Tóc Tiên gây tranh cãi khi diện chiếc áo ngực mang hình “bàn tay hư” che vòng 1

Gái Nhật chỉ cần đúng 3 bí kíp hack dáng để nàng 1m55 cũng trông như 1m70
Bóc giá chiếc áo đắt đỏ khiến hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Tóc Tiên bị gắn mác “gái hư”
Mùa thu đông là mùa của áo cao cổ trở lại

Dù đã kết hôn nhưng vẫn duy trì phong cách thời trang gợi cảm, táo bạo.

Là một nữ nghệ sỹ có phong cách ăn mặc gợi cảm hàng đầu Vbiz nên gần như không e dè bất cứ một style nào. Nếu ai theo dõi trang cá nhân của cô thường xuyên sẽ thấy, cô trung thành tuyệt đối với phong cách thời trang gợi cảm, hở bạo không đối thủ. Mới đây, cô lại khiến dân tình được phen “nháo nhào” khi tung ảnh diện chiếc áo ngực “bàn tay hư” khoe vòng 1 lấp ló cùng hình thể nuột nà.


trung thành với phong cách thời trang gợi cảm.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều lời khen ngợi dành cho Tóc Tiên. Nhưng cũng có không ít ý kiến trái chiều. Có người lại cho rằng cô ăn mặc hở hang, thiết kế hơi nhạy cảm dễ khiến cô gặp sự cố.

Hình ảnh mới của gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Nếu như với nhiều chị em khác, khái niệm về thời trang sau thường được tiết chế lại. Bởi lúc này, với danh phận “gái có chồng” nhiều cô nàng đã biết tự mình nép vào vùng an toàn, không phải cứ “thích gì là mặc nấy”, hay phô phang như lúc con gái.

Nhưng với người cá tính như Tóc Tiên, kể cả thời kỳ độc thân hay sau khi đã kết hôn, cô cũng vẫn giữ vững lập trường về gu ăn mặc của mình. Từ những trang phục cắt xẻ hiểm hóc hay những item táo bạo hiếm ai dám thử đều được người đẹp chinh phục một cách dễ dàng. Nhất là những thiết kế khoe vòng 1.

Cô nàng gây sốt khi diện chiếc áo ngực có thiết kế “bàn tay hư” để lộ vòng 1 lấp ló.

Chiếc áo này đã được cô nàng mua cách đây một thời gian nhưng giờ mới có cơ hội diện.

thường lựa chọn những thiết kế áo ngực khá táo bạo, hiếm ai dám thử.

Vốn được đánh giá là mỹ nhân có tư duy thời trang và theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm, rất hiếm khi làm người hâm mộ thất vọng về cách ăn mặc của mình.


Dù đã “là vợ người ta” nhưng có phần còn “bung lụa” hơn trong cách ăn mặc.

Được biết, dù đã kết hôn nhưng được ông xã Hoàng Touliver tôn trọng sở thích và gu ăn mặc của vợ nên khán giả vẫn nhìn thấy cô xuất hiện trong những thiết kế táo bạo.