“Nữ thần phòng gym” Đức dáng đẹp như tượng tạc

Primvimol Untao Lả lơi mời chào bên bãi biển
Vẻ đẹp bốc lửa của siêu mẫu nội y Alessandra Ambrosio
Vanessa Yao trẻ trung với nụ cười không bao giờ tắt

Pamela Reif sở hữu vóc dáng chuẩn đẹp như được tạo tác khiến không người trầm trồ.

Pamela Reif sinh năm 1996 được biết đến với tư cách YouTuber, , huấn luyện viên thể hình. Cô cũng là người đẹp có tiếng trên Instagram với hơn 6,4 triệu người theo dõi. Trước đó, cô còn được nhớ là người yêu cũ của thủ môn Liverpool –  Loris Karius. Để có được thân hình như tượng tạc, Lorius Karius rất quan tâm đến chế độ ăn cùng việc luyện tập


Pamela Reif là người đẹp phòng gym người Đức nổi tiếng thế giới với triệu người hâm mộ.

Chế độ ăn uống cân bằng

Người đẹp nghiên cứu kỹ về hàm lượng dinh dưỡng trong các loại thực phẩm và xây dựng thực đơn bổ dưỡng, lành mạnh. Buổi sáng cô thường bắt đầu bằng một cốc sinh tố khi thì gồm việt quất, chuối, lúc khác là rau bina, bông cải. Pamela Reif không thích vị ngọt nhân tạo, có thích sự ngào ngào đến từ chính các loại rau, củ, quả mà mình ăn.

Bữa trưa của Pamela Reif sẽ gồm nhiều protein để cung cấp đủ chất bù cho buổi sáng luyện tập. Người đẹp thường áp chảo bí ngòi và cá hồi ăn cùng rau bina và cà chua bi. Trong lúc đợi đồ chín, Pamela Reif sẽ luộc thêm một quả trứng và đặt lên đĩa sau khi hoàn thành. Món ăn này giàu protein, giúp bạn no mà không bị đầy bụng.

Buổi tối, Pamela Reif cố gắng ăn các món đơn giản thường là những món canh bổ dưỡng. Cô cảm thấy đây không giống như ăn kiêng mà đơn giản là điều chỉnh thực đơn hợp lý tránh nạp dư thừa giúp tác động tích cực đến vóc dáng đồng thời mang lại một sức khỏe tốt hơn.

Tập luyện ở bất cứ nơi nào

Pamela Reif ý thức được việc giữ cho mình một vóc dáng chuẩn và cô xây dựng hình thể bằng cách tập toàn thân sau đó tập riêng cho các nhóm cơ. Đặc biệt là việc áp dụng các bài tập không cần sự hỗ trợ quá nhiều của dụng cụ để người tập có thể luyện ở bất cứ đâu tránh hiện tượng tập ngắt quãng.

Đầu tiên, Pamela Reif sẽ chạy bộ và tập các bài cardio để làm nóng toàn bộ cơ thể. Một số động tác được cô thực hiện là jumping jacks (30 giây), squat jumps (30 giây), plank jacks (30 giây), mountain climbers (30 giây). Tiếp đó, Pamela Reif tập cho vòng ba, đùi với bài tập squats, ngoài động tác cơ bản cô còn tập thêm các dạng squats biến thể.

Đối với cơ bụng, để đạt được chuẩn bụng thon và nổi múi 1-1 Pamela Reif chăm chỉ tập động tác plank. Nhìn có vẻ đơn giản nhưng plank có tác động rõ rệt đến vòng hai của bạn, việc siết chặt cơ bụng để nâng toàn bộ cơ thể giúp mỡ thừa ở vùng này được đốt cháy hiệu quả.

Đăng Ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả comment