3 nghệ thuật giúp lần đầu làm “chuyện ấy” thăng hoa

Đàn ông tự sướng,thủ dâm nhiều có làm sao không ?
Có phải càng quan hệ nhiều càng hại thận? Chuyên gia lý giải sự thật quý ông cần biết
Những tư thế cơ bản để bạn vào trong “cô bé” sâu hơn nữa

Hãy chậm lại, khám phá từng cm trên cơ thể cô ấy và hết sức chú ý đến cách cô ấy đáp ứng lại những đụng chạm của bạn.

Quên đi những động tác cũ: Khi nói đến thiết lập kỹ năng tình dục, hãy vứt hết những gì bạn biết ra ngoài cửa sổ. “Mỗi người mới yêu cầu những sự thăm dò mới”, Brame nói. Và mỗi người là sẽ sở thích khác nhau về kỹ thuật, tốc độ và màn dạo đầu…, bà giải thích. Những cử động chết người mà người yêu cũ của bạn thích mê nhưng có thể không thích hợp với lần mới này. Vì vậy, hãy chậm lại, khám phá từng cm của cô ấy và hết sức chú ý đến cách cô ấy đáp ứng lại những đụng chạm của bạn.


Các nhà nghiên cứu đã phỏng vấn 331 người cả đàn ông và về lần đầu bị mất “trinh tiết”, yêu cầu họ mô tả cảm giác về nói chung và sự ảnh hưởng của đời sống đối với sức khỏe của họ. Sau cuộc phỏng vấn, những người tham gia giữ một cuốn nhật ký tình dục trong 2 tuần, mô tả và đánh giá tất cả các hoạt động tình dục của họ. Kết quả là: Những người có trải nghiệm tích cực trong thời gian đầu sẽ thỏa mãn cả về tâm lý và sinh lý trong mối quan hệ hiện tại của họ. Còn những người cảm thấy lo lắng và tiêu cực về “lần đầu” của mình thì sau đó có chức năng tình dục nhìn chung thấp hơn.

Tuy nhiên, cũng như bất kỳ cuộc nghiên cứu nào khác, không có kết quả nào là tuyệt đối. Vì vậy, đương nhiên là bạn có thể không phải chịu số phận một cuộc sống tồi tệ chỉ vì một thời điểm quan hệ tệ hại trong năm đầu tiên. “Lần đầu quan hệ tình dục, ai cũng có thể sai”, Gloria Brame, Tiến sĩ, nhà trị liệu tình dục và là tác giả cuốn “Come Hither” (tạm dịch “Điểm đến”) – sách hướng dẫn những kinh nghiệm tình dục thường thức, cho biết. Cho dù là với bạn tình thời đi học hay người tình trăm năm của bạn, có nhiều yếu tố khiến trải nghiệm tình dục đầu tiên của bạn đi tong, TS. Gloria giải thích. Để giúp tâm trí của bạn thoải mái, dưới đây là ba lời khuyên hết sức rõ ràng để có lần quan hệ tình dục đầu tiên được suôn sẻ.

Làm chủ cơ thể bạn: Bạn lo ngại có thể mình không kéo dài đủ cho cô ấy? Hãy dùng các bộ phận khác trong cơ thể bạn như tay chẳng hạn. TS. Brame khuyên: “ trước ngày làm tình lần đầu có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ”. Khi bạn lần đầu tiên quan hệ với người bạn đã thèm khát từ lâu, hoàn toàn bình thường là bạn có thể “lên đỉnh” sớm hơn bạn muốn, bởi cơ thể bạn lúc này quá hào hứng và dữ dội do các hormone, Brame giải thích. trước “giờ vàng” sẽ giúp đưa “bóng trở lại sân” của bạn

Tận dụng thời gian: Hãy bắt đầu chầm chậm bằng cách di chuyển thật nhiều bằng đôi môi của bạn. Theo TS. Brame, hãy bắt đầu từ miệng của nàng, sau đó hôn xuống đường viền cổ áo, qua và xuống dạ dày, rồi bên trong đùi của cô ấy. Trong khi đó, sử dụng bàn tay của bạn để khám phá ngực của bạn tình. “Hãy dành thời gian để tập trung vào nhũ hoa của cô với những ngón tay và lưỡi của bạn”, bà TS khuyên. Bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng để “ra” sau một vài phút của màn dạo đầu, nhưng cô ấy có thể vẫn chưa đến ngưỡng. Bạn tạm dừng để hỏi cô ấy những gì cô ấy muốn tiếp theo. “Đừng nghĩ rằng cô ấy muốn bạn đẩy vào bên trong của mình”, Brame nói. Một quan hệ tốt đẹp là luôn luôn là sự giao cảm, vì vậy trước khi bạn tiến vào “tâm điểm”, cần chắc chắn rằng cô ấy hài lòng với hành động bắt đầu, bà Brame nói.