Những người có trải nghiệm tích cực trong thời gian đầu sẽ thỏa mãn cả về tâm lý và sinh lý trong mối hiện tại của họ. Còn những người cảm thấy lo lắng và tiêu cực về “lần đầu” của mình thì sau đó có chức năng tình dục nhìn chung thấp hơn.

Tuy nhiên, cũng như bất kỳ cuộc nghiên cứu nào khác, không có kết quả nào là tuyệt đối. Vì vậy, đương nhiên là bạn có thể không phải chịu số phận một cuộc sống tình dục tồi tệ chỉ vì một thời điểm quan hệ tệ hại trong năm đầu tiên. “Lần đầu dục, ai cũng có thể sai”, Gloria Brame, Tiến sĩ, nhà trị liệu tình dục và là tác giả cuốn “Come Hither” (tạm dịch “Điểm đến”) – sách hướng dẫn những kinh nghiệm tình dục thường thức, cho biết. Cho dù là với bạn tình thời đi học hay người tình trăm năm của bạn, có nhiều yếu tố khiến trải nghiệm tình dục đầu tiên của bạn đi tong, TS. Gloria giải thích. Để giúp tâm trí của bạn thoải mái, dưới đây là ba lời hết sức rõ ràng để có lần quan hệ tình dục đầu tiên được suôn sẻ.

Làm chủ cơ thể bạn: Bạn lo ngại có thể mình không kéo dài đủ cho cô ấy? Hãy dùng các bộ phận khác trong cơ thể bạn như tay chẳng hạn. TS. Brame khuyên: “Thủ dâm trước ngày làm tình lần đầu có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ”. Khi bạn lần đầu tiên quan hệ với người phụ nữ bạn đã thèm khát từ lâu, hoàn toàn bình thường là bạn có thể “lên đỉnh” sớm hơn bạn muốn, bởi cơ thể bạn lúc này quá hào hứng và dữ dội do các hormone, Brame giải thích. Thủ dâm trước “giờ vàng” sẽ giúp đưa “bóng trở lại sân” của bạn

Tận dụng thời gian: Hãy bắt đầu chầm chậm bằng cách di chuyển thật nhiều bằng đôi môi của bạn. Theo TS. Brame, hãy bắt đầu từ miệng của nàng, sau đó hôn xuống đường viền cổ áo, qua và xuống dạ dày, rồi bên trong đùi của cô ấy. Trong khi đó, sử dụng bàn tay của bạn để khám phá ngực của bạn tình. “Hãy dành thời gian để tập trung nhũ hoa của cô với những ngón tay và lưỡi của bạn”, bà TS khuyên. Bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng để “ra” sau một vài phút của màn dạo đầu, nhưng cô ấy có thể vẫn chưa đến ngưỡng. Bạn tạm dừng để hỏi cô ấy những gì cô ấy muốn tiếp theo. “Đừng nghĩ rằng cô ấy muốn bạn đẩy vào bên trong của mình”, Brame nói. Một quan hệ tình dục tốt đẹp là luôn luôn là sự giao cảm, vì vậy trước khi bạn tiến vào “tâm điểm”, cần chắc chắn rằng cô ấy hài lòng với hành động bắt đầu, bà Brame nói.