Bondage là gì? Hiểu biết cơ bản nhất về Bondage

About us
Hãy Nói chuyện với con về Sex từ năm chúng 3 tuổi
Những món ăn từ tôm giúp chị em tăng ham muốn,lúc nào cũng hừng hực

 hay “nghệ thuật”  là một hình thức xả tress từ lâu của người Nhật, cũng có thể xem đó là một hình thái tâm sinh lý, hành vi, quan điểm, sở thích khoái lạc kì lạ của một bộ phận người trưởng thành.

Tuy nhiên vì những yếu tố kì lạ của “bộ môn nghệ thuật” này nên giữa nghệ thuật và luôn xen kẻ vào nhau, cũng như luôn song hành một cách tự nguyện.

Bondage   /´bɔndidʒ/ nghĩa gốc là sự trói buộc nhưng khi nhắc đến bondage là người ta liên tưởng ngay đến tình dục ,một xu hướng tình dục có phần khác lạ so với nửa còn lại của thế giới.

Bondage cũng có thể xem là một phần của : Bondage (nô lệ), (trừng phạt), Sadism (bạo dâm) và Masochism (khổ dâm).

Tùy theo mỗi quốc gia mà sẽ có những hình thức Bondage khác nhau, chẳng hạn như Châu Âu thì khá mạnh bạo với những thiết bị máy móc hỗ trợ, còn Châu Á thì nhẹ nhàng hơn với các kiểu trói nghệ thuật… nhưng nhìn chung thì bản chất của Bondage là hình thức giải trí và cần phân biệt rằng bản chất của Bondage không bao gồm tình dục mà chỉ những hình thức biến thể Bondage tại các quốc gia mới bao gồm tình dục.

Cũng có thể nói rằng nước Nhật là cội nguồn của Bondage, cách đây 10 năm trào lưu văn hóa sex bắt đầu ở giới trẻ Nhật, người ta tìm đến sex như một cách giải tỏa những bế tắc trong cuộc sống, thậm chí rất rất nhiều tác phẩm điện ảnh, văn học công khai khai thác vấn đề tư duy sex, lối sống sex như Rừng Nauy, Người đẹp ngủ mê hay các bộ phim The Horrors Of Malformed Men, The Whispering of the Gods… Tuy nhiên vẫn chưa dừng lại ở đó, khi mà áp lực cuộc sống ngày càng tăng cao cũng là lúc Bondage ra đời.